แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 224
1
ขอเคสรีวิวพร้อมจะรีวิวและโปรโมทให้
จำกัดเคสนะคะ

ตาสองชั้นแบบมินิ กรีดสั้น 5,990-. ค่ายา 300-.
กรีดยาว ตัดไขมัน ตัดแต่งชั้นตา 7,990-. ค่ายา 300-.

??ไม่ใช่เคสเรียน แต่ต้องการคนที่พร้อมรีวิวให้
??โดยคุณหมอชำนาญทางตาและปาก

สนใจสอบถาม/ปรึกษา/จองคิวเท่านั้น
ไอดีไลน์ : zing_pat
หรือกดลิ้งค์ http://line.me/ti/p/~zing_pat
(คลีนิคไม่รับว้อคอินนะคะ)
โปรปากกระจับ
บน 5990. ล่าง 5990.
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/line.prao116792

เป็นช่วงเวลาแต่ไหนแต่ไร  ที่ประชาชนมักให้ความใส่ใจกับการประดับเคหสถานให้สวยงาม จนในปัจจุบันนี้ได้เกิดผลิตภัณฑ์เพื่อตกแต่งภายในบ้านพักอาศัยขึ้นมามาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้สอยง่าย  มีความงดงาม ทั้งยังมีแบบที่มากมายจึงช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการใช้งานวัตถุชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยเนรมิตให้เกิดธีมของบ้านได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีรูปร่างให้คัดเลือกมากมาย ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในท้องทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในป่าที่สวยงาม
2.  ช่วยสร้างสีสันและลูกเล่นให้กับตัวบ้านเรือน หาป้ายสีบ้านแต่เพียงอย่างเดียว ตัวบ้านเรือนย่อมไร้สีสันและความงดงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวบ้านพักอาศัยได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเสริมให้กำแพงเคหสถานมีความน่าสนใจได้เป็นอันดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สะดวก  หากรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการเปลี่ยนฝาบ้านพักอาศัยให้มีแบบใหม่ก็สามารถทำได้ง่าย  ๆ ด้วยการกะเทาะสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยทันที
4.  ใช้ทดแทนสิ่งของอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีแบบที่หลายหลากและในบ้างครั้งก็ออกแบบให้สามารถใช้สอยเลียนแบบสิ่งของอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
5.  สามารถติดตั้งได้สบาย ด้วยตัวเอง เมื่อคุณเลือกซื้อสติ๊กเกอร์ลายที่พอใจได้แล้ว เจ้าของบ้านเรือนก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้สบาย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตัวเองได้สะดวก  ไม่ต้องจ้างวานช่างมาดำเนินการให้ฟุ่มเฟือยอีกด้วย
6.  ใช้งานสบาย กว่าการทาสีกำแพงห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถกะเทาะและติดลงบนกำแพงห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดลอกสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการป้ายสีห้องแบบโดยทั่วไป จึงนับเป็นความคล่องรวดเร็วในการใช้สอยงานได้เป็นเป็นอันดี
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ติดผนัง นั้น จะช่วยให้เคหสถานมีสีสันและแบบที่สวยงามได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการออกแบบ การเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับส่วนประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของเคหสถานได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านเรือนชนิดนี้สามารถช่วยเนรมิตความงดงามให้ตัวเคหสถานได้เป็นเป็นอันดี ทั้งยังมีราคาไม่แพงสามารถนำมาใช้งานได้ไม่ยาก หากเจ้าของบ้านเรือนอยากเปลี่ยนสีสันของฝาบ้าน โดยไม่ปรารถนาป้ายสีให้ยุ่งยากก็สามารถนำวัตถุชนิดนี้มาใช้แทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของเคหสถานอย่างจะเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมสีสันให้กับตัวบ้านเรือน ก็ขอให้ลองนึกถึงสิ่งของชนิดนี้ดูสักครั้ง การันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้งานสบาย  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712

3
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

6
กีฬา / หน้าท้องราบสวยดูดี เพราะมี 360 ONGSA STEP UP
« เมื่อ: กันยายน 21, 2017, 11:27:35 AM »


