แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากตัดชุดยูนิฟอร์ม ยูนิฟอร์มกับการทำงานในหน่วยงาน
1. ช่วยทำให้ผู้มาทำการสอบถามทราบโดยง่ายว่าคนใดกันเป็นบุคลากร จะช่วยทำให้ขอรับบริการสะดวกไม่ผิดคน
.

.
2. ช่วยให้พนักงานร่วมกันจำแนกได้ง่ายว่า ผู้ใดกันแน่อยู่ฝ่ายไหน คนไหนกันแน่คือหัวหน้า โดยดูที่สัญลักษณ์,สี,หรือแบบ การติดต่อจะได้สะดวกเพิ่มขึ้น
3. ช่วยรักษาประสิทธิภาพให้ผลิตภัณฑ์ ดังเช่น ผู้ปรุงอาหาร ผู้บรรจุของกิน จะสวมถุงมือ หมวก ผู้สำหรับกันเปื้อน
4. ช่วยลดอุบัติเหตุ เป็นต้นว่า ยูนิฟอร์มของบุคลากรทอผ้าจะมีหมวกปกคลุมหัวเพื่อป้องกันเส้นผมพันเข้าไปในเครื่อง ยูนิฟอร์มของจราจรจะมีแถบสีสะท้อนแสง
5. ช่วยให้การดูแลรักษาความปลอดภัยทำได้ง่าย เนื่องจากสามารถแยกประเภทผู้ไม่เกี่ยวข้องออกมาจากรอบๆ
.

.
6. ผลิตเสื้อเชิ้ตช่วยให้บุคลากรรู้สึกถึงความเป็นพวกเดียวกัน สารภาพที่จะควรจะมีระเบียบวินัยแบบเดียวกัน
7. ช่วยทำให้บุคลากรใหม่เกิดขวัญกำลังใจที่ดี รู้สึกได้ว่าราวกับบุคลากรคนอื่นๆ
8. ช่วยสร้างลักษณะความเป็นทางการ ความน่ายำเกรง ดังเช่น หมอ  ตำรวจ
9. ช่วยทำให้พนักงานมีส่วนช่วยโปรโมทองค์การ ไปที่ไหนๆก็จะโชว์โลโก้ สีประจำหน่วยงาน
10. ช่วยให้พนักงานสะดวกไม่ต้องคิดนาน ไม่ต้องเอาดีเอาเด่นเรื่องเสื้อผ้า ไม่ต้องฟุ่มเฟือย
11. ชุดเดียว สามารถสวมได้หลายงาน อย่างเช่น ไปติดต่อราชการ ไปอบรม ไปให้พรคนแก่ ไปรดน้ำศพ
.
ข้อเสนอแนะ
1. แจ้งพนักงานทุกคนให้รู้คุณค่าของการใส่ยูนิฟอร์ม และให้เห็นความสำคัญของชุดยูนิฟอร์มที่สวมใส่อยู่
2. ให้พนักงานมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเลือกสี,แบบอย่าง,ลายผ้า
3. แจกยูนิฟอร์ม เป็นผลประโยชน์ หรือขายในราคาต่ำ
4. ราว 1 ปี เปลี่ยนสีน้อย เปลี่ยนแปลงลายเล็กน้อย หรือเปลี่ยนรูปแบบน้อย
5. อาจให้สวมเพียงบางวันหรือบางคราวตัวอย่างเช่นเฉพาะไปพบลูกค้า เฉพาะอยู่ในบริษัทหรือในที่ทำงาน
6. วันหรือขณะที่ไม่สวม ต้องแต่งกายอ่อนโยนทางการ และติดบัตรบุคลากร
7. ยูนิฟอร์มที่สวม จำเป็นต้องสะอาดไม่แฉะไม่ยับไม่ชำรุด
8. หากจะสวมเสื้อกันหนาวทับยูนิฟอร์มจะต้องเป็นสีเข้มหรือสีขาว ถ้าหากจะสวมเครื่องเพชรพลอยต้องแบบเรียบและน้อยชิ้น
.

.
9. ห้ามบุคลากรบริจาคยูนิฟอร์มเก่า เพราะเขาอาจจะนำไปสวมผิดกาลเทศะหรือละเมิดกฎหมาย
ยูนิฟอร์มขององค์การเป็นสิ่งที่ทรงเกียรติมีเกียรติ ไม่ใช่ผู้ใดกันทุกคนจะมีศักดาแล้วก็สิทธิใช้ได้ พนักงานจำเป็นที่จะต้องจะภาคภูมิใจเมื่อใดก็ตามได้สวมยูนิฟอร์มขององค์การ
credit : กสอ.
.
สนใจสั่งซื้อขายตัดเสื้อเชิ้ตได้ที่นี่
Website ตัดชุดยูนิฟอร์ม: http://www.tpthaiuniform.com

Tags : ตัดเสื้อเชิ้ต,ตัดชุดยูนิฟอร์ม

2
ช่อง Maple Stories รีวิวเครื่องสำอาง พาไปกิน พาไปเที่ยว พาไปช้อป อัพเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ใหม่ๆ ตามสไตล์เมเปิ้ล อะไรเด็ด อะไรดี เราจะพาคุณไป
.

.
Youtube Channel รีวิวร้านอาหาร: https://www.youtube.com/channel/UCkMONLwPCg6htosUOL_T-6Q
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

Tags : รีวิวร้านอาหาร,รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว,รีวิวเครื่องสำอาง

3
คอนโดให้เช่า LPN ลุมพินีพาร์ค ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 วิวแม่น้ำ รวมทั้งสะพานภูมิพล ขนาด 32 ตรม. อาคารA ห้อง 1 bedroom 1 ห้องครัว (แบ่งห้องครัวเป็นสัดส่วนมีประตูกัน) 1 ห้องรับแขก นั่งพักผ่อน นั่งพักผ่อน 12A02 แบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยได้ดิบได้ดีมากจ้ะ
.

.
ห้องนอนสามารถ นอนมองทิวทัศน์แม่น้ำฝั่งสะพานภูเขาไม่พลมองเห็นโค้งแม่น้ำเต็มๆไม่มีอาคารบังเป็นส่วนตัวสุดๆไม่ติดวัด ไม่ติดถนน
.

.
* มีที่จอดรถให้ 1 คัน พร้อม Key card
* สระว่ายน้ำ ฟิตเนสฟรี ส่วนกลางพร้อม
.
ราคา 14,000.- บาท รวมศูนย์กลาง จ้ะ
.
โครงงานนี้ส่วนกลางดีมากๆสวนงาม สระว่ายน้ำใหญ่ มี Fitness ห้องเด็กเล่น ห้องนันทนาการ ท่าน้ำสุดหรู ระบบรักษาความปลอดภัยเลิศ พนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับกันเอง สงบเงียบ อยู่สบายเดินทางสบาย ใกล้ทางด่วน BRT มีรถยนต์(ตู้โครงการส่งถึงBTS เพียงแต่ 10 นาทีถึงสาทร
.

.
พึงพอใจคอนโดมือสอง ติดต่อ แก๊บ 0866288155 หรือ
Line ID : melon-melony
Fanpage คอนโดให้เช่า: https://www.facebook.com/CondoBTSBkk/
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด #คอนโดLPN #LPN

Tags : คอนโดมือสอง,ขายดาวน์คอนโด

4
Keyboard เรืองแสง >> https://www.facebook.com/GadGetMaShow/videos/1802673693096690/
จากที่เคยเอามาให้ดู >> https://www.facebook.com/GadGetMaShow/videos/1790615054302554/
ตอนนี้อยู่ในมือผมแล้วครับ ตัวนี้มีขายนะครับ อยู่ที่ว่าใจรึเปล่า !!!
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃

▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
Keyboard เรืองแสง ราคาเป็นแบบ Pre order รอของประมาณ 2 Week ครับ บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ #รุ่นใหญ่ไฟกระพริบขนาดนี้
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
สั่งซื้อ ขาย Keyboard เรืองแสง ได้ที่นี่
ทางข้อความ FB คลิก >> https://m.me/GadGetMaShow
Fanpage: https://www.facebook.com/GadGetMaShow
หาซื้อ ขาย Keyboard เรืองแสงได้ที่ Website >> http://www.gadgetmashow.com
Fanpage: https://www.facebook.com/GadGetMaShow
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
#Keyboardเรืองแสง #GlowinthedarkKeyboard #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันปีใหม่ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow

Tags : Keyboard เรืองแสง,ขาย Keyboard เรืองแสง,Keyboard เรืองแสง ราคา

5
เพราะเหตุใดคุณยังบอกภาษาอังกฤษไม่ได้ถึงแม้ว่าเรียนมานับสิบปี ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เหตุผลหลักที่ทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษมิได้
เราดูเหมือนจะทุกคนเริ่มเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่แมื่อต้นมาไม่น้อยกว่า 10 หรือ 15 ปี เป็นอย่างน้อย บางคนเริ่มเรียนตั้งแต่ชั้นก่อนอนุบาล เริ่มต้นจากตัวอักษร A-Z กันเลยทีเดียว หรือในโรงเรียรัฐบาลในสมัยก่อนจะเริ่มเรียนกันในชั้น เปรียญ 5 แล้วก็ศึกษาต่อเนื่องถึงในระดับมหาวิทยาลัย ช่วงเวลาที่ใช้เรียนสูงถึงขนาดนี้ คงจะทำให้เรากล่าว อ่าน เขียน หรือว่าใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกันได้ในระดับที่น่าพึงพอใจ ท่านประหลาดใจไหมว่าทำไมที่บางคนยังคงกล่าวภาษาอังกฤษมิได้? อะไรเป็นปัญหาที่ทำให้เราไม่อาจจะที่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิธภาพ ไม่ว่าจะเป็นสถานะการณ์ในชีวิตประจำวันรวมถึงในงานที่จำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษ
ทาง GET REAL ENGLISH มีข้อมูลเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เก็บจากเด็กนักเรียนของพวกเราโดยมาก ที่คือปัญหาและอุปสรรคในประเด็นการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเพื่อการติดต่อรวมทั้งการทำงาน ลองอ่านจนกระทั่งจบต่อจากนั้นตรวจสอบปัญหาของคุณเอง ว่าทำไมคุณถึงยังพูดภาษาอังกฤษมิได้ ให้บทความนี้เป็นการสรุปปัญหาของคนส่วนมาก แล้วมาหาทางปลดล๊อคปัญหาเหล่านี้ไปพร้อมๆกันกับพวกเรา
.

