แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 31
1
ขอเคสรีวิวพร้อมจะรีวิวและโปรโมทให้
จำกัดเคสนะคะ

ตาสองชั้นแบบมินิ กรีดสั้น 5,990-. ค่ายา 300-.
กรีดยาว ตัดไขมัน ตัดแต่งชั้นตา 7,990-. ค่ายา 300-.

??ไม่ใช่เคสเรียน แต่ต้องการคนที่พร้อมรีวิวให้
??โดยคุณหมอชำนาญทางตาและปาก

สนใจสอบถาม/ปรึกษา/จองคิวเท่านั้น
ไอดีไลน์ : zing_pat
หรือกดลิ้งค์ http://line.me/ti/p/~zing_pat
(คลีนิคไม่รับว้อคอินนะคะ)
โปรปากกระจับ
บน 5990. ล่าง 5990.
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/line.prao116792

เป็นช่วงเวลาแต่ไหนแต่ไร  ที่ประชาชนมักให้ความใส่ใจกับการประดับเคหสถานให้สวยงาม จนในปัจจุบันนี้ได้เกิดผลิตภัณฑ์เพื่อตกแต่งภายในบ้านพักอาศัยขึ้นมามาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้สอยง่าย  มีความงดงาม ทั้งยังมีแบบที่มากมายจึงช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการใช้งานวัตถุชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยเนรมิตให้เกิดธีมของบ้านได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีรูปร่างให้คัดเลือกมากมาย ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในท้องทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในป่าที่สวยงาม
2.  ช่วยสร้างสีสันและลูกเล่นให้กับตัวบ้านเรือน หาป้ายสีบ้านแต่เพียงอย่างเดียว ตัวบ้านเรือนย่อมไร้สีสันและความงดงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวบ้านพักอาศัยได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเสริมให้กำแพงเคหสถานมีความน่าสนใจได้เป็นอันดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สะดวก  หากรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการเปลี่ยนฝาบ้านพักอาศัยให้มีแบบใหม่ก็สามารถทำได้ง่าย  ๆ ด้วยการกะเทาะสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยทันที
4.  ใช้ทดแทนสิ่งของอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีแบบที่หลายหลากและในบ้างครั้งก็ออกแบบให้สามารถใช้สอยเลียนแบบสิ่งของอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
5.  สามารถติดตั้งได้สบาย ด้วยตัวเอง เมื่อคุณเลือกซื้อสติ๊กเกอร์ลายที่พอใจได้แล้ว เจ้าของบ้านเรือนก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้สบาย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตัวเองได้สะดวก  ไม่ต้องจ้างวานช่างมาดำเนินการให้ฟุ่มเฟือยอีกด้วย
6.  ใช้งานสบาย กว่าการทาสีกำแพงห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถกะเทาะและติดลงบนกำแพงห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดลอกสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการป้ายสีห้องแบบโดยทั่วไป จึงนับเป็นความคล่องรวดเร็วในการใช้สอยงานได้เป็นเป็นอันดี
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ติดผนัง นั้น จะช่วยให้เคหสถานมีสีสันและแบบที่สวยงามได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการออกแบบ การเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับส่วนประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของเคหสถานได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านเรือนชนิดนี้สามารถช่วยเนรมิตความงดงามให้ตัวเคหสถานได้เป็นเป็นอันดี ทั้งยังมีราคาไม่แพงสามารถนำมาใช้งานได้ไม่ยาก หากเจ้าของบ้านเรือนอยากเปลี่ยนสีสันของฝาบ้าน โดยไม่ปรารถนาป้ายสีให้ยุ่งยากก็สามารถนำวัตถุชนิดนี้มาใช้แทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของเคหสถานอย่างจะเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมสีสันให้กับตัวบ้านเรือน ก็ขอให้ลองนึกถึงสิ่งของชนิดนี้ดูสักครั้ง การันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้งานสบาย  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712

3
กีฬา / หน้าท้องราบสวยดูดี เพราะมี 360 ONGSA STEP UP
« เมื่อ: กันยายน 21, 2017, 11:27:35 AM »


ช่วงปัจจุบันเป็นช่วงของคนรักอนามัย และการค้นหาแนวทางของการมีทรงที่ดี โดยเฉพาะท้องที่แบนราบงามดูดีบ่งบอกถึงการดูแลและเหลียวแลในการดูแลสรีระ และหนึ่งในวัตถุอุปกรณ์ที่สนับสนุนในการบริหารท้องให้งามตา ไม่มีไขมัน นั่นก็คือ เครื่องบริหารหน้าท้อง และผลิตภัณฑ์ที่อยากให้ลองดูได้แก่ 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL ที่ตอบรับโจทย์ความอยากการบริหารหน้าท้องให้แบนเนียนได้เป็นอันดีรายละเอียดปลีกย่อยของเครื่องบริหารนี้จะเป็นอย่างไร  มาติดตามกันได้เลยครับ
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องบริหารเรือนร่างและพุงที่มีคุณสมบัติอันสะดุดตาและเป็นลักษณะเฉพาะดังนี้
          1.  เป็นเครื่องออกกำลังที่ช่วยเหลือในการบริหารพุงให้แบนเนียน ไร้ไขมัน ช่วยเหลือให้หน้าท้องกระชับ กล้ามส่วนบนของร่างกายมีการผ่อนกล้ามด้านข้าง เอว หลัง สะโพก เป็นวัตถุอุปกรณ์ที่เหมาะกับคุณที่ปรารถนาลดไขมันบริเวณท้อง เพียงลอง360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารกายEXERCISE WHEEL เป็นประจำ รับรองความฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือพุงงามดูดี มีซิกแพกในเวลาไม่นาน
          2.  รูปแบบของผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามตารองรับได้กับทุกทรวดทรงและรับน้ำหนักได้มาก ตัวที่จับจัดทำจากอุปกรณ์ที่มีความทนทานฉาบด้วยโฟมชนิดพิเศษเพื่อคุ้มกันการลื่น จับถนัดมือ คุณจึงสามารถใช้งานเครื่องบริหารสรีระนี้ได้อย่างสะดวกสบายปลอดภัย มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดพิษภัยที่รุนแรงในการใช้งานหรือบริหารกายอย่างแน่นอน จะใช้งานในเวลาไหน ๆ หรือนานเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ด้วย 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL
          3.  360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องมือที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถย้ายที่ไปได้ง่ายทุกที่ ถือเป็นเครื่องบริหารเรือนร่างที่ดี ควรมีไว้ประจำบ้านเรือน เป็นฟิตเนสปประจำของท่านและทุกคนในที่อยู่อาศัย ที่จะมีออกกำลังร่วมกัน สร้างอนามัยเรือนร่างที่แข็งแรง
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEELเครื่องบริหารหน้าท้องสุดมหัศจรรย์ที่สนับสนุนให้ทุกท่านสามารถบริหารกายโดยเฉพาะท้องให้แบนเนียน ไร้ไขมันส่วนเกิน บันเทิงไปกับการบริหารร่างกายที่ได้ทั้งอนามัยดี มีความสุข สินค้าผลิตจากอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมมีมาตรฐานคงทนใช้งานง่าย น้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้มากมาย ได้ทุกสรีระจะเพลิดเพลินนานแค่ไหน เมื่อไหร่ก็ทำได้ ชวนทุกคนในบ้านในครอบครัวมาออกกำลังร่วมกัน สุขนั้นก็จะคงอยู่คู่ท่านและคนที่รักนิรันดรหน้าท้อง โปรโมชั่นเอว ซิกแพกมาก่อนใคร เพียงเลือกใช้สอย360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/strength-training-equipment/abnominal