ช่วงปัจจุบันเป็นช่วงของคนรักอนามัย และการค้นหาแนวทางของการมีทรงที่ดี โดยเฉพาะท้องที่แบนราบงามดูดีบ่งบอกถึงการดูแลและเหลียวแลในการดูแลสรีระ และหนึ่งในวัตถุอุปกรณ์ที่สนับสนุนในการบริหารท้องให้งามตา ไม่มีไขมัน นั่นก็คือ เครื่องบริหารหน้าท้อง และผลิตภัณฑ์ที่อยากให้ลองดูได้แก่ 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL ที่ตอบรับโจทย์ความอยากการบริหารหน้าท้องให้แบนเนียนได้เป็นอันดีรายละเอียดปลีกย่อยของเครื่องบริหารนี้จะเป็นอย่างไร  มาติดตามกันได้เลยครับ
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องบริหารเรือนร่างและพุงที่มีคุณสมบัติอันสะดุดตาและเป็นลักษณะเฉพาะดังนี้
          1.  เป็นเครื่องออกกำลังที่ช่วยเหลือในการบริหารพุงให้แบนเนียน ไร้ไขมัน ช่วยเหลือให้หน้าท้องกระชับ กล้ามส่วนบนของร่างกายมีการผ่อนกล้ามด้านข้าง เอว หลัง สะโพก เป็นวัตถุอุปกรณ์ที่เหมาะกับคุณที่ปรารถนาลดไขมันบริเวณท้อง เพียงลอง360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารกายEXERCISE WHEEL เป็นประจำ รับรองความฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือพุงงามดูดี มีซิกแพกในเวลาไม่นาน
          2.  รูปแบบของผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามตารองรับได้กับทุกทรวดทรงและรับน้ำหนักได้มาก ตัวที่จับจัดทำจากอุปกรณ์ที่มีความทนทานฉาบด้วยโฟมชนิดพิเศษเพื่อคุ้มกันการลื่น จับถนัดมือ คุณจึงสามารถใช้งานเครื่องบริหารสรีระนี้ได้อย่างสะดวกสบายปลอดภัย มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดพิษภัยที่รุนแรงในการใช้งานหรือบริหารกายอย่างแน่นอน จะใช้งานในเวลาไหน ๆ หรือนานเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ด้วย 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL
          3.  360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องมือที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถย้ายที่ไปได้ง่ายทุกที่ ถือเป็นเครื่องบริหารเรือนร่างที่ดี ควรมีไว้ประจำบ้านเรือน เป็นฟิตเนสปประจำของท่านและทุกคนในที่อยู่อาศัย ที่จะมีออกกำลังร่วมกัน สร้างอนามัยเรือนร่างที่แข็งแรง
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEELเครื่องบริหารหน้าท้องสุดมหัศจรรย์ที่สนับสนุนให้ทุกท่านสามารถบริหารกายโดยเฉพาะท้องให้แบนเนียน ไร้ไขมันส่วนเกิน บันเทิงไปกับการบริหารร่างกายที่ได้ทั้งอนามัยดี มีความสุข สินค้าผลิตจากอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมมีมาตรฐานคงทนใช้งานง่าย น้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้มากมาย ได้ทุกสรีระจะเพลิดเพลินนานแค่ไหน เมื่อไหร่ก็ทำได้ ชวนทุกคนในบ้านในครอบครัวมาออกกำลังร่วมกัน สุขนั้นก็จะคงอยู่คู่ท่านและคนที่รักนิรันดรหน้าท้อง โปรโมชั่นเอว ซิกแพกมาก่อนใคร เพียงเลือกใช้สอย360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/strength-training-equipment/abnominal