.
เด็กเรียนไปเพื่อสอบและก็วุฒิบัตร ไม่ใช่เรียนเพื่อสื่อสาร ฉะนั้นเราเลยหาที่เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
ปัญหาชั้น 1 ของเด็กนักเรียนไทย ด้วยเหตุว่านักเรียนจำนวนมากนั้นเรียนเพื่อภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ เพราะว่าการเรียนการสอนก็เริ่ม และก็เน้นย้ำที่ไวชูรณ์เป็นหลัก นักเรียนแทบทุกคนจะต้องท่องไวชูรณ์เพื่อใช้ในการสอบ หลักไวยยากรณ์จึงเปลี่ยนเป็นอุปสรรค์ลำดับที่หนึ่งสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษ เพราะเหตุว่าความถนัดการพูดหรือการติดต่อสื่อสารย้ำฝึกหัดการใช้เพื่อที่จะติดต่อสื่อสารให้คนฟังเข้าใจ การที่จะติดต่อทุกครั้งของพวกเรา พวกเราจะรอผะวงว่าพวกเราจะพูกถูกไวชูรณ์หรือไม่ ผู้ฟังจะติเตียนภาษาอังกฤษที่ผิดหลักไวยกรณ์ของเรารึปล่าว เปลี่ยนเป็นปัญหาหลักที่เราไม่กล้าพูดหรือใช้ภาษาได้อย่างแน่ใจซักคราว
2) ความรู้สึกว่ารังเกียจภาษาอังกฤษและไม่เคยสนุกกับการเล่าเรียน
ไม่ว่าเราจะเริ่มต้นอะไรก็ตาม จำเป็นต้องเริ่มจากความชอบส่วนตัวหรือรักที่จะทำ แล้วพวกเราจะทำสิ่งนั้นได้ดี จากที่กล่าวในข้อแรก เมื่อวัตถุประสงค์ของเด็กนักเรียนส่วนใหญ่ เรียนภาษาเพื่อนำไปใช้เพื่อการสอบ แต่เมื่อต้องใช้ประโยชน์ในเหตุการณ์จริงกลับไม่สามารถประยุกต์ใช้ได้ ในข้อแรกอาจมาการระบบการศึกษาที่บกพร่อง ที่มุ่งเน้นแต่ว่าหลักไวชูรณ์ ส่งผลให้เมื่อต้องใช้ประโยชน์เพื่อการติดต่อสื่อสารจริงแล้วก็ไม่สามารถทำได้ เลยทำให้รู้สึกไม่สนุกกับการศึกษาเล่าเรียน ขาดแรงผลักดัน และก็ยิ่งนานวันขึ้น ก็ยิ่งรู้สึกเบื่อ และไม่อยากทำความเข้าใจ เนื่องจากไม่สามารถนำสิ่งที่เรียนไปใช้อะไรได้เลย
.

.
3) ความนึกคิดดูถูกตัวเอง
ด้วยเหตุว่าติดต่อมิได้ กล่าวก็ผิดและขัดข้อง เรียนมาตลอดนับสิบปี ทำไมถึงยังพูดไม่ได้สักครั้ง เวลายิ่งผ่านไปนานวันเข้ามากแค่ไหนยิ่งทำให้รู้สึกถึงความผิดพลาดสำหรับเพื่อการเรียนภาษาอังกฤษ ใช้ติดต่อสื่อสารไม่ได้ เมื่อถึงเวลาที่จำเป็นต้องนำใช้จริง ทำให้ตัวคุณนั้นว่ากล่าวตนเองว่าไม่เก่ง และไม่มีทางพูดภาษาอังกฤษได้ โดยเหตุนี้หากคุณคิดว่าตนเองนั้นไม่มีความสามารถจะใช้ภาษาอังกฤษอย่างแน่แท้ แนะนำให้เลิกคิดถึงข้อนี้ไปได้เลย มาเริ่มต้นใหม่ที่เกิดจากการเรียนแนวทางกล่าวแล้วก็สื่อสารอย่างแม่นยำโดยติวเตอร์รวมทั้งผู้ใช้ภาษาอังกฤษตัวจริง
.

.
4) ขาดความสม่ำเสอ แล้วก็แรงผลักดันสำหรับในการฝึกภาษาอังกฤษตลอดมา
การที่เราจะพูดภาษาต่างๆรวมถึงอังกฤษ ได้อย่างกระปรี้กระเปร่านั้นจะต้องเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการใช้งานจริง ฝึกหัดมากพอและก็ เป็นประจำ เพราะว่าเป็นไปไม่ได้เลยในทุกๆงานหรือภาษาที่เพียงแค่การเรียนรู้ด้านในคราวแรกๆจะมีผลให้คุณเป็นผู้เชียวชาญได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการฝึกซ้อมที่บ่อย จะทำให้คุณคุ้นกับการใช้งานได้ดิบได้ดีขี้น มั่นใจมากขี้น และก็เมื่อทำจนถึงเป็นประจำแล้ว คุณจะมีความแน่ใจสำหรับเพื่อการใช้งาน เรียนภาษาอังกฤษ รวมทั้งใช้งานจริงได้ทุกเหตุการณ์
5) คุณไม่อยากกล่าวภาษาอังกฤษแต่คุณเพียงแค่อยากเรียน
คุณลองถามตัวเองมองว่าความจริงแล้วภาษาอังกฤษสำคัญกับคุณจริงหรือไม่ หรือคุณเพียงแค่ต้องเรียนมันอย่างกับที่เค้าบรรจุในหลักสูตรให้พวกเราเรียน หรือเรียนเพราะเหตุว่าทุกๆคนเค้าก็เรียนกันจิตใจคุณจริงๆต้องการที่จะเรียนภาษาอังกฤษไปเพื่ออะไร คะแนน การเล่าเรียนต่อ การนำคะแนนสอบยื่นพร้อมใบสมัคร ถ้าทดลองตรวจสอบกิจกรรมที่คุณทำว่าในช่วงเวลาหนึ่งวันตลอดทั้งอาทิตย์นั้นคุณมีโอกาสได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษหลังจบจากการเรียนในห้องเรียนเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเท่าใด คงจะเป็นสิ่งที่แสดงคำตอบได้อย่างดีเยี่ยม ว่าที่จริงแล้วคุณต้องการจะใช้ภาษาอังกฤษจริงหรือไม่
เหตุผลทั้งยัง 5 เหตุผลทั้งห้าข้อเป็นเพียงแต่สมมุติฐานที่ว่าทำไมคุณถึงยังไม่อาจจะกล่าวภาษาอังกฤษได้ ในหนต่อไปพวกเราจะมาคุยกันว่า แล้วเรียนภาษาอังกฤษยังไง มากน้อยแค่ไหน จึงจะเห็นผล ได้ใช้ แล้วก็ได้งานที่ดีค่าแรงงานที่สูง
.

.
พึงพอใจบริการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวติดต่อได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/getrealenglish
Website เรียนภาษาอังกฤษ: http://www.getrealenglish.co.th

Tags : เรียนภาษาอังกฤษ,เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์,เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

6
ทำไมคุณยังกล่าวภาษาอังกฤษไม่ได้ทั้งๆที่เรียนมานับสิบปี ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษ เหตุผลหลักที่ทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษมิได้
เราดูเหมือนจะทุกคนเริ่มเรียนภาษาอังกฤษนับจากต้นมาไม่น้อยกว่า 10 หรือ 15 ปี เป็นอย่างน้อย บางบุคคลเริ่มเรียนตั้งแต่ชั้นก่อนอนุบาล เริ่มต้นจากพยัญชนะ A-Z กันอย่างยิ่งจริงๆ หรือในโรงเรียรัฐบาลในสมัยก่อนจะเริ่มเรียนกันในชั้น ป. 5 และเรียนต่อเนื่องถึงในระดับมหาวิทยาลัย ช่วงเวลาที่ใช้เรียนมากถึงขนาดนี้ น่าจะทำให้พวกเราพูด อ่าน เขียน หรือว่าใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อกันได้ในระดับที่ถูกใจ ท่านฉงนใจไหมว่าเพราะเหตุใดที่บางคนยังคงกล่าวภาษาอังกฤษไม่ได้? อะไรคืออุปสรรคที่ทำให้พวกเราไม่สามารถที่ติดต่อด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิธภาพ ไม่ว่าจะเป็นสถานะการณ์ในชีวิตประจำวันรวมถึงในงานที่จะต้องใช้ภาษาอังกฤษ
ทาง GET REAL ENGLISH มีข้อมูลเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เก็บจากนักเรียนของพวกเราจำนวนมาก ที่คือปัญหาและก็อุปสรรคในเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับในการติดต่อแล้วก็การทำงาน ลองอ่านจนกระทั่งจบจากนั้นสำรวจปัญหาของคุณเอง ว่าเพราะเหตุไรคุณถึงยังบอกภาษาอังกฤษไม่ได้ ให้บทความนี้เป็นการสรุปปัญหาของคนส่วนใหญ่ แล้วมาหาทางปลดล๊อคปัญหาเหล่านี้ไปพร้อมเพียงกันกับเรา
.

.
เด็กเรียนไปเพื่อสอบและก็วุฒิบัตร ไม่ใช่เรียนเพื่อติดต่อ ฉะนั้นเราเลยหาที่เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
ปัญหาอันดับ 1 ของนักเรียนไทย เนื่องจากนักเรียนส่วนใหญ่นั้นเรียนเพื่อภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ เนื่องจากว่าการศึกษาการสอนก็เริ่มต้น แล้วก็เน้นที่ไวชูรณ์เป็นหลัก เด็กนักเรียนเกือบทุกคนจำต้องท่องไวชูรณ์เพื่อใช้เพื่อการสอบ หลักไวยยากรณ์ก็เลยกลายเป็นอุปสรรค์ลำดับหนึ่งสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษ เพราะทักษะการพูดหรือการติดต่อสื่อสารเน้นย้ำฝึกการใช้เพื่อที่จะติดต่อสื่อสารให้คนฟังรู้เรื่อง การที่จะติดต่อสื่อสารทุกครั้งของพวกเรา พวกเราจะรอผะวงว่าเราจะพูกถูกไวยกรณ์ไหม คนฟังจะว่ากล่าวภาษาอังกฤษที่ไม่ถูกหลักไวชูรณ์ของเรารึปล่าว กลายเป็นปัญหาหลักที่เราไม่กล้าพูดหรือใช้ภาษาได้อย่างแน่ใจซักคราว
2) ความรู้สึกว่ารังเกียจภาษาอังกฤษและไม่เคยสนุกสนานกับการเล่าเรียน
ไม่ว่าเราจะเริ่มต้นอะไรก็แล้วแต่ จำเป็นต้องเริ่มจากความชื่นชอบส่วนตัวหรือรักที่จะทำ แล้วพวกเราจะทำสิ่งนั้นได้ดี จากที่รายงานในข้อแรก เมื่อจุดมุ่งหมายของนักเรียนส่วนใหญ่ เรียนภาษาเพื่อนำไปใช้สำหรับการสอบ แต่เมื่อจะต้องใช้ประโยชน์ในสถานการณ์จริงกลับไม่อาจจะประยุกต์ใช้ได้ ในข้อแรกอาจมาการระบบการค้นคว้าที่บกพร่อง ที่มุ่งเน้นแต่หลักไวยกรณ์ ทำให้เมื่อจำต้องนำไปใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารจริงและจากนั้นก็ไม่สามารถทำได้ เลยทำให้รู้สึกไม่สนุกกับการศึกษาเล่าเรียน ขาดแรงดลใจ แล้วก็ยิ่งนานวันขึ้น ก็ยิ่งรู้สึกระอา และไม่อยากศึกษา เนื่องจากไม่อาจจะนำสิ่งที่เรียนไปใช้อะไรได้เลย
.

.
3) ความคิดดูถูกตัวเอง
เนื่องจากว่าติดต่อสื่อสารมิได้ พูดก็ผิดแล้วก็ขัดข้อง เรียนมาตลอดนับสิบปี ทำไมถึงยังไม่สามารถพูดได้สักที เวลายิ่งผ่านไปนานวันเข้าเท่าไหร่ยิ่งทำให้มีความรู้สึกถึงความผิดพลาดสำหรับในการเรียนภาษาอังกฤษ ใช้สื่อสารมิได้ เมื่อถึงเวลาที่จำเป็นต้องนำใช้จริง ทำให้ตัวคุณนั้นตำหนิตนเองว่าไม่เก่ง และไม่มีทางพูดภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นแม้คุณคิดว่าตนเองนั้นไม่มีความสามารถจะใช้ภาษาอังกฤษอย่างแน่นอน เสนอแนะให้เลิกนึกถึงข้อนี้ไปได้เลย มาเริ่มต้นใหม่จากการเรียนวิธีพูดแล้วก็สื่อสารอย่างแม่นยำโดยติวเตอร์รวมทั้งผู้ใช้ภาษาอังกฤษตัวจริง
.