4


สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและตระหนักในการออกกำลังจักรยานปั่นออกกําลังกายนับเป็นตัวสนับสนุนที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องด้วยเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย ใช้สอยดินแดนในการติดตั้งน้อยสามารถใช้งานงานได้ทุกเพศทุกวัยไม่จำกัด ทำให้เป็นเครื่องมือเพื่อการออกกำลังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
     นอกจากนี้การออกกำลังโดยการใช้งานจักรยานปั่นออกกําลังกายยังนับเป็นการออกกำลังที่ดี เนื่องด้วยช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมชั้นในกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายได้ดี ทั้งอาณาเขตต้นขา สะโพก และหน้าท้อง เนื่องด้วยต้องออกแรงกล้ามจากส่วนต่างๆเหล่านี้ในการปั่นจักรยานนั่นเอง ยิ่งเป็นจักรยานที่มีฟังก์ชันเพิ่มในส่วนของการหยั่งอัตราการเต้นของใจได้ก็จะยิ่งช่วยเหลือให้ผู้บริหารร่างกายสามารถประเมินผลทางพลานามัยของตนเองได้เป็นอย่างดีช่วยให้สามารถกำหนดระยะเวลาที่ใช้สอยในการออกกำลังโดยไม่มีผลกระทบต่อการปฏิบัติงานของอวัยวะสำคัญของกายอย่างหัวใจได้อีกด้วย
     ยิ่งประกอบกับหน้าจอที่ช่วยเหลือปรากฏผลระยะทาง คำนวณจำนวนรวมแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญออกไป ก็จะยิ่งช่วยเหลือให้ผู้ออกกำลังทราบข้อสรุปเมื่อใช้จักรยานปั่นออกกําลังกายได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังเป็นการออกกำลังที่ปลอดภัยแต่ให้ความสนุกได้ราวกับการออกไปปั่นจักรยานนอกบ้านได้เป็นเป็นอันดีอีกด้วย ทั้งยังสามารถปรับแรงต้านในการออกกำลังกายได้อย่างอิสระ ที่ยิ่งช่วยเหลือความสนุกให้ยังกับได้ปั่นจักรยานในที่ลาดชัน หรือหนทางที่นูนได้อีกด้วย นับเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมกับผู้ที่รักการปั่นจักรยานเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้เป็นเป็นอันดี
     ยิ่งไปกว่านี้ในระหว่างการปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกาย ผู้ออกกำลังยังสามารถทำไปพร้อมกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อความหรรษาอื่นๆ อาทิเช่นการดูทีวี ฟังเพลง ได้อีกด้วย จึงยิ่งสนับสนุนสร้างความเพลินในระหว่างการออกกำลังได้เป็นอย่างดี และด้วยระบบสายพานที่มีศักยภาพก็จะยิ่งสนับสนุนให้สามารถปั่นจักรยานได้อย่างสืบเนื่องและไร้แรงกระแทกอีกด้วย ทำให้การออกกำลังกายด้วยวิธีการปั่นจักรยานไม่หนักเกินไป
     จักรยานปั่นออกกำลังกาย ราคาที่ดียังสมควรมีแบบของเบาะรองนั่งขนาดใหญ่ที่ช่วยเหลือให้นั่งสบาย และรองรับความหนักเบาในระหว่างการออกกำลังได้ดี ทั้งยังต้องปรับระดับสูงต่ำได้เพื่อสามารถนำมาใช้ร่วมกับทุกคนในครัวเรือนได้ ที่เหยียบสำหรับปั่นสมควรมีสายรัดเท้าเอาไว้ด้วยเพื่อป้องกันเท้าลื่นหลุดในระหว่างการบริหารร่างกายเพราะการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอจะช่วยเหลือให้ร่างกายแข็งแรง มีอนามัยร่างกายที่ดี สิ่งของที่ช่วยเหลือในการออกกำลังที่ดีจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก
https://www.tvdirect.tv/air-bike-orbitrac-ghn-8-2c