7
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

8
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

9


สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและตระหนักในการออกกำลังจักรยานปั่นออกกําลังกายนับเป็นตัวสนับสนุนที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องด้วยเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย ใช้สอยดินแดนในการติดตั้งน้อยสามารถใช้งานงานได้ทุกเพศทุกวัยไม่จำกัด ทำให้เป็นเครื่องมือเพื่อการออกกำลังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
     นอกจากนี้การออกกำลังโดยการใช้งานจักรยานปั่นออกกําลังกายยังนับเป็นการออกกำลังที่ดี เนื่องด้วยช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมชั้นในกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายได้ดี ทั้งอาณาเขตต้นขา สะโพก และหน้าท้อง เนื่องด้วยต้องออกแรงกล้ามจากส่วนต่างๆเหล่านี้ในการปั่นจักรยานนั่นเอง ยิ่งเป็นจักรยานที่มีฟังก์ชันเพิ่มในส่วนของการหยั่งอัตราการเต้นของใจได้ก็จะยิ่งช่วยเหลือให้ผู้บริหารร่างกายสามารถประเมินผลทางพลานามัยของตนเองได้เป็นอย่างดีช่วยให้สามารถกำหนดระยะเวลาที่ใช้สอยในการออกกำลังโดยไม่มีผลกระทบต่อการปฏิบัติงานของอวัยวะสำคัญของกายอย่างหัวใจได้อีกด้วย
     ยิ่งประกอบกับหน้าจอที่ช่วยเหลือปรากฏผลระยะทาง คำนวณจำนวนรวมแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญออกไป ก็จะยิ่งช่วยเหลือให้ผู้ออกกำลังทราบข้อสรุปเมื่อใช้จักรยานปั่นออกกําลังกายได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังเป็นการออกกำลังที่ปลอดภัยแต่ให้ความสนุกได้ราวกับการออกไปปั่นจักรยานนอกบ้านได้เป็นเป็นอันดีอีกด้วย ทั้งยังสามารถปรับแรงต้านในการออกกำลังกายได้อย่างอิสระ ที่ยิ่งช่วยเหลือความสนุกให้ยังกับได้ปั่นจักรยานในที่ลาดชัน หรือหนทางที่นูนได้อีกด้วย นับเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมกับผู้ที่รักการปั่นจักรยานเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้เป็นเป็นอันดี
     ยิ่งไปกว่านี้ในระหว่างการปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกาย ผู้ออกกำลังยังสามารถทำไปพร้อมกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อความหรรษาอื่นๆ อาทิเช่นการดูทีวี ฟังเพลง ได้อีกด้วย จึงยิ่งสนับสนุนสร้างความเพลินในระหว่างการออกกำลังได้เป็นอย่างดี และด้วยระบบสายพานที่มีศักยภาพก็จะยิ่งสนับสนุนให้สามารถปั่นจักรยานได้อย่างสืบเนื่องและไร้แรงกระแทกอีกด้วย ทำให้การออกกำลังกายด้วยวิธีการปั่นจักรยานไม่หนักเกินไป
     จักรยานปั่นออกกำลังกาย ราคาที่ดียังสมควรมีแบบของเบาะรองนั่งขนาดใหญ่ที่ช่วยเหลือให้นั่งสบาย และรองรับความหนักเบาในระหว่างการออกกำลังได้ดี ทั้งยังต้องปรับระดับสูงต่ำได้เพื่อสามารถนำมาใช้ร่วมกับทุกคนในครัวเรือนได้ ที่เหยียบสำหรับปั่นสมควรมีสายรัดเท้าเอาไว้ด้วยเพื่อป้องกันเท้าลื่นหลุดในระหว่างการบริหารร่างกายเพราะการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอจะช่วยเหลือให้ร่างกายแข็งแรง มีอนามัยร่างกายที่ดี สิ่งของที่ช่วยเหลือในการออกกำลังที่ดีจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก
https://www.tvdirect.tv/air-bike-orbitrac-ghn-8-2c