.
4) ขาดความสม่ำเสอ แล้วก็แรงผลักดันสำหรับเพื่อการฝึกหัดภาษาอังกฤษตลอดมา
การที่พวกเราจะบอกภาษาต่างๆรวมถึงอังกฤษ ได้อย่างปราดเปรียวนั้นต้องมีต้นเหตุมาจากการใช้งานจริง ฝึกซ้อมมากพอรวมทั้ง เป็นประจำ เพราะเป็นไปไม่ได้เลยในทุกๆงานหรือภาษาที่เพียงแต่การเล่าเรียนข้างในทีแรกๆจะมีผลให้คุณเป็นผู้เชียวชาญได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการฝึกฝนที่สม่ำเสมอ จะทำให้คุณคุ้นกับการใช้งานได้ดีขี้น มั่นอกมั่นใจมากขี้น แล้วก็เมื่อทำจนกระทั่งเป็นประจำแล้ว คุณจะมีความแน่ใจในการใช้งาน เรียนภาษาอังกฤษ รวมทั้งใช้งานจริงได้ทุกเหตุการณ์
5) คุณไม่ได้อยากต้องการกล่าวภาษาอังกฤษแต่ว่าคุณแค่ต้องการเรียน
คุณลองถามตัวเองดูว่าความจริงแล้วภาษาอังกฤษสำคัญกับคุณจริงหรือไม่ หรือคุณเพียงแค่ต้องเรียนมันเหมือนกับที่เค้าใส่ในหลักสูตรให้เราเรียน หรือเรียนเพราะเหตุว่าทุกๆคนเค้าก็เรียนกันจิตใจคุณจริงๆอยากได้ที่จะเรียนภาษาอังกฤษไปเพื่ออะไร คะแนน การเรียนต่อ การนำคะแนนสอบยื่นพร้อมใบสมัคร แม้ทดลองสำรวจกิจกรรมที่คุณทำว่าในช่วงเวลาหนึ่งวันตลอดทั้งอาทิตย์นั้นคุณได้โอกาสได้ฝึกภาษาอังกฤษข้างหลังจบที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนในห้องเรียนเป็นเวลานานเท่าใด น่าจะเป็นสิ่งที่แสดงคำตอบได้อย่างดีเยี่ยม ว่าที่จริงแล้วคุณต้องการจะใช้ภาษาอังกฤษจริงหรือไม่
เหตุผล 5 เหตุผลอีกทั้งห้าข้อเป็นเพียงแค่สมมุติฐานที่ว่าทำไมคุณถึงยังไม่อาจจะพูดภาษาอังกฤษได้ ในครั้งหลังเราจะมาคุยกันว่า แล้วเรียนภาษาอังกฤษเช่นไร มากน้อยแค่ไหน ก็เลยจะได้ผล ได้ใช้ แล้วก็ได้งานที่ดีค่าแรงที่สูง
.

.
สนใจบริการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวติดต่อพอดีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/getrealenglish
Website เรียนภาษาอังกฤษ: http://www.getrealenglish.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Tags : เรียนภาษาอังกฤษ,เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์,เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

7
เรียนภาษาที่อเมริกา การศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างถิ่นนั้น เป็นความฝันของหลายๆคน การศึกษาเล่าเรียนภาษาที่ต่างถิ่น การเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ อเมริกา นิวซีแลนด์ ประเทศสิงคโปร์ แคนาดา นับเป็นอะไรที่ดีต่อการ พัฒนาภาษามากมายๆทำให้พวกเราได้ไปใช้ชีวิตทุกวันรวมทั้งอยู่ในสภาพแวดล้อม ทำให้ภาษาอังกฤษของพวกเราแบบเร็ว
.

.
 แต่ช้าก่อน! สำหรับใครที่กำลังคิดจะสมัครคอร์สเรียนภาษาในต่างถิ่นกันอยู่ สิ่งที่เราควรจะทราบ ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะสมัครเข้าเรียนคอร์สไหนดี เรียนภาษาที่อังกฤษ หรือประเทศไหนดี
1) จะไปเรียนที่ใดดีนะ?
 
 เด็กนักเรียนบางคนมีเมืองในฝันที่อยากไปเรียนตั้งแต่ทีแรกเช่น บางบุคคลบางทีอาจจะยึดมั่นว่าจะไป ลอนดอน นิวยอร์ค ซานฟราน แอลเอ สิงคโปร์ หรือ บางคนอยากไปเมืองเล็กๆเงียบสงบ แต่ว่าสำหรับบางบุคคล บางทีก็อาจจะลังเลอยู่ ไม่รู้ว่าจะไปตรงไหนดี เนื่องจากว่า เมืองที่มีให้เลือกนั้น ก็มีทั้งเมืองเล็ก เมืองใหญ่ เมืองหลวง เมืองต่างจังหวัด อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งปัจจัยพวกนี้เป็นต้นเหตุที่มีความจำเป็นสำหรับในการเลือกสถานที่เรียนภาษาของพวกเรามากทีเดียวค่ะ
 
ซึ่งจุดเด่น ของการเรียนภาษา เมืองใหญ่ เรียนภาษาที่อังกฤษ อย่างเช่น นิวยอร์ค ลอนดอน ซานฟราน ก็คือ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย มีความมากมายหลายทางเชื้อชาติ ทำให้พวกเราได้เรียนรู้วัฒนธรรม และไม่น่าเบื่อ มีคนนานาประการเชื้อชาติ เมืองใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากยิ่งกว่า ยกตัวอย่างเช่น การเดินทางที่สะดวกสบายกว่าเมืองเล็กๆน่าจะเหมาะสมกับคน ค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนภาษาของเมืองใหญ่ๆมักถูกกว่า เมืองต่างจังหวัด หรือเมืองเล็กๆเนื่องจากว่ามีสถานที่เรียนให้เลือกเยอะแยะกว่า ข้อเสียก็คือ ค่ายังชีพบางครั้งก็อาจจะแพงกว่า มีความปั่นป่วนกว่า
 
ข้อดีของการศึกษาภาษาเมืองเล็กๆซึ่งก็แบ่งเป็นเมืองเล็กๆแต่เป็นเมืองยอดฮิตของการเล่าเรียนภาษา (โดยมากเมืองของอังกฤษ แม้ว่าจะเป็นเมืองเล็กๆแต่ว่าก้เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมสำหรับในการเรียน อาทิเช่น อ๊อกฟอร์ด แคมบริจ หรือ เมืองเล็กๆที่อาจะไม่เป็นที่นิยมนักของอเมริกา เป็นต้นว่า เมืองใน wisconsin, texas เมืองเล็กๆต่างๆการศึกษาในเมืองเล็กๆเราจะรู้สึกกันเองแล้วก็ดูอบอุ่น เหมาะกับผู้ที่เกลียดการวุ่นวาย แถมการศึกษาภาษา พวกเรายังจะได้มีโอกาสเสวนากับคนท้องถิ่นทั่วไปในเมืองมากยิ่งกว่าการไปเรียนรู้ในเมืองใหญ่ๆด้วย ค่ายังชีพก็ยังถูกกว่าเมืองใหญ่ๆอีก ในเมืองเล็กๆอาจไม่มีกิจกรรมให้ทำเยอะเท่าเมืองใหญ่ ทำให้มีเวลาใช้กับสหายมากยิ่งกว่า
สภาพภูมิอากาศแล้วก็สภาพแวดล้อมก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญสำหรับในการตกลงใจไปเรียนภาษาที่เมืองนั้นๆสภาพภูมิอากาศเป็นสิ่งสำคัญมากๆบางบุคคลรังเกียจอากาศหนาว ก็ควรที่จะเลือกไปฤดูร้อน หรือควรที่จะเลือกเมืองที่หน้าหนาวไม่หนาวมาก เช่น ประเทศสิงคโปร์ ซานฟราน (อากาศดีเลิศๆๆๆตลอดทั้งปี) แอลเอ ฟลอริด้า ไมอามี่ (อากาศคล้ายๆเมืองไทย) ถูกใจอากาศหนาว ชอบหิมะก็จำเป็นต้องไป ชิคาโก้เก๋ นิวยอร์ค อังกฤษ หน้าหนาวหนาวหนำใจมากมายจ้ะ
.

.
2) สิ่งแวดล้อมของสถานที่เรียน
 ภายหลังที่เราตกลงใจแล้วว่าเราอยากจะไปใช้ชีวิตการศึกษาเล่าเรียนของเราในเมืองไหน ตอนนี้สิ่งต่อมาที่พวกเราควรจะคิดถึงก็คือ ที่ตั้งสถานที่แน่ๆของสถาบันนั้นๆเพราะว่าแต่ละเมืองมีสถาบันหลายสถาบันในเมืองเดียวกัน เราจำเป็นต้องดูว่าเดินทางทุกข์ยากลำบากไหม อยู่ใกล้กับรถประจำทางไหม สถานที่เรียนต้งอยู่ใกล้อะไรมากยิ่งกว่า รอบๆสถานที่เรียนมีอะไรบ้าง เป็นห้องอาหาร แหล่งช๊อปปิ้ง หรือสวนสาธารณะ

3) เป้าหมายสำหรับในการเรียนภาษาของเราคืออะไร ต้องอย่าลืม
 การศึกษาภาษาของแต่ละคน ก็มีเป้าหมายที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น บางบุคคลเรียนภาษาเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ต้องการหาเพื่อนฝูงใหม่ ต้องการมาท่องเที่ยว พบคยนใหม่ๆอยากมาอัพประวัติย่อสำหรับใช้สมัครงาน ใช้เพื่อหางาน หรือเพื่อเอามาสอบ เราจะต้องแน่ใจว่าสถานที่เรียนภาษานั้นๆและหลักสูตรที่เขานำเสนอพวกเรานั้น จะช่วยให้พวกเราถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้จริงๆดังเช่นว่าถ้าเกิดผู้ใดกันกำหนดจุดมุ่งหมายเรื่องประสบการณ์ มากกว่าจะต้องการไปเรียนภาษาจริงๆจังๆก็บางทีอาจจะเน้นหลักสูตรที่ได้เรียนไปด้วยท่องเที่ยวไปด้วย แม้กระนั้นถ้าคนใดกันแน่ที่ต้องการจะจริงจังให้ได้ภาษากลับมา ก็ควรจะดูหลักสูตรที่มีความตั้งใจจริง และเป็นสถาบันที่ได้รับการยินยอมรับในประเด็นการเรียนการสอนแล้วก็มีคุณภาพ ฯลฯจ้ะ
 

4) ตารางเรียน (Class Schedules)
 ตารางสอนของแต่ละสถานที่เรียนจะมีหลายแบบให้เราเลือก ตารางที่ไม่รอบคอบเกินความจำเป็น วิชาความรู้ที่ได้ตามก็จะไม่ถ้วนถี่ตามไปด้วย ตอนที่ตารางสอนที่อัดแน่นเกินไป น้องๆก็บางทีอาจจะเบื่อและเครียดเกินกว่าจะได้รับประสบการณ์ศึกษาที่สนุกสนาน ด้วยเหตุนั้นตารางการเรียนก็เลยเป็นอีกสิ่งหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ที่เราควรจะจำเป็นต้องนึกถึงก่อนจะเลือกคอร์สเรียนนั้นๆ เรียนภาษาที่อเมริกา แต่ละสถานที่เรียนจะมีเสลาเรียนที่คล้ายกันเป็นตอนเช้า กับบ่าย แม้กระนั้นบางโรงเรียนจะมี ชั่วโมงเรียนที่ทางสถาบันกำหนดนั้น เป็นการเรียนการสอนประเภทใด ดังเช่น เป็นการสอนโดยอาจารย์ในห้องเรียน หรือเป็นการทำความเข้าใจด้วยตัวเอง (self-study) โดยใช้เครื่องใช้ไม้สอยเสริมช่วยในการเรียน (ยกตัวอย่างเช่น บางพื้นที่จะมี language labs) ฯลฯ รวมไปถึงระยะเวลาการพักเป็นยังไง เป็นต้นว่า ทุกๆ50 นาที จะพัก 10 นาที
.