5


สำหรับเราชาวสำนักงานทั้งหลาย โต๊ะทำงานไม้ ถือเป็นสิ่งของอย่างหนึ่งที่ชาวเราต้องมีไว้ส่วนตัว
     ซึ่งโต๊ะทำงานในสมัยปัจจุบันมีการผลิตออกมาจากหลากหลายวัสดุ หลายหลากยี่ห้อ และหลากหลายสนนราคา หากเป็นโต๊ะมูลค่าถูก ๆ ย่อมมักจะสร้างขึ้นจากไม้อัดหรือพลาสติกเกรดต่ำ ในขณะที่โต๊ะสนนราคาสูงขึ้นมาหน่อย มักประดิษฐ์ขึ้นจากพลาสติกระดับสูง ๆ หรือมิฉะนั้นก็เป็นวัตถุประเภทเหล็ก ไม้จริง เป็นต้น เมื่อเป็นเช่นนี้ จึงเป็นเหตุให้โต๊ะทำงานที่มีมูลค่าสูง ๆ มักมีความคงทน  ใช้ได้นมนานกว่าโต๊ะมูลค่าถูก แต่ก็ไม่ได้หมายถึง โต๊ะมูลค่าแพงจะต้องมีคุณภาพดีเสมอไป หรือโต๊ะมูลค่าถูกจะต้องชำรุดง่ายเสมอไป
     เพราะเช่นนั้น  ในการเลือกสรรโต๊ะทำงานที่ได้คุณภาพ เราจึงไม่ควรเลือกเฟ้นจากมูลค่าแต่เพียงอย่างเดียว ว่าต้องเอาแพงเข้าไว้ หรือเอาถูกเข้าว่า หากแต่เราต้องใช้วัตถุเป็นเกณฑ์ในการพิจารณา ซึ่งโดยมากโต๊ะที่ประดิษฐ์จากพลาสติก เมื่อใช้สอยงานไปนาน ๆ มักมีอุปสรรคพลาสติกกรอบ แตก จนส่งผลให้พื้นโต๊ะแตก ขาโต๊ะหัก เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพลาสติกระดับต่ำ ๆ มักจะมีปมปัญหาดังนี้ไวกว่าพลาสติกเกรดสูง ๆ ในขณะที่หากเป็นโต๊ะไม้อัดจะสามารถอยู่ได้นมนานกว่า แต่จะ Sensitive ต่อน้ำและความชุ่มชื้นต่าง ๆ พอประมาณ  เนื่องจากไม้อัดมักจะประดิษฐ์ขึ้นจากขี้เลื่อยหรือเศษไม้ที่ผ่านการทับอัด แล้วเกาะตัวประสมโดยใช้ กาว เมื่อถูกความชื้นจะเป็นเหตุให้กาวหมดสภาพ และทำให้ส่วนนั้นของโต๊ะเกิดการบวม และแบะออกจากกัน ส่วนถ้าเป็นวัตถุที่แพงหน่อย อย่างเช่น โต๊ะเหล็ก หรือโต๊ะไม้จริง จะมีความคงทนถาวร มากกว่า สามารถรับความหนักเบาได้ดีกว่า มีอายุการใช้งานที่นมนานกว่า แต่ก็ต้องแลกกับมูลค่าที่แพงกว่าด้วย
     เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเกิดความเคลือบแคลงว่า แล้วถ้าหากเราไม่มีเงินตราถึงขนาดที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุดี ๆ อย่างเช่น โต๊ะไม้ หรือโต๊ะเหล็ก ละจะทำอย่างไร ข้อนี้คงต้องตอบรับว่า หากตัวเราไม่มีสตางค์ถึงขนาดที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุแบบนั้นได้ เราก็อาจจะต้องมองหาโต๊ะที่มีคุณค่ารอง ๆ ลงมา อาจจะคัดเลือกโต๊ะที่ทำจากพลาสติกระดับดี ๆ หรือโต๊ะไม้อัดที่ได้คุณค่า อาจจะไม่ต้องเลือกสรรรุ่นที่มีสนนราคาแพงเกินไป แต่ก็อย่าไปซื้อโต๊ะที่ดูก๊องแก๊ง หรือดูทรงแล้วไม่น่าจะทนทาน เพราะถ้ายังฝืนไปซื้อโต๊ะที่ไม่ได้คุณค่ามาใช้งาน มันอาจจะเสียหายลงในระยะเวลาอันเร็ว และถ้าเกิดมันหมดสภาพระหว่างที่เราวางสิ่งของที่ต้องประคับประคองไว้บนโต๊ะ ก็อาจจะเป็นเหตุให้สมบัตินั้นต้องพินาศไปด้วยได้
     ส่วนใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดี ๆ สักตัว เพื่อเอามาใช้สอยสำหรับทำการทำงาน หรือใช้สอยเป็นที่วางสิ่งของต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกสรรดูได้ตามร้าน และห้างสรรพสินค้าทุกแห่งที่วางขายของใช้งานเกี่ยวกับสำนักงาน หรือถ้าไม่สะดวกออกไปยังแหล่งจำหน่าย อาจสั่งซื้อตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แทนก็ได้
https://www.homepro.co.th/category/11709

6


O white Extra Cream โอไวท์ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่งครีม สูตรพิเศษ
ด้วยการพัฒนาขึ้นของสารสกัดอันทรงคุณค่า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหา สิว ฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ
ให้กลับมากระจ่างใส และยังช่วย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าขาวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  ส่วนประกอบสำคัญ
น้ำผึ้ง สารสกัดใบชาขาว ว่านหางจรเข้ มะนาว น้ำมันโจโจ้บาร์ วิตามินเอและบี

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า โทรศัพท์ : 08-3752-6077
Youtube : https://youtu.be/FSjn_e6-S-I
เว็บไซต์ : https://goo.gl/GWqEJE