10
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

11


สำหรับเราชาวสำนักงานทั้งหลาย โต๊ะทำงานไม้ ถือเป็นสิ่งของอย่างหนึ่งที่ชาวเราต้องมีไว้ส่วนตัว
     ซึ่งโต๊ะทำงานในสมัยปัจจุบันมีการผลิตออกมาจากหลากหลายวัสดุ หลายหลากยี่ห้อ และหลากหลายสนนราคา หากเป็นโต๊ะมูลค่าถูก ๆ ย่อมมักจะสร้างขึ้นจากไม้อัดหรือพลาสติกเกรดต่ำ ในขณะที่โต๊ะสนนราคาสูงขึ้นมาหน่อย มักประดิษฐ์ขึ้นจากพลาสติกระดับสูง ๆ หรือมิฉะนั้นก็เป็นวัตถุประเภทเหล็ก ไม้จริง เป็นต้น เมื่อเป็นเช่นนี้ จึงเป็นเหตุให้โต๊ะทำงานที่มีมูลค่าสูง ๆ มักมีความคงทน  ใช้ได้นมนานกว่าโต๊ะมูลค่าถูก แต่ก็ไม่ได้หมายถึง โต๊ะมูลค่าแพงจะต้องมีคุณภาพดีเสมอไป หรือโต๊ะมูลค่าถูกจะต้องชำรุดง่ายเสมอไป
     เพราะเช่นนั้น  ในการเลือกสรรโต๊ะทำงานที่ได้คุณภาพ เราจึงไม่ควรเลือกเฟ้นจากมูลค่าแต่เพียงอย่างเดียว ว่าต้องเอาแพงเข้าไว้ หรือเอาถูกเข้าว่า หากแต่เราต้องใช้วัตถุเป็นเกณฑ์ในการพิจารณา ซึ่งโดยมากโต๊ะที่ประดิษฐ์จากพลาสติก เมื่อใช้สอยงานไปนาน ๆ มักมีอุปสรรคพลาสติกกรอบ แตก จนส่งผลให้พื้นโต๊ะแตก ขาโต๊ะหัก เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพลาสติกระดับต่ำ ๆ มักจะมีปมปัญหาดังนี้ไวกว่าพลาสติกเกรดสูง ๆ ในขณะที่หากเป็นโต๊ะไม้อัดจะสามารถอยู่ได้นมนานกว่า แต่จะ Sensitive ต่อน้ำและความชุ่มชื้นต่าง ๆ พอประมาณ  เนื่องจากไม้อัดมักจะประดิษฐ์ขึ้นจากขี้เลื่อยหรือเศษไม้ที่ผ่านการทับอัด แล้วเกาะตัวประสมโดยใช้ กาว เมื่อถูกความชื้นจะเป็นเหตุให้กาวหมดสภาพ และทำให้ส่วนนั้นของโต๊ะเกิดการบวม และแบะออกจากกัน ส่วนถ้าเป็นวัตถุที่แพงหน่อย อย่างเช่น โต๊ะเหล็ก หรือโต๊ะไม้จริง จะมีความคงทนถาวร มากกว่า สามารถรับความหนักเบาได้ดีกว่า มีอายุการใช้งานที่นมนานกว่า แต่ก็ต้องแลกกับมูลค่าที่แพงกว่าด้วย
     เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเกิดความเคลือบแคลงว่า แล้วถ้าหากเราไม่มีเงินตราถึงขนาดที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุดี ๆ อย่างเช่น โต๊ะไม้ หรือโต๊ะเหล็ก ละจะทำอย่างไร ข้อนี้คงต้องตอบรับว่า หากตัวเราไม่มีสตางค์ถึงขนาดที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุแบบนั้นได้ เราก็อาจจะต้องมองหาโต๊ะที่มีคุณค่ารอง ๆ ลงมา อาจจะคัดเลือกโต๊ะที่ทำจากพลาสติกระดับดี ๆ หรือโต๊ะไม้อัดที่ได้คุณค่า อาจจะไม่ต้องเลือกสรรรุ่นที่มีสนนราคาแพงเกินไป แต่ก็อย่าไปซื้อโต๊ะที่ดูก๊องแก๊ง หรือดูทรงแล้วไม่น่าจะทนทาน เพราะถ้ายังฝืนไปซื้อโต๊ะที่ไม่ได้คุณค่ามาใช้งาน มันอาจจะเสียหายลงในระยะเวลาอันเร็ว และถ้าเกิดมันหมดสภาพระหว่างที่เราวางสิ่งของที่ต้องประคับประคองไว้บนโต๊ะ ก็อาจจะเป็นเหตุให้สมบัตินั้นต้องพินาศไปด้วยได้
     ส่วนใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดี ๆ สักตัว เพื่อเอามาใช้สอยสำหรับทำการทำงาน หรือใช้สอยเป็นที่วางสิ่งของต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกสรรดูได้ตามร้าน และห้างสรรพสินค้าทุกแห่งที่วางขายของใช้งานเกี่ยวกับสำนักงาน หรือถ้าไม่สะดวกออกไปยังแหล่งจำหน่าย อาจสั่งซื้อตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แทนก็ได้
https://www.homepro.co.th/category/11709

13
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

14
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

15
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 224