.

5) จำนวนนักเรียนในห้องเรียน (Class Sizes)
 ปริมาณผู้เรียนของแต่ละคลาสนั้น ก็จะต้องมีราวๆ 8-15 คนต่อห้อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเป็นคลาสเกี่ยวกับอะไร แต่ละคลาสต้องมีผู้เรียนที่พอดี อาจารย์ก็จะสามารถเข้าถึงเด็กนักเรียนได้มากกว่า ดูแลได้สนิทสนมกว่า และการเล่าเรียนการสอนก็ย่อมที่จะมีคุณภาพมากกว่าห้องเรียนที่มีเด็กนักเรียนจำนวนไม่ใช่น้อย
ุ6) เพื่อนร่วมชั้น
 สถานศึกษาที่มีความมากมายหลากหลายทางเชื้อชาติ ทำให้เราะได้ทำความเข้าใจภาษาแล้วก็วัฒนธรรมจากนานาประการเชื้อชาติ ซึ่งเป็นการเปิดโลกทัศน์แล้วก็ทำให้พวกเรามีประสบการณ์ที่หลากหลายโรงเรียนสอนภาษาหลายๆแห่งพวกเราก็ยังได้โอกาสฝึกภาษาสำหรับการสนทนากับเพื่อนพ้องใหม่ๆกลุ่มนี้ด้วย ซึ่งทำให้พวกเราได้หัดใช้ภาษาในห้องเรียนและก็นอกห้องเรียนนั่นเองจ้ะ อายุโดยเฉลี่ยของเพื่อนร่วมชั้นก็สำคัญนะคะ บางสถานที่เรียนจำกัดเพียงน้องๆมัธยม (สอนความรู้ทางภาษาทั่วไป) บางสถานที่เรียนจำกัดเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน (ย้ำภาษาเพื่อการทำงาน หรือเพื่อธุรกิจ) ในตอนที่บางสถานที่เรียนบางทีอาจจะรับตั้งแต่เด็กมัธยมต้นจนกระทั่งระดับมหาวิทยาลัยเลยก็มี เสนอแนะว่าควรที่จะทำการเลือกสถาบันที่อายุโดยรวมใกล้เคียงกับพวกเรา
8) ค่าครองชีพที่มิได้บอกพวกเรา
 สถาบันส่วนมากจะมีการบอกค่าครองชีพสำหรับเพื่อการเข้าห้องเรียนหลักสูตรนั้นๆให้พวกเรารู้ในหน้าเวปไซต์ หรือเซลล์บอกเรา ถ้าพวกเราถามไม่ละเอียด เค้าก็จะไม่ได้บอกพวกเราทุกๆอย่าง เพื่อรู้สึกว่าถูก ทำให้พวกเราตัดสินใจอย่างรวดเร็ว แต่ว่าเมื่อพวกเราจ่ายไปแล้วบางครั้งก็อาจจะเจอสิ่งที่ตามมา พวกเราควรถามให้รอบคอบ เพื่อได้จัดแจงงบประมาณให้พร้อม
 แม้กระนั้นหากไปกับ Dream educations เราบอกหมด ไม่มีปกปิด เพื่อให้ผู้เรียนได้เตรียมความพร้อม

9) ที่พัก
 ที่พักมีหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบ โฮมสเตย์กับครอบครัวแคว้นที่นู้น หรือว่าจะเป็นการพักในอพาร์ทเม้นต์ของทางสถาบันที่เตรียมการไว้ให้ หรือว่าทางพวกเราเป็นคนหาเอง พวกเราจำต้องมองให้ดีๆว่า อันตรายไหม ไกลจากสถานศึกษาแค่ไหน สบายสำหรับเพื่อการเดินทางไหม สภาพแวดล้อมแถวบ้านเป็นยังไง
การเลือกไปเรียนภาษาที่ต่างถิ่น บางทีก็อาจจะดูยุ่งยาก อีกทั้งการเลือกเมือง สถาบัน รวมทั้งที่พัก และ กระบวนการทำวีซ่า ตั๋วเครื่องบิน
 Dream Educations เป็นเอเจนซี่แนะแนวการศึกษาไปเรียนเมืองนอก ซึ่งเราให้บริการฟรีและครบวงจร ตั้งแต่ ชี้แนะเมือง และก็สถาบัน ให้เหมาะกับสิ่งที่ผู้เรียนอยาก และก็งบประมาณของแต่ละคน ทำวีซ่า สมัครเข้าเรียน จองตั๋วเรือบิน หาที่พัก เรียนภาษาที่อังกฤษ และก็หารถรับส่งท่าอากาศยาน และดูแลจนกระทั่งจบคอร์ส ฟรีโดยไม่มีคุณค่าบริการ ให้เราดูแลคุณนะคะ
.

.

***การไปเรียนกับเอเจนซี่ บางบุคคลมีความรู้ความสามารถไม่ถูกว่า การใช้บริการกับเอเจนซี่ อาจจะมีการชาร์ทเงิน หรือคิดเงินเพิ่ม ทำให้แพงกว่า แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วนั้น การใช้บริการกับเอเจนซี่ มิได้มีค่าบริการเพิ่มอีก และก็บางทีอาจจะถูกกว่าไปด้วย เนื่องจากว่าเราได้รับโปรโมชั่นจากโรงเรียนโดยตรง และนักเรียนไม่ต้องเสียเวล่ำเวลา แล้วก็จัดการกับความยุ่งยาก
.
สนใจเรียนภาษาที่ไหนดีติดต่อได้ที่นี่
Website เรียนภาษาที่ไหนดี : http://www.dream-educations.com/

Tags : เรียนภาษาที่อังกฤษ

8
ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามและสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ และก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายมากยิ่งขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยกระบวนการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมฟุตบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายในช่วงเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อไปก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบงี้ มีจุดเด่นคือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำพูดที่แตกต่าง มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายครั้ง สิ้นเปลืองรายจ่าย ถ้าหากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมฟุตบอลสวยๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งทีมอื่นอิจฉาริษยากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อทีมบาส และเสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามอย่างได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนจำนวนมากมีความสนใจมากที่สุด เนื่องจากว่าในเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งเรืองก้าวหน้าเยอะขึ้นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็ใช้สอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วทั้งประเทศก็ยิ่งส่งเสริมให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งขันบ่อยครั้ง ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก ยกตัวอย่างเช่นกลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีมากขึ้นเรื่อยๆ กระบวนการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความกลมเกลียว ความเอาใจใส่สำหรับในการเล่นมากเพิ่มขึ้น ชี้ให้เห็นถึงความอยากที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะอะไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงความสำคัญและก็สิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ถึงแม้ว่าจะตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้เกิดไม่เหมือนกัน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเจาะจง ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตนเอง พร้อมกับลายเท่ๆสวยๆที่เรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งนั้น Hero sportswear เชื่อว่าสิ่งที่ต้องการนี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เนื่องจากว่าความนิยมชมชอบรวมทั้งความต้องการในการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จะต้องใช้ความสามัคคี เมื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็แบบเสื้อโดดเด่นและไม่เหมือนกับคนอื่นๆก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวให้มองแกร่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องสวย จำต้องแตกต่างกัน โดดเด่นตรงตามความจำเป็นของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราก็เลยมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนใหญ่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งนั้น โดยเหตุนี้การทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความอยากได้ของตัวเองมาให้เรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อทีมที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเต็มไปด้วยความต้องการของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตนเองดีไซน์เองคืออะไร สามารถปรับปรุงได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมสิ่งที่จำเป็น การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความแตกต่างของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากลายไม่ได้มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา รวมทั้งแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามสิ่งที่ต้องการ ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็แนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearหมายถึงพวกเราสร้างจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและทำร้ายต่อลูกค้าและก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 ทำไมจำต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรจำเป็นต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย ด้วยเหตุว่าความไม่เหมือนระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่แรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อเหล่านี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่อาจจะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแต่ติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แม้กระนั้นหากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นต้องวิตกกังวลเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่ผานคนไหนเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ในขณะนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมและเสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะแยะในอนาคต การทำเสื้อทีมก็เหมือนกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล

9
ลักษณะของ Elliott Wave ต่างๆ
รูปแบบ Elliott Wave 1-1
เป็นรูปแบบ สแกนหุ้น ที่มีลักษณะคลื่นขาขึ้น 1ลูก ขาลง 1ลูก มีขนาดเสมอกัน และยังไม่เป็นทิศทางอะไร ดังรูปด้านล่างนี้

ลักษณะ Elliott Wave 1-1 ในรูปแบบต่างๆ

รูปแบบ Elliott Wave 3-3
แบบ Elliott Wave 3-3 นี้ จะมีลักษณะขาขึ้นที่มีช่วงสั้นที่สุด ซึ่งจะมีคลื่นอย่างต่ำ 3 ลูก ถ้าว่าขนาดของคลื่นขาขึ้นมีความไม่แน่นอนแล้วนั้น ขาลงก็ยังมีสามลูกเท่ากัน จะมีความหมายว่า Wave 3-3 เกลียวคลื่นนั้นจะเหนื่อยดันให้เป็นขาขึ้นในรอบถัดไป ให้มองดูเป็น Wave sideway ไปก่อน แบบอย่างดังรูปข้างล่าง
ลักษณะ Elliott Wave 3-3 ในรูปแบบต่างๆ

หาก Wave 3 ที่ขึ้นไป เกิดในลักษณะที่มีเปอร์เซ็นต์สูง 100-150% ชอบทำให้กำเนิด Wave 0-5 แบบขาลงในช่่วงถัดมา
ต้นแบบ Elliott Wave 5-3
รูปข้างล่างนี้ จะเป็นแบบคลาสสิก Elliott Wave เพราะว่าจะมีโอกาสอย่างมากที่จะเป็นคลื่นย่อยในอนาคต จึงเรียกลักษณะ Wave แบบนี้ว่า Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend


ส่วนรูปด้านล่างนี้เป็น Wave 5-3 ขาลง
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 ขาลง หรือ Wave 5-3 Down trend


แบบอย่างแผนภูมิ Wave 5-3 สมดุล (up trend)
Wave 5-3 ของ ADVANC.BK (ดังรูปด้านล่าง) จุดสังเกตุที่สำคัญ คือ correction phase สามารถรักษาระดับเหนือ Wave 1-2 ได้

แผนภูมิ ADVANC.BK ที่มี correction phase ที่สามารถรักษาระดับได้

Wave 5-3 ของ Ticon.bk (ดังภาพข้างล่าง) กราฟรูปนี้ชี้ให้เห็นว่ามีการเสี่ยงกว่า ADVANC.BK เพราะจริงๆแล้ว Wave ที่นับในรูปมิได้รวมคลื่นย่อยก่อนหน้านั้น ซึ่งอาจจะมีการขอเก็บเงินในขาลงนี้ด้วย แต่ขอยกตัวอย่างไว้ภายใน หมวดนี้เพื่อให้ท่านไว้มองว่า จำต้องดูด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งถ้าหากรับไม่ได้ในราคาเดี๋ยวนี้ ก็จะเป็น 12 แล้วตามด้วย 5 ในอนาคต