7


หนึ่งในประดาของกินสำหรับอนามัยอาหารการกินชนิด“ตุ๋น” จัดเป็นหนึ่งโภชนาที่มีประโยชน์และโภชนาการสูง เนื่องจากวิธีการปรุงที่ต้องต้ม อบ ในภาชนะปิด เป็นห้วงเวลาที่ยาวนานพอสมควรบ่งบอกถึงความสนใจในการประสมของคนครัว และวันนี้การทำอาหารตุ๋นจะหมูอีกต่อไป เมื่อมีผู้ช่วยที่แสนดีอย่าง KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35หม้อตุ๋นกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะช่วยให้การทำของกินของท่านเป็นงานสบายและถนอมเวลา ได้ประโยชน์สารของกินครบถ้วนเกิดพลานามัยที่ดี เมื่อได้บริโภคอาหารที่มีอรรถประโยชน์รายละเอียดจะเป็นเช่นใดเชิญติดตามได้ครับ
        KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟ ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ที่มาพร้อมด้วยชุดกระติกน้ำร้อนและกระทะกระแสไฟฟ้า สามารถปรับความร้อนได้มากถึง 3 อันดับ มีสัญญาณไฟที่บอกฟังก์ชันการใช้ที่เห็นได้แจ่มแจ้งข้อสำคัญที่สุดคือหม้อตุ๋นชั้นในสร้างสรรค์จากดินเผาคุณลักษณะสูง ทนความร้อน อาหารการกินที่ได้จึงสด น่าทาน เหมือนปรุงจากหม้อดินชั้นยอดเลยทีเดียว ด้านนอกเป็นฐานพลาสติกที่มีความแน่นหนาเพราะมีระบบกันล็อคที่แข็งแรง จึงมั่นใจได้ในความไม่เป็นอันตรายสะดวกต่อการใช้ หม้อตุ๋นนี้ใช้สอยกำลังไฟ 235 วัตต์ เหมาะกับเป็นวัสดุอุปกรณ์สำคัญคู่ครัว หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่พอใจการบริโภคอาหารจำพวกซุปหรือตุ๋น เพียงเลือกใช้หม้อตุ๋นKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35รับรองว่าท่านจะสามารถทำอาหารการกินตุ๋นที่โปรดปรานได้อย่างมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์และช่วยเหลือบำรุงอนามัยของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๋นเนื้อ ตุ๋นไก่ หรือบักกุ๊ดเต๋ จะจัดปาร์ตี้กับสำหรับนฝูง หรือทำของกินกินร่วมกับคนในครอบครัวก็สามารถทำได้อย่างสะดวกKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 ยังมาพร้อมทั้งกาต้มน้ำ สแตนเลสไร้สาย รุ่น EK-185 ขนาด 1.8 ลิตร ที่สามารถต้มน้ำร้อนได้ฉับพลันทันใจ ใช้งานฟังก์ชันการเข้าทำงานแบบ Oxygen  มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ สำหรับความไม่เป็นอันตราย สามารถถอดแยกตัวเครื่องออกจากฐานได้ จึงย้ายในการพกพาหรือย้าย จะชงเครื่องดื่มร้อนก็ทำได้ทันใจ ไม่ว่าเวลาไหน ๆ ก็ดื่มได้ นอกจากกาต้มน้ำแล้ว ในชุดยังมีกระทะกระแสไฟฟ้าที่เป็นหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือให้การทำห้องครัว ทำของกินชนิดผัด ทอด เป็นไปอย่างสะดวกได้ เพียงมีเครื่องครัวสามชุดนี้เป็นผู้สนับสนุน ไม่ว่าจะอาหารการกินตุ๋น อาหารการกินร้อน อาหารการกินผัด ทอด ก็เสร็จสรรพได้ดั่งใจ
KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นไฟฟ้าอัจฉริยะให้การทำอาหารการกินจำพวกตุ๋นเป็นไปอย่างสบายดาย ได้พลานามัยที่ดีจากโภชนาที่มีอรรถประโยชน์ มาพร้อมด้วยชุดกาน้ำและกระทะกระแสไฟฟ้าสนับสนุนให้งานครัวของท่าน เป็นได้ดังใจหวังเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากยังไม่ได้พิสูจน์ก็ต้องมาจองเป็นผู้ครอบครองกันได้ พลาดแล้วจะโศกเศร้า
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stew-cooker

8


เมื่อกล่าวถึง ตู้เอกสารเรามักระลึกถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สอยในการรักษาสิ่งพิมพ์ จริง ๆ แล้วตู้สิ่งพิมพ์นอกจากจะใช้ในการรักษาเอกสารให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้ห้องหับทำงานดูดี เรียบร้อย และทำให้สบายต่อการจัดเรียงห้องทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย
ตู้เอกสารโดยรวมทำจากสิ่งของหลายประเภท เช่น ตู้เอกสารกระจก ตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารไม้การเลือกสรรใช้งานประเภทของตู้สิ่งพิมพ์ควรคำนึงถึงการรูปแบบ และการตกแต่งห้องหับทำงานเพื่อให้เฟอร์นิเจอร์เข้าชุดกัน และดูมีสีสันผสมกลมกลืนกัน สำหรับการคัดเลือกตู้สิ่งพิมพ์ไว้ในห้องทำงานเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ควรคัดเลือกตามหลักดังนี้
-   ตู้เอกสารควรมีช่องหน้าบานปิดบัง หากไม่มีประตูหน้าบานปกปิดจะทำให้กระแสอากาศที่ดีเคลื่อนที่เข้าไปอยู่ตามซอกสิ่งพิมพ์ภายในตู้เก็บเอกสาร ซึ่งทำเอาการเคลื่อนที่ของอากาศในห้องหับไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารกระจกหรือ ตู้เอกสารไม้ หากผู้ใช้สอยงานชอบสีสัน ทรวดทรง หรือดีไซน์แต่ไม่มีบานประตูปิด สามารถแก้ไขได้โดยการจัดเรียงเรียงงานพิมพ์ที่ไว้ในตู้เอกสารให้เรียบร้อยอยู่เสมอ เป็นการช่วยให้กระแสอากาศเคลื่อนที่เวียนได้ดีขึ้นภายในห้องทำงาน
-   ตู้เอกสารไม้สัก ขนาดใหญ่เหมือนฝาผนังทึบ ที่สามารถวางอยู่ในที่ตั้งด้านหลังของโต๊ะทำงานได้ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยถือว่า ข้างหลังของโต๊ะทำงานควรมีสภาพอยู่นิ่ง ไม่เคลื่อนไหวซึ่งเปรียบเหมือนการมีภูเขาอยู่ข้างหลัง ช่วยในเรื่องของเสถียรภาพ และการมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การอนุเคราะห์และอุ้มชู
สำหรับการวางระเบียบในตู้เอกสารทั่วไป ควรจัดรวบรวมสิ่งพิมพ์ที่ไม่ค่อยได้ใช้สอยไว้ด้านล่างหรือด้านในสุด และจัดเรียงรักษางานพิมพ์ที่ใช้งานเป็นประจำไว้ด้านบน หรือด้านนอกเพื่อให้หยิบใช้สอยได้ง่าย และควรจัดวางให้เรียบร้อย หลบเลี่ยงการใส่แฟ้มในลิ้นชักมากเกินไป ปิดลิ้นชักหรือประตูตู้เอกสารไม้ทุกครั้งเมื่อใช้งานงานเสร็จ ไม่ควรเปิดเผยลิ้นชักด้วยกันหลาย ๆ ชั้น หมั่นจัดระเบียบสิ่งพิมพ์โดยนำเอกสารที่ไม่ใช้แล้วไปทำเป็นกระดาษรีไซเคิล เพื่อใช้ซ้ำด้านหลัง หากเป็นเอกสารที่เป็นความในของบริษัท ควรทำลายทิ้งด้วยเครื่องทำลายเอกสาร ควรเรียงวางที่ตั้งของตู้งานพิมพ์เพื่อให้หยิบใช้งานสิ่งพิมพ์ได้สะดวก แต่ต้องไม่ระเกะระกะหรือขวางทางเดินเข้าออกบริเวณโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ไม่ควรไว้ของที่มีความหนักเบามากเกินไปในตู้เอกสาร หรือบนตู้เอกสารจะทำเอาตู้งานพิมพ์เสียหายได้
ดังนั้น จะเห็นได้ว่าตู้เอกสารนอกจากจะทำเอาห้องทำงานดูดี เป็นที่เป็นทาง และโต๊ะทำงานดูไม่รกแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทำเอาสามารถจัดเรียงเครื่องเรือนในห้องหับทำงานได้ถูกหลักฮวงจุ้ย
https://www.homepro.co.th/category/11708

9
หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินได้ฟังมาเสมอๆ แล้วว่า การลดความอ้วนที่ถูกวิธีและดีต่อสุขภาพนั้น คือการเลือกกินอาหารและออกกำลังกาย ที่สำคัญที่สุดคือ “ห้ามอดอาหาร” เด็ดขาด เพราะนั่นคือการลดความอ้วนที่ผิดและเป็นที่มาต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) ซึ่งก็คือน้ำหนักจะเด้งกลับมามากขึ้นกว่าเดิม และในทันทีที่คุณ ๆกลับไปรับประทานอาหารอีกครั้งแม้จะรับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยกว่าเดิมก็ตาม แค่ฟังดูก็น่ากลัวแล้วใช่มั้ยล่ะ ยอมทนทรมานอดอาหารแทบตาย ท้ายที่สุดน้ำหนักเด้งขึ้นมามากกว่าเดิม ซะงั้น! แต่จะให้มาเตรียมอาหารแคลอรี่ต่ำที่มีประโยชน์ แบบที่ทั้งอร่อยและอิ่มท้อง เพื่อทานให้ครบทั้ง 3 มื้อแบบคลีนๆ ก็ไม่ว่างพอ จะหาสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็แพงแสนแพง และยุ่งยาก แล้วถ้ามีตัวช่วยดีๆ อย่างเช่น “ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร” ล่ะ? แล้วผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ก็คือ อาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ แต่มีคุณค่าทางอาหารสูง ใช้ทานทดแทนมื้ออาหารเพื่อใช้ในการควบคุมหรือลดน้ำหนัก โดยเมื่อทานแล้วจะรู้สึกอิ่มท้องเหมือนคุณกินอาหารหนึ่งมื้อ แต่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสมและมีแคลอรี่ต่ำ จึงช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายของท่านทำงานได้อย่างปกติ ไม่รู้สึกถึงสภาวะอดอาหารของร่างกาย เมื่อคุณ ๆรับประทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ ยิ่งหากกินควบคู่กับการออกกำลังกายด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้การลดน้ำหนักของคุณนั้นเห็นผลได้เร็วขึ้น โดยไม่มีอาการอ่อนเพลีย หรือเสี่ยงต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) เลย ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหารชนิดชงพร้อมดื่มอย่าง Bijo ชงง่าย พกพาสะดวก ให้คุณหอมอร่อยไปกับโกโก้รสชาติเข้มข้น พร้อมทั้งอิ่มท้องด้วยแคลอรี่เพียง 210 กิโลแคลอรี่ ให้คุณหุ่นดีพร้อมมีผิวสวยเด้งใส ดูสุขภาพดีได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ดื่ม Bijo อย่างเป็นประจำ


1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคาเพียง 980 บาท จัดส่งฟรี
#BiJo #BiJodrink #BeHealthyBeBiJo #วิตามินครบถ้วน #อร่อย #อิ่มสบายท้อง#ไม่อ้วน #กินได้ทุกที่ทุกเวลา #มีประโยชน์เต็มๆ


ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
website : www.bijodrink.com
Line : @bijo
Instagram : bijodrink
Facebook : https://www.facebook.com/bijodrinkลดอ้วนปลอดภัย


เครื่องดื่มทดแทนมื้ออาหาร


10
Plah Blah Blah [ปลา โกมารทัต]ฉายา สกอร์เปี้ยนส์ควีน หรือฉายา บริทนี่ย์ สเปียร์สเอเซีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เธอ อายุ17ปี อดีตเคยเป็นนักแสดงเล่นละครทางช่อง7 เช่นละครเรื่อง บ้านทรายทอง ,แหวนทองเหลือง เคยเล่นเป็นนางเอกคู่กับ อ๊อฟ พงศ์พัฒน์ เรื่อง หัวใจ2ภาค เป็นต้น และเป็นนักร้อง ร้องเพลงประกอบละคร ทางช่อง3 เคยเซนสัญญากับค่ายรถไฟดนตรี ในยุกที่ค่ายรถไฟดนตรี มาแรงมาก แต่ ปลา โกมารทัต ต้องผันตัวเองตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกา ได้มีโอกาสร่วมงานระดับฮอลลีวูด ออกซิงเกิ้ลเพลงเป็นซุปเปอร์สตาร์ประดับวงการฮอลลีวูด  กับทีมโปรดิวเซอร์และทีมงานคนอเมริกัน ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลร้อนแรงเซ็กซี่สไตล์นอตี้บิชชี่ ในนามศิลปิน Plah Blah Blah ชื่อเพลง "Wild One" ที่ตอนนี้ยอดวิวทะยานเกิน 3 ล้านวิวไป และมีเพลง รักดังตะวัน (Rak Dank Tawan) Ost. ห้องใต้หลังคา The Attic เป็นภาพยนตร์ที่ ปลา โกมารทัต เป็นนักแสดงนำ และเป็นผู้สร้าง
และซิงเกิ้ลล่าสุดพึ่งปล่อย MVเพลงใหม่ ชื่อ Broken Heart ศิลปิน Plah Blah Blah ติดตามได้ทาง YouYube:Plah Blah Blah
https://www.youtube.com/watch?v=ewRKSfGBNr4
    ศิลปินPlah Blah Blah [ ปลา โกมารทัต] ได้มีโอกาสรับเชิญ ไปเดินพรมแดง งานแกรมมี่อะวอร์ด ปี2016 ,งานเพลย์บอยเเมนชั่น ปี16,งานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี2014,2015และงานอื่นๆอีกเพียบ
      วันนี้ ปลา โกมารทัต กำลังขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ เดินทางไป  ลอดเเองเจลิสอีกครั้ง เพื่อโชว์ตัว เดินสายโปรโมท ซิงเกิ้ลใหม่ Broken Heart, สัมภาษณ์รายการทีวีต่างๆ เเละถูกเชิญไปงาน red carpet ต่างๆ ส่วนรายละเอียดคิวงานต่างๆ เมื่อบินไปถึงLA ทางเอเยนซี่ จะแจ้งคิวงานอีกครั้ง แต่มั่นใจว่าคิวงานเธอเพียบ
     ติดตามผลงานของ ปลา โกมารทัต [Plah Blah Blah]ได้ทาง https://www.instagram.com/plahblahblahofficial/
https://www.facebook.com/plahblahblah/?hc_ref=ARRUJLyrF9k011Of5axYf0h842i2XjIi8kR-DG-h0sicrvnNaJRsGgQ34rVJbNRf-f8&fref=nf