Wave 5-3 ของ Ticon.bk ที่กำลังจะทะลุแนวรับ

แบบอย่างกราฟ Wave 5-3 แบบทำไพ่ (Crash)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบล้างไพ่ (Crash)

จากรูป กราฟหุ้น ด้านล่างกล่าวได้ว่า
แบบอย่างที่เกิดในรูปแบบนี้บอกได้ว่าจะเป็น classic ตลาดไทยไปอีกนานจนกระทั่งมันจะเปลี่ยนเป็นเหตุการณ์เล็กๆอันหนึ่งในอนาคต
ลักษณะนี้ Wave 4 มักจะอยู่ต่ำ แม้กระนั้นก็ไม่เสมอไป บางทีอาจจะเป็นลักษณะแบบ Ticon.bk คือ wave 4 อยู่สูง ในกรณีที่ คลื่นย่อยก่อนหน้า ขอเช็กบิลด้วยทำให้ Wave ตอนนี้ ดูเหมือนจะ Crash หรือ ดูเป็น side way
รูป SET.BK จะจบด้วยการหน่วงของ Wave 4

แผนภูมิ SET.BK ที่ดูเหมือน Crash หรือ Side way

TMB.BK Wave 5-3 crash แล้วถ่วง ที่ wave 2 สแกนหุ้น

แผนภูมิ TMB.BK Wave 5-3 crash หน่วงที่ wave 2

^DJI Wave 5-3 crash แล้วหน่วงที่ wave 2

แผนภูมิ ^DJI Wave 5-3 crash หน่วงที่ wave 2

ตัวอย่าง Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

STEC.BK จะออกแนวเป็นฟันปลาแล้วตกลงแรง

STEC.BK ลักษณะฟันปลาแล้วตกลงแรง

Form 5-3 แบบขาลงจะไม่ค่อยเกิดบ่อยครั้ง รูปนี้ Loxley.bk ชอบมีลักษณะฟันปลาแล้วพังทลายลงมา
ตัวอย่างกราฟ Elliott Wave 5-3 ขาลง แบบปกติ

LOXLEY.BK แบบ Elliott Wave 5-3 ขาลงปกติ

ตัวอย่างแผนภูมิ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

กราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

รูปข้างล่างนี้ ทำให้เห็นว่า A-B-C-1-2-3-4-5 รับราคาถ่วงถึงที่เหมาะ wave B แม้กระนั้นขาขึ้นระยะสั้นยังอ่อน เพราะราคาเคยต่ำลงยิ่งกว่า Wave B
ตลาดไทยจะมีหุ้นในลักษณะรูป Elliott Wave 3-5 ออกจะมาก อาจเป็นเพราะมีตัวเลือกน้อย หุ้นที่เข้า Form Elliot Wave 3-5 มักจะแก่สั้นแล้วก็เสียสมดุลเร็วกว่าที่ต้องเป็น ขาลงจะแก่นาน เพราะว่ามี +- 5 ลูกฯลฯ
อย่างไรก็ตาม Wave ในลักษณะนี้ ส่วนมากจะขึ้นเร็ว และทำรายได้ดี
.
GSTEEL.BK มีลักษณะขึ้นเร็ว แต่ว่ามีอายุสั้นแล้วก็เสียสมดุลเร็วกว่าที่จะต้องเป็น
.
ITD.BK มีลักษณะลูกคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ (ดังรูปข้างล่าง)
.

ITD.BK มีลักษณะคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ
.
แบบอย่างกราฟ Elliott Wave 3-5 แบบล้างไพ่ (Downtrend)
.

กราฟ Elliott Wave 3-5 แบบล้างไพ่
.
TPIPL.BK ดังภาพข้างล่างนี้ ชี้ให้เห็นถึงกราฟในลักษณะ Wave 3 แล้วและก็ตามด้วย 5

TPILP.BK ที่ตกจาก Wave 3 ไปถึง Wave 5
.
ตัวอย่างกราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาลง (Down Trend)
.
ลักษณะแผนภูมิของ LH.BK ดังรูปด้านล่างนี้ ก็มีให้มองเห็นมากมายเหมือนกัน

LH.BK ลักษณะ Elliott Wave 3-5 Down Trend ที่มีให้มองเห็นทั่วไป
.
ภาพด้านล้างนี้เป็น SET.BK ก็มีการกำเนิด Elliott Wave 3-5 แบบขาลงเช่นกัน

แผนภูมิ SET.BK ที่ทะลุแนวรับไป กำเนิดเป็น Wave 5
.
แบบอย่าง Elliot Wave 5-5 หรือ 3-3
.
แบบ Elliott Wave 5-5 หรือ 3-3 นี้ จะมีลักษณะคลื่นสมดุล กล่าวคือจะมีรูปร่างสมมาตรกัน ดังรูปด้านล่างนี้

กราฟ BLISS.BK ที่มี Wave แบบสมดุล
.
สมัครตรวจสอบและลองใช้งาน สแกนหุ้น investorPlugin
Website: http://www.investorz.com/metastock-advancedget-amibroker
www.investorz.com
02 166 3160 ต่อ 105,204 (ฝ่ายขาย)
sales@investorz.com
FB:investorZcom
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น

Tags : สแกนหุ้น,กราฟหุ้น

10
รับออกแบบโลโก้ ออกแบบเสื้อฟรี ไม่ต้องลงทุน
ต้องการทำเสื้อขาย ต้องการทำเสื้อกลุ่ม อยากทำเสื้อให้หน่วยงานการกุศล มีแบบ มีลาย แต่ว่าไม่เคยรู้จะไปจ้างคนใดที่แหน่งใด แถมสั่งร้านค้าทำก็จำต้องทำออกมาหลายตัว ถ้าหากมิได้ขายหรือขายไม่หมด ก็คงคือปัญหาแน่นอนทุนไม่มี เงินก็จม
.

.
จะมองเห็นได้ว่า กว่าจะผลิตเสื้อออกมาแต่ละแบบไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่สำคัญเป็นเงินทุน รวมทั้งลายเสื้อ แต่ว่าหากมีทั้งยัง 2 อย่างก็ต้องหาที่ผลิตให้วุ่นวาย Thairaiser จึงเป็นเว็บที่ตอบโจทย์ให้ต้องการผลิตเสื้อ แบบไม่ต้องใช้ทุน แค่มีลายเสื้อและก็แบบที่จินตนาการไว้ ก็สามารถผลิตขายได้ทันที พร้อมกำหนดราคาได้เอง มีเสื้อยืด เสื้อโปโลให้เลือก แถมยังใส่แคมเปญที่จะจัดได้อีกด้วย เช่น เป็นเสื้อจากโครงการการบุญ เป็นเสื้อกรุ๊ปแฟนเพจต่างๆมีการตั้งตั้งเวลาที่จะหมดแคมเปญที่จัดขึ้น พร้อมกล่าวว่าในช่วงเวลานี้ขายเสื้อไปได้แล้วกี่ตัวจากกี่ตัวด้านล่างคำชี้แจงของแคมเปญ รวมทั้งมีขนาดเสื้อให้เลือกอีกทั้ง S M L XL XXL ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผลิตรวมทั้งส่งเพียงแค่ 10 วัน
.

.
รับออกแบบโลโก้ Prototype สำหรับนักออกแบบ Mobile UI UX ที่จะต้องทำ Prototype สำหรับเพื่อการวางแบบ ที่ต้องพิจารณาถึงฟังก์ชั่นหรือการใช้แรงงาน App ว่ากดปุ่มนี้ไปหน้าไหน แล้วจะเชื่อมโยงอะไรยังไงบ้างโดยประมาณแต่ถ้าเกิดจำเป็นต้องนั่งทำฟังก์ชั่นกันจริงๆน่าจะยุ่งยาก และก็อาจจะนอกจากความรู้ความเข้าใจของ Designer ก็เป็นได้ แต่ว่าแอพ POP สามารถตัดปัญหาพื้นฐานที่เราไม่สบายใจได้ไม่ยาก แถมยังคงใช้ได้บนมือถืออีกด้วย แค่วาดภาพหน้าจอที่พวกเราออกแบบอย่างคร่าวๆถ่ายภาพหรือจะส่งไฟล์เข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วเปิดแอพ POP ขึ้นมา เพื่อกระทำเชื่อมฟังก์ชั่นในแอพ ดังเช่น หากกดปุ่มนี้ จะไปที่หน้าไหน พวกเราก็สามารถเลือกได้ในทันที เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเอามาสร้าง Prototype พร้อมกันกับการออกแบบอย่างคร่าวๆเพื่อง่ายต่อการเสนอและก็ปรับปรุงต่อไปค่ะ
.

.
รับทำโปสเตอร์ โปรแกรม CrazyTalk Animator 2
โปรแกรมฟรีที่สามารถนำตัวการ์ตูนของพวกเรามาทำเป็นอนิเมชั่นง่ายๆแต่ว่าได้เรื่องได้ราว ที่สำคัญใช้ง่ายอย่างยิ่งๆไม่ต้องมีความรู้และความเข้าใจเบื้องต้นของโปรแกรม Flash หรือ Atfer Effects ก็สามารถใช้ได้ เริ่มจากตัวการ์ตูนที่พวกเราสร้างในโปรแกรม Illustrator ก่อนเป็นตัวเริ่ม ต่อจากนั้นก็นำตัวการ์ตูนนั้นเข้ามาในโปรแกรม CrazyTalk Animator 2 เพื่อสร้างให้ตัวการ์ตูนมีชีวิตขึ้นมา ในตัวโปรแกรมจะมีตัวอปิ้งมาให้บ้าง เราอาจจะลองเล่นจากตัวพวกนั้นก่อนได้ หรือคนไหนกันแน่ใจร้อนก็ประยุกต์ใช้กับตัวการ์ตูนเราเลยก็ได้
.

.
สิ่งที่โปรแกรม CrazyTalk Animator 2 สามารถทำเป็นเป็น รับทำโปสเตอร์
1. สร้างอนิเมชั่นจากการ์ตูน 2D
2. สร้างภาพ Gif ตัวการ์ตูนดุ๊กดิ๊กที่ใช้เป็น icon
3. สร้างแต่ละฉาก เพื่อนำไปต่อยอดในโปรแกรมตัดต่อ
4. แปลงงานของเราให้เป็นสไตล์หนังสือการ์ตูน
5. สร้างฉากหลัง แบ่งเป็น layer ซ้อน layer ทำให้จัดแจงได้ง่าย
.
ความสามารถสำคัญๆของโปรแกรม CrazyTalk Animator 2 นอกเหนือจากที่จะสร้างฐานะละครให้ขยับแขนขา ท่าทีตามการตั้งค่าต่างๆแล้ว ยังขยับปาก แล้วก็สีหน้าท่าทาง เพื่อเข้าทำเสียงได้อีกด้วย หรือที่เรียกว่า Lip-Sync แถมยังสร้างฉากเป็น Layer ช่วยทำให้ปรับปรุงได้ง่ายอีกด้วย สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการมีอนิเมชั่นเป็นของตัวเอง หรืออยากให้ตัวการ์ตูนมีชีวิต มีเรื่องราว ก็ลองโปรแกรมนี้ได้จ้ะ
.

.
สนใจบริการรับออกแบบเว็บไซต์ ติดต่อได้ที่นี่
Website: http://www.mergeidea.com/

Tags : รับออกแบบเว็บไซต์,รับออกแบบโลโก้,รับทำโปสเตอร์

11
โคมไฟหัวใจ 3D ของมีพร้อมส่ง 590 EMS 70 = 660.- คลิก https://goo.gl/EZqokZ
✅ หาซื้อขายโคมไฟหัวใจราคาถูกได้ที่ Website คลิก http://www.gadgetmashow.com
.