https://www.plahblahblah.comhttps://www.youtube.com/watch?v=3xq4ixnPGZ8

11
รับประทาน เห็ดหลินจือสกัด เพื่อพิชิตโรคภัย ได้อย่างมหัศจรรย์
อาจกล่าวได้ว่าปัจจุบันนี้โรคภัยไข้เจ็บเข้ามาใกล้ตัวมากขึ้น เริ่มเจ็บป่วยด้วยอายุที่น้อยลง  ซึ่งอาจเป็นเพราะวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป จึงทำให้โรคภัยไข้เจ็บถามหาก่อนเวลาอันสมควร  ถึงแม้ว่าสุขภาพที่แข็งแรงจะสร้างด้วยหลักโภชนาการที่ดี การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ และทำจิตใจให้แจ่มใส  แต่ความเสื่อมก็ยังสามารถเกิดขึ้นในทุกขณะ ดังนั้น ควรมีตัวช่วยเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทาน ชะลอความเสื่อม ต้านความชราของร่างกาย ที่มาของโรคภัยต่างๆ เอาไว้

สำหรับตัวช่วย รับมือกับความเสื่อม ความชรา และอนุมูลอิสระก็คือ สุดยอดสมุนไพร ยาอายุวัฒนะที่รู้จักกันดีในหมู่คนรักษ์สุขภาพ นั่นก็คือ เห็ดหลินจือ นั่นเอง

สาระสำคัญ มีฤทธิ์ป้องกันโรคภัยใน เห็ดหลินจือ
เป็นที่ทราบกันดีว่าเห็ดหลินจือนั้นอุดมไปด้วยมสารสำคัญมากมายกว่า 150 ชนิด ที่ช่วยในการบำรุงร่างกาย ฟื้นฟูสมรรถภาพ ป้องกันและเสริมการรักษาโรคเบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ โรคมะเร็ง บรรเทาอาการต่าง ๆ ช่วยชะลอความเสื่อมที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายได้อย่างปลอดภัย
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://sukkaphap-d.com/สปอร์เห็ดหลินจือ-ส่วน

12


ท่านเป็นบุคคลหนึ่งที่โปรดปรานการเข้ามาร้านสปาหรือร้านเคล้นเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่าคะ ถ้าท่านเป็นคนขี้เมื่อยล้า ด้วยความที่ต้องนั่งเข้าทำงานอยู่กับที่เป็นระยะนาน ๆ หรือจำเป็นต้องอยู่ในท่าประจำที่มีผลเป็นเหตุให้ปวดหลัง หรือปวดขาจนจำเป็นต้องมองหาร้านคลึงอยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าการจับจ่ายเครื่องนวดมาไว้ใช้งานงานที่เคหสถานจะสบายกว่ามากค่ะ
ข้อดีของการมีเครื่องคลึงกระแสไฟไว้ใช้เองที่บ้านก็คือ เราจะเฟ้นช่วงไหนก็ได้ที่เราหมู ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากที่อยู่อาศัยไปไหน ใช้งานงานได้หลายบุคคล เรียกว่าทั้งประหยัดช่วง และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ
เครื่องนวดอย่างเก้าอี้เคล้นกระแสไฟฟ้าคุณลักษณะดีมีสรรพคุณไม่ต่างจากการเข้ามารับบริการที่ร้านสปาหรือร้านคลึงชื่อดังเลย เพราะมีฟังก์ชันในการเลือกโปรแกรมการเฟ้นได้ตลอดทั้งตัว เริ่มตั้งแต่ศีรษะ ไหล่ หลัง เอว แขน และขา เพียงนั่งหรือเอนกายหลับตา ที่เหลือก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของเครื่องเคล้นให้เข้าทำงานตามโปรแกรมที่เราเลือกสรรไว้ เก้าอี้คลึงส่วนใหญ่มักมีการควบคุมการควบคุมผ่านทางรีโมทคอนโทรลเป็นเหตุให้สบายต่อการใช้งานนอกจากนั้นฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องคลึงยังมีการปรับระดับความเร็วและแรงในการเฟ้นได้ด้วย เพื่อให้เหมาะสมกับความประสงค์และระดับความเมื่อยของผู้ใช้งาน
อย่างไรก็ตาม เก้าอี้คลึงกระแสไฟนั้นมักมีราคาค่อนข้างแพง บางรุ่นก็เป็นหลักหมื่นหรือสูงเป็นหลักแสนบาทก็มี ดังนั้นการเลือกสรรซื้อควรคัดเลือกที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นั่งนวดแล้วไม่ร้อน มีการระบายอากาศได้ดี มีฟังก์ชันการใช้งานงานที่ตอบโจทย์ครบถ้วน สำคัญตรงที่ควรมีโอกาสได้ลองใช้งานด้วย พอให้มั่นใจมากขึ้นว่าตรงตามความประสงค์ของเรา
สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเนื้อที่ใช้สอยในบ้านเรือนที่จำกัดรวมไปถึงผู้ที่มีงบน้อย แต่ปรารถนาเครื่องนวด ราคามาเป็นตัวช่วยให้คลายขบเมื่อย ก็สามารถเลือกสรรจับจ่ายเครื่องนวดที่มีสัณฐานเป็นเครื่องคลึงแบบพกพา หรือเครื่องกระเทือน ที่จะมีด้ามจับไว้สำหรับการใช้งานเพื่อนำเครื่องไปติดตั้งในบริเวณต่าง ๆ ของสรีระที่เราต้องการให้เครื่องช่วยเหลือนวดสนนราคาของเครื่องคลึงแบบพกพานี้จะถูกกว่าเก้าอี้เฟ้นกระแสไฟฟ้าอยู่มากทีเดียว
สุดท้ายที่จำต้องขอฝากไว้ก็คือ เครื่องนวดไฟฟ้าเป็นตัวช่วยเหลือที่ดีในเรื่องช่วยเหลือให้ผ่อนคลายหายเมื่อยช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีส่วนช่วยเหลือให้หนังเป่งและกระชับขึ้น แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งานในเรื่องของสุขภาพ ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับกระดูกสันหลัง และไม่เหมาะสำหรับคนไข้ที่มีไข้หรือคนไข้บางโรคภัยเพราะฉะนั้นผู้ที่มีโรคภัยประจำตัวควรขอความเห็นคุณหมอก่อนใช้งานเครื่องเฟ้นกระแสไฟฟ้าด้วย ถ้าหมอมีคำสั่งห้ามใช้เครื่องเคล้น เราก็อาจหันมาใช้งานตัวช่วยเหลือที่ปลอดภัยอย่างหมอนหรือเบาะที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษเพื่อให้รับกายส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers

13


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในสมัยที่สภาวะการทำงานกลายจากการใช้แรงงาน มาเป็นการเน้นสิ่งพิมพ์อย่างในสมัยปัจจุบัน ตู้เอกสาร คือสิ่งขาดไม่ได้มากมาย เพราะช่วยให้การจัดรักษาสิ่งพิมพ์เป็นไปอย่างมีระบบระเบียบ  ไม่เกลื่อนกลาดไปทุกทิศทุกทาง
     ตู้เอกสาร ที่มีการทำออกมาจัดจำหน่ายในปัจจุบันนี้ เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ ตู้เอกสารพลาสติก ตู้เอกสารเหล็ก และตู้เอกสารจากไม้ ทั้งไม้จริงและไม้อัด ในบรรดาตู้เอกสารเหล่านี้ ดูเหมือนว่าชนิดที่จัดทำจากเหล็ก จะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากมายที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาท่านมาดูจุดเด่นของตู้เอกสารกลุ่มที่ทำจากเหล็กกัน ยืนยันว่าหากท่านได้อ่านจนจบแล้ว ท่านจะต้องการหาตู้เอกสารเหล็กมาใช้งานในเคหสถานบ้างอย่างแน่นอน
     จุดเด่นของตู้เอกสารเหล็กที่เรามองเห็นได้อย่างชัดแจ้งที่สุด คือ เป็นตู้เอกสาร ที่มีความคงทนสูง อาจรับน้ำหนักสิ่งพิมพ์ที่นำเข้าไปรักษาได้เยอะ ต่อให้ยัดหนังสือและสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ เข้าไปเยอะแยะแค่ไหน ก็อาจรวบรวมได้สนิท ไม่มีอุปสรรคโครงหัก ตัวลิ้นชักแตก หรือนูนงอจนไม่อาจจะเปิดเผยลิ้นชักใบล่างกว่าได้ เหมือนที่ใครหลาย ๆ คน เคยเจอกับตู้เอกสารพลาสติกหรือตู้ไม้อัด อีกทั้งไม่ว่าจะใช้ไปนมนานเท่าใดก็ตาม  ตู้เอกสารพวกที่สร้างจากเหล็กนี้ก็ยังใช้สอยได้ดีอยู่เสมอ ไม่มีปัญหากรอบ แตก ขึ้นรา หรือพัง เหมือนกับตู้เอกสารไม้อัด หรือตู้เอกสารพลาสติกอย่างแน่นอน  ไม่เพียงเท่านั้น ตู้เอกสารที่สร้างจากเหล็กยังมีเนื้อที่รักษากว้าง สามารถใส่ของลงไปได้เยอะ ในตู้บางรุ่น ยังมีการเพิ่มช่องรวบรวมของจุกจิกเข้ามาด้วย จึงยิ่งจัดทำให้อาจจะบรรจุของลงไปได้มากขึ้นไปอีก
ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ เหล่าชาวออฟฟิศทั้งหลายที่กำลังแลหาตู้เอกสารดี ๆ สักใบ มาใช้สะสมหนังสือและสิ่งพิมพ์ทั้งหลายของตนเอง จึงไม่ควรมองข้ามตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ไปด้วยประการทั้งปวง
     ทั้งนี้ทั้งนั้น  ตู้เอกสารที่ทำจากเหล็กนี้ก็ยังมีจุดบกพร่องอยู่บ้างบางประการ ได้แก่ มีน้ำหนักเยอะ เคลื่อนย้ายลำบาก ทำให้อาจสร้างปมปัญหาเวลาย้ายอยู่พอสมควร อีกทั้งตู้เอกสารจากเหล็ก มักจะเกิดสนิมเมื่อใช้สอยไปนานมาก โดยเฉพาะหากติดตั้งไว้ในที่ ๆ มีความชุ่มชื้นสูง แต่ตัวปัญหานี้เราสามารถแก้ไขได้ ด้วยการนำตู้งานพิมพ์ไปตั้งในที่ ๆ แห้ง ไม่มีตัวปัญหาเรื่องความชุ่มชื้นแทน
     สมัยปัจจุบันเราอาจจะซื้อหาตู้เอกสารเหล็กได้จากร้านขายอุปกรณ์สำนักงาน ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำที่มีการขายอุปกรณ์เครื่องใช้งานภายในบ้านเรือนทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขาย ยืนยันว่าหากผู้อ่านได้ลองนำตู้งานพิมพ์จากเหล็กมาใช้แล้ว ท่านจะลืมตู้เอกสารเก่า ๆ ที่มักมีปัญหากรอบ แตก ยุบ พังอยู่บ่อย ๆ ไปเลยทีเดียว
https://www.homepro.co.th/category/11707