.
โคมไฟหัวใจ 3D โคมไฟเป็นแท่นอะคริลิคใสแกะลายเป็นรูปลูกโป่งหัวใจและคำว่า LOVE ให้เห็นเป็นเสมอเหมือนภาพสามมิติ โคมไฟสามมิติเป็นระบบสัมผัส แตะต้องปุ่มด้านหน้าไปเรื่อยเพื่อเปลี่ยนสีสามารถเปลี่ยนสีได้หลากหลายสี อาทิเช่น แดง เหลือง สีน้ำเงิน เขียว ชมพู ขาว กดเลือกสีที่อยากได้ได้หรือเลือกให้สีต่างๆกระพริบสลับกันไปๆมาๆได้ 4 ระดับ สัมผัสอีกทีเพื่อปิดโคมไฟ ไว้ตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น สร้างบรรยากาศด้านในห้อง
.

.
โคมไฟหัวใจสามมิติ ของขวัญสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับตกแต่งห้อง ให้เป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้คนรัก ของขวัญวาเลนไทน์
ใส่ถ่านAA 3 ก้อน มีสาย usb ให้
.

.
ราคา 590 +ems 70= 660
.

.
ขายของขวัญวันเกิด ของขวัญให้แฟนราคาถูก ของขวัญสำหรับทุกโอกาส หากคุณกำลังมองหาของขวัญวันเกิด
ลองดูสินค้าโคมไฟหัวใจนี้มั้ย หรือจะดูรีวิวโคมไฟหัวใจ ก็ได้ที่ >> http://bitly.com/follgad7
Line: @gadgetmashow
Line@: http://bit.ly/linenow
Pantip: https://pantip.com/topic/37288105
Fanpage: http://www.facebook.com/GadGetMaShow
Album: https://www.facebook.com/GadGetMaShow/posts/1780630255301034
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
✅ รีวิวสินค้าโคมไฟหัวใจ คลิก https://goo.gl/oXXkPD
.

.
โทร 0829755777, 0841077399
Email gadgetmashow@hotmail.com
(คลิกไม่ได้ ให้ Copy ไป Paste)
#โคมไฟหัวใจ #โคมไฟหัวใจ3D #ขายโคมไฟหัวใจ #รีวิวโคมไฟหัวใจ #โคมไฟหัวใจราคาถูก #ราคาโคมไฟหัวใจ #หาซื้อโคมไฟหัวใจได้ที่ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันเด็ก #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow
วันนี้ วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 09:11:43

Tags : โคมไฟหัวใจ, โคมไฟหัวใจ 3D

12
ถ้ากล่าวถึงหัวข้อการรักษาสิวภูเก็ตแล้วล่ะก็... ก็จำต้องคิดถึงพวกเรา Dermaslim!
เพราะพวกเรานั้นมีความชำนาญทางด้านการดูแลรักษาสิวเป็นอย่างมาก
เรื่องสิวอักเสบหรือรอยสิว พวกเราก็สามารถจัดแจงได้อย่างอยู่มือ!
แม้กระนั้นถ้าคุณลูกค้ายังไม่เชื่อล่ะก็... เราขอแจกแจงเป็นข้อๆกันดีกว่า
ว่า รักษาสิวที่ Dermaslim ดียังไง?! ตามไปดูกันเลย!
.

.
คลินิกรักษาสิวภูเก็ต มาถูกแนวทางแล้ว ไม่เป็นอันตราย ไม่กำเนิดแผลเป็น เก็บสิวที่ เดอมาสลิม อย่างถูกวิธี ด้วยวัสดุปลอดเชื้อโรค ลดสิวตัน ลดสิวอักเสบ รอยจากการกดสิวน้อยมาก
.

.
คลินิกรักษาสิวภูเก็ต เห็นผล เร็ว แจ่มแจ้ง การรักษาอย่างสม่ำเสมอที่ เดอมาสลิม ได้ผลอย่างเร็วกระจ่าง โดยที่ไม่ยุ่งยากและไม่จำเป็นต้องทานยาควบคู่ด้วย สิวหายจริง
.

.
แนวทางรักษาล้ำสมัย เห็นผลจริง เดอมาสลิม มีนวัตผู้ตัดสินรักษาผิวหน้าที่ทันสมัยเยอะมาก ครอบคลุมทุกอาการ และก็เห็นผลมากกว่าการรักษาทั่วไปถึง 3 เท่า
.

.
บริการจากคณะทำงานมืออาชีพ เดอมาสลิม มีคณะทำงานระดับมืออาชีพที่รอบริการด้วยความตั้งใจ รับประกันได้จากลูกค้าที่เคยได้รับบริการมาแล้วนับไม่ถ้วน
.

.
DERMASLIM คลินิกรักษาสิวภูเก็ต มีโปรโมชั่นดีๆตลอดปี ใจดี ต้องการมองเห็นลูกค้าทุกคนมีผิวหน้าแจ่มใส ก็เลยจัดโปรโมชั่นให้คุณลูกค้าตลอดปี พอใจบริการติดต่อถึงที่เหมาะนี่
.

.
Fanpage รักษาสิว: https://www.facebook.com/dermaslimclinic/

Tags : คลินิกรักษาสิวภูเก็ต,รักษาสิวภูเก็ต,รักษาสิว

13
ป้ายทะเบียนกันน้ำ ทุกชนิด,กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำ งานงาม เอาใจใส่ลูกค้า คือแผนการของพวกเรา WELOVEPLATE ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านป้ายทะเบียนและก็ประสิทธิภาพ พวกเราให้บริการป้ายทะเบียนรถยนต์ทุกแบบอย่าง ด้วยเจอการ์ณเป็นเวลานานกว่า 10 ปี เจริญรุ่งเรืองยนต์ยินดีต้อนรับ
.

.
- รับทำป้ายทะเบียน รับทำป้ายทะเบียนรถยนต์ทุกชนิด เสร็จใน 1วัน
- บริการห่อหุ้มกรอบป้ายทะเบียนรถยนต์,มอไซค์กันน้ำแบบพรีเมียม 100% เราเลือกใช้แต่ว่าวัสดุที่มีคุณภาพ,
- รับทำป้ายทะเบียนสั่งทำตามแบบ โฆษณา ละคร โทรทัศน์ ออกบูธ ของฝาก
- ป้ายจบการศึกษา ทุกสถาบัน ราคา (ปลีก-ส่ง)
- ทำป้ายญี่ปุ่น, ป้ายทะเบียนต่างประเทศ อื่นๆอีกมากมาย
- บริการซ่อมแซมป้ายทะเบียน สีซีด ขึ้นสนิม บุ๋มงอ ให้กลับมาสวย
รับทำกรอบป้ายทะเบียนกันน้ำพรีเมียม ท่านสามารถจองคิวพอดีโทร 081-8185293 ไลน์ @weloveplate
กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำพรีเมียม
งานป้ายทุกชิ้น รับทำกรอบป้ายรถยนต์กันน้ำ เน้นผลงานคุณภาพ ตั้งใจลูกค้าในทุกรายละเอียด ยินดีรับดำเนินการด่วน รับทำใบเสนอราคา บริการจัดส่งไปรษณีย์ ขนส่งเอกชนทั่วประเทศ
.

.
ลูกค้าของเจริญยนต์ มีในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด แล้วก็ภาครัฐและบริษัทเอกชนต่างๆเนื่องมาจากเรายังคงรักษาคุณภาพอย่างเสมอมา
รับห่อหุ้มกรอบป้ายทะเบียนกันน้ำพรีเมียม งาน HANDMADE ใช้ไปนานๆจะไม่เหลืองและไม่ซีดเซียว มีขั้นตอนการทำคล้ายกระบวนการทำกรอบพระ แข็งแรงทนทานทางร้านสามารถทำได้กับรถทุกรุ่นทุกแบรนด์ เน้นย้ำความปราณีตรวมทั้งประสิทธิภาพของวัดุ ไม่ราวกับกรอบป้ายทะเบียนสำเร็จรูป ทำจากช่างผู้มีประสบการณ์ มีอีกทั้งแบบไม่ตัดป้ายแล้วก็แบบตัดป้าย แบบถูกกฏหมาย มีทั้งยังแบบยาวแล้วก็แบบสั้น กันน้ำ 100% ค้ำประกันงานน้ำเข้าทำใหม่ให้ฟรี
คุณลูกค้าที่มาหน้าร้านค้าสามารถคอยรับได้เลยจ้ะ ทางร้านค้าใช้เวลาทำโดยประมาณ 1.20 ชั่วโมง (กรุณานัดคิวล่วงหน้าและก็โทรซักถามคิวพอดีโทร.081-8185293) แผนที่ร้านค้า คลิ๊ก
กรรมวิธีการติดตั้งรับทำกรอบป้ายรถยนต์กันน้ำ
ทางร้านค้าใช้แผ่นอลูมิเนียมรองกันชนลูกค้า ไม่เจาะรูน้อตรถเพิ่ม ไม่ใช้ซิลิโคน ไม่ใช้กาวกับรถยนต์ของลูกค้า
 
จัดตั้งกรอบกันน้ำด้านหลังเสร็จเรียบร้อยจ้ะ
ข้างหน้าติดต้งกรอบทะเบียนกันน้ำเสร็จเป็นระเบียบค่ะ
รับทำพวงสำหรับใส่กุญแจป้ายทะเบียนจิ๋ว.... คลิ๊ก
.

.
พวงใส่กุญแจทะเบียนรถยนต์(ทะเบียนจิ๋ว) เป็นแสตนเลสเกรดA กันน้ำ ไม่เป็นสนิม เราจำลองจากประสบการณ์ผลงานผลิตป้ายรถยนต์สู่ป้ายทะเบียนพวงกุญแจ ทั้งยังแบบและสี งานประสิทธิภาพ ผลงานแตกต่าง นานัปการแบบไม่ว่าจะเป็นป้ายทะเบียนรถยนต์ ป้ายทะเบียนรถยนต์รถจักรยานยนต์ ป้ายแดง ป้ายกราฟิก ป้ายจบมหาวิทยาลัย ทั้งปลีกและส่ง ราคาย่อมเยาว์
.
พอใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์รับทำกรอบป้ายรถยนต์กันน้ำพอดีนี่
Website: http://www.weloveplate.com/

Tags : กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำ,ป้ายทะเบียนกันน้ำ,รับทำกรอบป้ายรถยนต์กันน้ำ

14
วันนี้พวกเรามีความรู้ความเข้าใจเรื่องท่อ 5 จำพวกให้คุณคนอ่านได้รับความรู้กันไปเต็มๆเลยครับ ไม่ให้เสียเวลาพวกเราไปดูอันแรกกันเลย
1.ท่อพีอี หรือ ท่อ HDPE
ท่อพีอี คือ ท่อที่พวกเราประยุกต์ใช้กับอะไรได้บ้าง คนจำนวนไม่น้อยที่มิได้อยู่ในวงการรับเหมา ก็คงจะงง กันเป็นแถว ทั้งๆที่ผู้คนจำนวนมาก คงเคยได้เห็นจากที่ต่างๆแต่ว่าก็ไม่รู้ว่านี่คือ ท่อพีอี ยกตัวอย่างง่ายๆในตอนที่พวกเราสร้างบ้าน กระทั่งเวลาที่พวกเราซ่อมท่อประปาภายในบ้าน ช่างก็ชอบกล่าวกับเราถึงเจ้า ท่อพีอี ให้เราได้ฟังกันอยู่เป็นประจำ แต่ว่าถ้าหากกล่าวกันตามความจริงแล้ว ท่อพีอี ไม่ค่อยได้ใช้กับงานเดินท่อประปาข้างในบ้าน โดยมากจะใช้ในงานอุตสาหกรรมซะเป็นส่วนมาก
.

.
ท่อพีอี หรือที่เราบางทีอาจจะรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งมันก็คือท่อ HDPE รูปแบบของท่อจะมีลักษณะที่ดัดโค้ง รวมทั้งงอได้ บอกอีกอย่างก็คือมันสามารถทำให้คดเคี้ยวได้ตามรูปแบบของตัวอาคารกันอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังท่อพีอี หรือ ท่อ HDPE นั้น ยังมีคุณลักษณะที่พิเศษที่เด่นชัดอีกหลายข้อร่วมกัน อย่างเช่น อายุการใช้งานของท่อพีอี เป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี ผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นเยี่ยม ท่อพีอี ก็เลยไม่เปราะหรือแตกพังทลายง่าย ท่อพีอี ยังผสมสารคุ้มครองป้องกัน UV ทำให้ท่อพีอี ทนต่อการเผาไหม้ที่เกิดจากแดด คู่ควรกับการที่มาใช้งานในประเทศไทยมากๆ ทั้งท่อพีอีมีน้ำหนักที่เบา พวกเราสามารถดัดโค้งงอได้ตามรูปทรง โดยที่เรานั้นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กาวต่อท่อ ซึ่งโดยปรกติแล้วชอบเป็นต้นเหตุทำให้หมดสภาพ ยังทำให้เกิดน้ำรั่วซึมได้อีกด้วย จากที่กล่าวมาข้างต้น ท่อพีอี ยังมีคุณสมบัติที่พิเศษอีก นั่นก็คือ พวกเราสามารถประยุกต์ใช้เป็นท่อน้ำดื่มได้อย่างปลอดภัย ไม่ก่อเกิดสารก่อมะเร็ง ไม่ขึ้นสนิม หรือมีโลหะหนักต่างๆซึ่งสิ่งกลุ่มนี้จะก่อให้เกิดการสะสมก่อให้เกิดโรคร้ายขึ้นได้แม้กระนั้นท่อพีอี ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้าง มันก็คือ ราคาที่แพงกว่าท่อพีวีซี อีกทั้งถ้าเกิดท่อพีอีตากแดดอยู่ตลอดระยะเวลาอายุการใช้งานก็จะสั้นลงนั่นเอง
หรือที่เราอาจจะรู้จักในอีกชื่อหนึ่งคือ ท่อพีอี เป็นท่อที่มีลักษณะดัดโค้ง งอ ได้ กล่าวได้ว่า ทำให้คดไปคดมาไปมาตามลักษณะของตัวอาคาร นั่นเอง นอกเหนือจากนั้น ท่อ HDPE หรือ ท่อพีอี ยังมีคุณลักษณะที่แจ่มชัดอีกหลายประการร่วมกันเป็น มีอายุการใช้งานช้านานถึง 50ปี ผลิตขึ้นจากอุปกรณ์ชั้นเลิศ ทำให้ไม่เปราะ หรือแตกหักง่าย อีกทั้งยังผสมสารป้องกัน UV ทำให้ทนต่อการแผดเผาของแดด สมกับเป็นเครื่องมือที่คู่ควรกับเมืองไทยจริงๆนอกจากนี้ ท่อพีอี ยังมีน้ำหนักเบา สามารถดัดให้โค้งงอได้ตามทรง โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กาวต่อท่อ ซึ่งชอบย่อยสลาย รวมทั้งทำให้น้ำรั่วซึมได้ นอกจากที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ท่อพีอี ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกประการหนึ่งคือ ใช้เป็นท่อน้ำกินได้อย่างปลอดภัย เพราะว่าปราศจากสารก่อโรคมะเร็ง สนิม หรือโลหะหนักต่างๆซึ่งเป็นตัวสะสมก่อให้เกิดโรคร้ายได้ แต่ท่อพีอี ก็มีข้อจำกัด ตรงที่แพงสูงยิ่งกว่าท่อพีวีซี ทั้งยังยังสลายตัวได้เร็วกว่าอายุการใช้งาน หากว่าได้รับงอแงอุลตร้าไวโอเล็ตที่มากับแดดเป็นระยะเวลานาน เรียกว่า ถ้าเกิดผึ่งแดดตากลมอยู่ตลอดก็ทำให้อายุการใช้งานสั้นลงได้
ที่มา http://www.marineshine.co.th/16760285/%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD-%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B5-%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1
.
2.ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE) ท่อลอนพอลิเอทิลีนเสริมเหล็ก
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE) หรือเรียกอีกอย่างว่า ท่อน้ำทิ้งเป็นท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำฝาผนังค่อยประเภทลอน ที่สร้างมาจากพลาสติกประเภทความหนาแน่นสูง HDPE (High Density Polaethylene) เสริมแผ่นเหล็กที่ลอน เพื่อช่วยรับแรงกดทับจากภายนอก เช่น แรงกดดันของน้ำหนักรถบรรทุก รวมทั้งน้ำหนักดินกลบที่ปฏิบัติโดยรอบตัวท่อ เมื่อฝังกลบ ท่อโปรไพ้พ์ อยู่ใต้ดิน ทำให้มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าท่อชนิดอื่นๆโดยมีน้ำหนักค่อยกว่าท่อชนิดอื่นๆมาก อายุการใช้งานของ ท่อโปรไพ้พ์ มากกว่า 50ปี ทำให้ไม่ต้องรื้อถอนมาทำซ่อมเหมือนท่อประเภทอื่นๆการออกแบบโดยกระบวนการเสริมเหล็กที่ลอนของฝาผนังท่อ แล้วก็เคลือบด้วยพลาสติก HDPEทำให้ยับยั้งต่อแรงกดและแรงชนได้ดี ผนังท่อทำจากพลาสติก ประเภทความหนาแน่นสูง HDPE ทำให้ทนการกัดกร่อนจากสารเคมี และก็การทรุดตัวของพื้นดิน จึงเชื่อมั่นได้ว่า ท่อโปรไพ้พ์ มีความทนทานไม่ผุพัง อายุการใช้งานช้านาน
.

.
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE)มีความยืดหยุ่น สามารถโค้งรวมทั้งให้ตัวได้ดิบได้ดี ทำให้ประหยัดข้อต่อ ผิวภายในท่อโปรไพ้พ์มีความราบเรียบ แรงเสียดทานต่ำทำให้การไหลของน้ำสะดวกเร็ว สามารถเลือกใช้ขนาดท่อได้ตามความอยากของจำนวนการไหล มีขนาดตั้งแต่ 300มิลลิเมตร ถึง 3000มิลลิเมตร การเชื่อมต่อก็สะดวกและก็รวดเร็วด้วยการเชื่อมแบบอีเลคโตรฟิวชั่น (Electro Fusion)รวมทั้งระบบลวดเชื่อม PE หลอมละลายด้วยเครื่องเชื่อม (Extrusion Plastic Welding)ทำให้ทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการติดตั้งแล้วก็วางท่อ รวมทั้งการบำรุงรักษาท่อ
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE)ผลิตตามมาตรฐาน ASTM F2435-15 รวมทั้ง สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม2764 ทำให้สามารถรับรองได้ว่าท่อโปรไพ้พ์มีค่าความแข็งตึงขั้นต่ำที่ 0.4 Mpa แล้วก็ มีอายุการใช้แรงงานมากยิ่งกว่า 50 ปี
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE) หรือ ท่อลอนพอลิเอทืลีนเสริมเหล็ก (Steel Reinforced Polythylene Corrugated Pipe)ได้มีการนำไปใช้อย่างล้นหลามในทวีปยุโรป อมเริกา รัสเซีย ประเทศตุรกี แคนที่นาดา รวมทั้งในประเทศจีนเป็นต้น ซึ่งสามารถใช้งานได้นานัปการแบบอย่าง Gravity Flow (ไหลตามโน้นถ่วง) ดังเช่นการระบายย้ำท่ออากาศนานาชาติกรุงปักกิ่ง งานระบายน้ำสนามกีฬาโอลิมปิก งานระบายน้ำถนนหลวง งานระบายน้ำในเมืองใหญ่ แล้วก็งานเก็บรวบรวมน้ำเสียที่มา http://www.marineshine.co.th/16820912/%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%97%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81-%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0-%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C
.
3.ชนิดของท่อดับเพลิง Firex
ท่อ ดับเพลิง FIREX นับได้ว่าเป็นท่อที่กำลังเดินทางมาแรงในยุคสมัยใหม่นี้ รูปแบบของท่อ ดับไฟเป็นท่อดับเพลิงที่มีน้ำหนักค่อยกว่า ราคาก็ยังถูกกว่าอีก แถมยังมัธยัสถ์ค่าตอบแทนสำหรับในการจัดตั้งมากยิ่งกว่า เจ้าท่อเหล็กดำ Schedule40 ที่ใช้กันอยู่ในขณะนี้มากมาย สามารถที่จะเอาไปเชื่อมแบบเชื่อมชน หรือ ที่เรียกว่า ระบบ Grooved coupling แต่ว่ามีข้อแนะนำถึงกรรมวิธีการเชื่อมว่าพวกเราไม่ควรเชื่อมโดยการขันเกลียว ท่อ FIREX Schedule 10 ทุกๆเส้น ผลิตตามมาตรฐานระดับสากล มีการรับประกันการสร้างและก็การควบคุมคุณภาพจาก FM แล้วก็ UL มีการ supply ผลิตภัณฑ์ให้กับประเทศ อเมริกา แคนาดา ยุโรป และอีกหลายๆประเทศ มามากยิ่งกว่า 15 ปีแล้ว ส่วนมาตรฐานที่ได้รับรองนั้น เป็นมาตรฐาน Astm A795 ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของการใช้ท่อดับเพลิง NFPA 13 แล้วก็ 14 มีให้ใช้กัน 2 รุ่น ซึ่งก็คือ แบบที่ 1 รุ่น ธรรมดา สีดำ และก็ แบบที่ 2 รุ่น Primer สีแดง
.