14


Kitco Stainless รับออกแบบครัวร้านอาหาร ออกแบบร้านอาหาร ครัวบ้าน เราคือผู้ผลิตเครื่องครัวสเตนเลส มาตรฐานโรงงาน สินค้าทุก ๆ ชิ้นผลิตจากโรงงานที่จังหวัดสิงห์บุรี ได้รับมาตรฐาน เรามีเครื่องจักรพร้อม ทำให้เครื่องครัวเราสวยและเนียบ เราจำหน่าย เครื่องครัวสเตนเลสหลายชนิดเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เตรียม โต๊ะเตรียม ซิงค์ล้างจาน ตู้และซิงค์ล้างจาน ชั้นวางของ รถเข็น เตาไทย เตาก๊วยเตี๋ยว และสินค้าอื่นอีกมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : http://www.kitcostainless.com

15


จากข่าวสาร ในโทรทัศน์ หน้าหนังสือพิมพ์ หรือตามสื่อออนไลน์ที่เราค่อนข้างพบกันซ้ำๆ ๆ ก็คือบ้านเรือนถูกผู้ร้ายงัดแงะเข้าไปเอาทรัพย์สินมีค่าไปได้เยอะแยะในขณะที่ไม่มีคนอาศัยเคหสถาน แม้ว่าจะมีการติดสัญญาณกันขโมย แต่ก็ไม่อาจขัดขวางหัวขโมยไฮเทคที่มีความรู้ความสามารถในการผ่าสัญญาณกันขโมยได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ตัดในบ้านพักอาศัยเราได้เลย
       การรวบรวมสมบัติที่มีค่าไว้ในที่มั่นคงมากที่สุดจึงน่าจะเป็นของที่เจ้าของที่อยู่อาศัยทุกคนพอจะทำได้ หลายคนเลือกนำทรัพย์สมบัติมีค่าไปสงวนไว้ที่ตู้นิรภัยของแบงก์โดยยอมชำระค่าเช่าตู้เซฟเป็นรายเดือน วิธีนี้ก็ช่วยให้สมบัติของเราหนักแน่นได้ แต่อาจไม่ค่อยสบายนักเมื่อขาดไม่ได้ต้องหยิบใช้ของของเหล่านั้นขึ้นมา ดังนั้นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยได้ก็คือ การซื้อตู้นิรภัยไว้ใช้ในเคหสถานของเราเอง
       บางคนอาจรู้สึกอยากคัดค้านขึ้นมาว่าตู้นิรภัยในเคหสถานก็ไม่หนักแน่นอยู่ดี เพราะถ้ามิจฉาชีพขึ้นเคหสถานมาเมื่อไหร่ มันก็ยักย้ายไปทั้งตู้ได้เลย หรือโจรเก่ง ๆ บางคนก็มีอุปกรณ์ทันสมัยที่สามารถขุดเจาะเข้าไปในตู้นิรภัยของเราได้แบบง่าย ๆ เลยก็มี แต่อยากให้ลองย้อนกลับมานึกสักหน่อยว่าการมีตู้นิรภัย ธนาคาร นั้น อย่างน้อยก็ทำให้โจรมันทำอะไรได้ไม่ค่อยง่ายนัก ทรัพย์สินที่อยู่ในเซฟก็ขุดเจาะเอาเหนื่อยยากกว่าการที่เราไว้ไว้ในลิ้นชักหรือตู้ที่เปิดเอาได้แบบราบรื่น ๆ หรือการที่โจรจะยักย้ายตู้นิรภัยของเราไปด้วยนั้น ด้วยขนาดและความหนักเบาของตู้นิรภัยก็ทำให้มันทำงานยากขึ้น ซึ่งก็ย่อมเหนือกว่าการไม่มีตู้นิรภัย จริงไหมคะ
       นอกจากนั้นการเลือกแหมะตู้นิรภัยไว้ในตำแหน่งของบ้านเรือนที่มีความมั่นคงที่ ๆ ไม่มีใครนึกถึง เช่น โรงไว้ของ   หรือหาอะไรมาอำพรางหรือหุ้มไว้ไม่ให้เห็นได้ชัดเจน ก็จะช่วยให้ตู้นิรภัยและของที่อาศัยข้างในหนักแน่นขึ้นได้ ถ้าเป็นไปได้ควรจัดไว้ตู้นิรภัยไว้ชั้นบนของบ้าน เพื่อให้การขนย้ายย้ายนั้นทำได้ไม่ราบรื่นนัก
       ตู้นิรภัยมีคุณประโยชน์ในเรื่องของการจัดสงวนสมบัติมีค่าที่เป็นสิ่งชิ้นไม่ใหญ่นัก เช่น เครื่องประดับเพชร ทองคำ พระเครื่อง โฉนดที่ดิน และเอกสารสำคัญ โดยมีรหัสล็อคไว้และยังมีกุญแจล็อคอีกชั้นหนึ่งทำให้มีความมั่นคงมาก ตู้นิรภัยสร้างจากวัตถุที่มีความแข็งแกร่งคงทนถาวร และมีความหนักเบามาก ทำให้พังหรือแม้แต่ขนย้ายก็ยังทำได้ยากมาก ๆ ด้วย การมีตู้นิรภัยไว้ในบ้านเรือนยังช่วยให้ราบรื่นเมื่อจำเป็นต้องเปิดและหยิบใช้สิ่งของของที่อาศัยในนั้นได้ตลอดเวลาอีกด้วย เหตุผลเหล่านี้เองที่ทำให้ฟันธงได้ว่าตู้นิรภัยนั้นเป็นสิ่งขาดไม่ได้ที่ทุกบ้านควรมีค่ะ
https://www.homepro.co.th/category/11706

หน้า: [1] 2 3 ... 31