.
คุณลักษณะของท่อ
ลักษณะผิวท่อ : ท่อเหล็กดำเคลือบ Varnish
ลักษณะของปลายท่อ : ท่อปลายเรียบ สำหรับระบบการเชื่อม และก็ ท่อปลาย Rolled Grove สำหรับระบบ Grooved Coupling
Installation : Welding, Roolded Grooving
Application : FM Approval for sprinder pipe according to ASTM A795 และก็ NFPA 13,14
.
จับใจความคุ้มของท่อดับเพลิง Firex
1.ประหยัดเงินและก็ประหยัดค่าจ้างกว่าท่อเหล็กดำ A53 Schedule 40
2.การต่อว่าดตั้งนั้นรวดเร็วกว่าแบบเก่า
3.ในกรณีที่ไม่อยากที่จะให้มีสะเก็ดไฟนั้นก็สามารถทำเป็น โดยเลือกระบบ Grooved Coupling
4. ตอน Toerance ความหนาท่อต่ำ เพียงแค่ 5% เทียบกับ ASTM A53 Schedule 40 ที่มีค่าสูง 12.5%
5. ทำ Hydrostatic test รวมทั้ง Eddy Current Test ท่อทุกเส้น
6.โรงงานผู้ผลิต ได้มีการรับประกันโดยสถาบันมาตรฐานสากล FM และก็ Ul สำหรับ Steel Sprinkle Pipe รวมทั้ง API
ที่มา http://www.marineshine.co.th/16704644/-%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%87-firex-
.
4.ท่อไซเลอร์ slyer
ท่อไซเลอร์ SYLER เป็นท่อเหล็กกล้าClass M ชุบสังกะสี ข้างนอกจะถูกเคลือบด้วยผงโพลีเอทิลีน (PEpowder coat) ป้องกันสนิมจากข้างนอกอีกชั้นยอด จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่าท่อไซเลอร์ slyerจะมีอายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าท่อเหล็กGalvanized ถึง50ปี ด้วยเหตุว่าไม่เป็นสนิมจากภายนอก
ส่วนด้านในถูกบุด้วยพลาสติกโพลีเอทิลีน(PE) เพื่อป้องกันการเกิดสนิมภายในเหตุเพราะน้ำด้านในท่อจะไม่สัมผัสกับตัวท่อ ท่อไซเลอร์ slyer ผลิตภายใต้มาตรฐานระบบประสิทธิภาพ ISO 9001:2000 และFM APPROVED ทำให้ท่อไซเลอร์ slyer ทุกเส้นมีคุณภาพได้มาตรฐานเดียวกัน นอกเหนือจากนั้น
ท่อไซเลอร์ slyer ยังผ่านมาตรฐานสินค้า BS1387/85 CLASS M (BSM) รวมทั้งผ่านการชุบสังกะสีครึ้มกว่าธรรมดาส่วนด้านความสะอาด ท่อไซเลอร์ slyer ผ่านการทดสอบมาตรฐาน BS6920 PART II ซึ่งเป็นการทดสอบปริมาณโลหะหนัก สีกลิ่นรส แล้วก็การเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์จากน้ำที่ขังอยู่ภายในท่อเป็นเวลายาวนานถึงสองเดือน
.

.
ท่อไซเลอร์ slyer สามารถทนแรงกดดันได้ 50 bar อุที่ภูเขามิใช้งานได้ถึง90 องศาเซลเซียส
ท่อไซเลอร์ slyer มีคุณลักษณะที่สามารถปกป้องปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นท่อรั่วซึมจากการกัดกร่อนของสนิม ท่อเป็นสนิมอุดตัน ท่อห้อย ท่อกรอบแตกเมื่ออยู่ที่โล่งแจ้ง มีสารเคมีและก็สารก่อโรคมะเร็งแปดเปื้อน ไม่ลุกลามไฟเมื่อกำเนิดไฟไหม้ จัดตั้งง่ายอยู่ในที่แคบ
ท่อไซเลอร์ slyer สามารถใช้เป็นท่อเมนขนาดใหญรวมทั้งท่อดับไฟ เหมาะสมกับระบบท่อน้ำประปาน้ำร้อน น้ำเย็น ท่อเคมี ท่อลม ภายในบ้าน อาคารสูงต่างๆคอนโด โรงแรม โรงพยาบาลระบบขนส่งสารเคมี Compression air Chilled pipe ระบบท่อน้ำน้ำประปาทั่วไปท่อน้ำร้อน น้ำอุ่น ใช้ได้ทั้งข้างในแล้วก็ด้านนอกตึก
ข้อต่อSYLER มีการดีไซน์มาเป็นพิเศษเพื่อคุ้มครองไม่ให้มีการสัมผัสกันของน้ำกับตัวเนื้อเหล็กด้านในท่อข้อต่อ SYLER มีมากมายก่ายกองครบตามลักษณะของการนำไปใช้งานระบบประปามีทั้งแบบที่เกลียวรวมทั้ง การต่อแบบ groove coupling
.
 ข้อดีของการต่อว่าดตั้งในระบบ Grooved Coupling
- จัดตั้งง่าย สบายเร็ว ทำให้ออมเงินเดือนแล้วก็เวลาในการติดตั้ง นอกนั้นยังคล่องแคล่วรองรับการออกแบบที่หลากหลยตามแต่สภาพหน้างาน
- สามารกเคลื่อนย้าย เปลี่ยนรูปแบบการตำหนิดตั้ง หรือขยายไลท์ท่อเพิ่ม รวมถึงถอดทำความสะอาดและก็ประกอบเข้าใหม่ได้อย่างง่ายดาย
- สามารถรับแรงสั่น แรงกดจากแผ่นดินไหว ทั้งสามารถซึมซับเสียงเจริญ
- รับแรงดันได้สูง 300-735 psi (การทนแรงกดดันจะขึ้นอยู่กับรุ่นของ Coupling ที่เลือกใช้
- ข้อต่อ มี PE เคลือบผิวด้านใน อาจคุณสมบัติเด่นของ ท่อไซเลอร์ slyerไว้ครบบริบรูณ์ ก็เลยมั่นใจว่าน้ำที่ไหลผ่านจะปราศจากสนิม อีกทั้งแข็งแรง คงทน อายุการใช้งานยาวนาน
ที่มา http://www.marineshine.co.th/16705006/-%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C
.
5. ท่อ PPR (พีพีอาร์)
 ผลิตด้วยเม็ด PPR (80) ชั้นเยี่ยมของยุโรปจาก Basell เนื้อพลาสติกจึงมีคุณภาพ และความหนาแน่นสูง ไม่รั่วซึม อีกทั้งแสงลอดผ่านมิได้ก็เลยไม่เป็นตะไคร่นํ้า ท่อ PPR (พีพีอาร์) ได้รับการยืนยันจากสถาบัน DVGW เป็นสถาบันมาตรฐานสากลที่รับรองสินค้าเกี่ยวกับก๊าซแล้วก็นํ้า ผู้สร้างต้องผ่านการทดสอบแล้วก็ตรวจตราคุณภาพผลิตภัณฑ์โดยละเอียด ตามมาตรฐานของ DIN และก็ EN เพื่อมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่นำไปจัดจำหน่ายในประเทศเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด
.

.
เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกใช้ท่อ PPR (พีพีอาร์)
ท่อ PPR (พีประชาสัมพันธ์) สร้างขึ้นจากเม็ดพลาสติก PP-R มีความหนาแน่นสูง ท่อมีความแข็งแรงไม่เป็นสนิม แสงไม่อาจจะลอดผ่านได้ ก็เลยทำให้ไม่เป็นตะไคร่น้ำ ของเหลวในท่อ ไหลผ่านได้ดี เมื่อเทียบกับท่อ จำพวกอื่น คุณลักษณะของ ท่อ PPR (พีประชาสัมพันธ์) มีความเหนียว แข็งแรง มีน้ำหนักค่อย เมื่อเทียบกับท่อเหล็กหรือท่อประเภทอื่นๆทนต่อการกลัดสึกกร่อนของสารเคมี กรด-ด่าง ทนต่อแสงสว่าง UV แดด ปราศจากภ
ที่มา http://www.marineshine.co.th/15704582/-%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD-ppr-%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C

Tags : ท่อPPR

15
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านควรจะให้ความชันของบันไดต้องอยู่ที่โดยประมาณ 45 องศา จะมีผลให้ไม่ชันหรือแคบจนถึงเกินไป ดังนี้นอกจากการรับก่อสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านนี้จะช่วยส่งเสริมให้พลังชี่ไหลเวียนได้อย่างไม่ขัดข้องแล้ว ยังเดินสะดวกและไม่เสี่ยงต่ออุบัติเหตุด้วย
.

.
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านประตูห้องหรือประตูบ้าน
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านประตูห้องหรือประตูบ้าน ไม่ควรอยู่ใกล้บันไดเพราะเหตุว่าการออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านตรงกับประตูห้องหรือประตูบ้าน จะก่อให้คิดบัญชีเก็บทองคำไม่อยู่ มีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ทางแก้ไขเป็นให้นำฉากมากั้นระหว่างประตูกับบันได
.
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านขั้นบันไดที่เหมาะสมควรทำเป็นเลขคี่
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านขั้นบันไดที่เหมาะสมควรจะทำเป็นเลขคี่ เพราะว่าเชื่อกันว่าเลขคี่เป็นเลขของคนเป็น ส่วนเลขคู่หมายความว่าผู้เสียชีวิต
.

.
การรับสร้างบ้านออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านตำแหน่งที่สมควรของบันได
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านตำแหน่งที่สมควรของบันได ควรอยู่ตรงกันข้ามกับประตูเข้าบ้าน ได้แก่ ประตูบ้านอยู่ด้านซ้าย บันไดก็ควรอยู่ด้านขวา หรือหากประตูทางเข้าอยู่ด้านขวา บันไดก็ควรอยู่ทางซ้าย โดยไม่สมควรหันทางขึ้นบันไดให้ปะทะกับประตูบ้านโดยตรง
.
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านไม่สมควรอยู่นอกบ้าน
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านไม่ควรอยู่นอกบ้าน แม้จะสวยสดงดงามแม้กระนั้นถือว่าเป็นบันไดโจร นอกเหนือจากที่จะทำให้ผู้อาศัยมีเกณฑ์เสียเงินเสียทองแล้ว ยังเป็นการเปิดทางให้กับมิจฉาชีพเข้าสู่ตัวบ้านง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วย
.
การรับสร้างบ้านออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านสำหรับบ้านทรงไทยหรือบ้านยกพื้นสูง
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านสำหรับบ้านทรงไทยหรือบ้านยกพื้นสูง ถ้าหากมีบันไดออกมานอกบ้าน แนะนำให้ทำบันไดด้านซ้ายหรือขวาของประตูบ้าน จะก่อให้คิดเงินได้ดี
.

.
HOME MAX โดยบริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด พวกเราเป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ก่อสร้างบ้าน ก่อสร้างบ้านพัก ในโครงงานหมู่บ้านจัดสรร ตาม งานรับก่อสร้างบ้าน ขอบข่ายงานรับก่อสร้างบ้าน ที่กำหนดแล้วก็ได้พัฒนารูปแบบการรับสร้างบ้าน รับงานก่อสร้างเป็นการดำเนินงานในต้นแบบครบวงจรของที่พัก กล่าวคือ รวมทั้งงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง รวมทั้งงานภูมิสถาปัตย์
.

.
บริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด คือบริษัทรับสร้างบ้าน สร้างบ้าน ก่อสร้างบ้านอาศัย ในแผนการหมู่บ้านจัดสรร ตาม งานรับก่อสร้างบ้าน ขอบเขตงานรับสร้างบ้าน พวกเรามีกลุ่มชนการก่อสร้างหมุนวน มากยิ่งกว่า 200 คน ทรัพยากรต่างๆซึ่งรวมทั้ง ยานพาหนะ และอุปกรณ์ในการก่อสร้างมากมายพอเพียงที่สามารถดำเนินงาน
.

.
รับสร้างบ้านก่อสร้างในโครงการหมู่บ้านจัดสรร ได้มากถึง 40-50 ข้างหลังต่อปี รวมไปถึงงานรับก่อสร้างบ้าน สถาปัตยกรรมเต็มต้นแบบ รวมทั้งพร้อมที่จะขยายปริมาณแรงงานอย่างต่อเนื่องตามปริมาณงาน แล้วก็จากความสามารถของคณะทำงานมืออาชีพ บริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการก่อสร้างบ้านสถานที่พิเศษสำหรับคุณและผู้ที่คุณรัก
.
สนใจบริการติดต่อเราได้ที่นี่
ที่อยู่ : 2/2 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
E-Mail : info@homemax.co.th
โทร : 02-918-6500
Fax : 02-906-4263
Facebook : homemaxthailand
เว็บไซต์ : http://www.homemax.co.th/main/

Tags : รับสร้างบ้าน,ออกแบบบ้าน,รับสร้างบ้านออกแบบบ้าน

หน้า: [1] 2 3 ... 5