ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก บริษัทผลิตร่ม แบบต่างๆ กันดีกว่า ขายร่มราคาถูก แบบไหน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 18, 2017, 03:41:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9902
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก บริษัทผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มขายส่ง แบบไหนที่เหมาะกับคุณ หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน
ในวันซึ่งฝนตกชุก การเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็ช่วยป้องกันตัวคุณจากลมและเม็ดฝนได้โดยมีศักยภาพ ร่มกันฝนมีตำนานคู่กับมนุษย์ชาติมาอย่างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ และถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนากลายเป็นร่มที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีรูปแบบหลากหลาย ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละประเภทก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาวะซึ่งต่างกันไป

1.ร่มใส

เป็นร่มโดมที่ถ้าหากเพื่อนๆใช้เปิดกางเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากน้ำฝนได้อย่างดี อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะอย่างมากหากคุณนำมาใช้กลางแจ้ง เพราะมันไม่สามารถให้ร่มเงาหรือว่าป้องกันรังสี UVได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มใสส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ โดยช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าด้านบนไม่ให้เปียกแฉะ นอกจากนี้ด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งแข็งแรงของมัน ลมก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย ขณะเดียวกันมือจับทรงตะขอช่วยให้ง่ายกับการจับได้กระชับทีเดียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มซึ่งสุภาพบุรุษโปรดปรานใช้งาน ทั้งนี้เพราะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งส่งเสริมบุคลิกภาพในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีด้ามจับซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ทำจากวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางตัวแกะสลักเป็นหัวสัตว์งดงาม ขณะเดียวกันก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความแข็งแกร่ง มีขนาดต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าท่านเบื่อ ร่มขายส่ง ตอนเดียวทั่วๆ ไป อาจจะเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่มีส่วนช่วยบ่งบอกตัวตนและความชื่นชอบของคุณได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความหรูหรากับเพื่อนๆ เพราะพวกมันมีสีสันและรูปแบบที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ทั้งร่มสี cranberrry หรือว่าร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลวดลายจุดไข่ปลามีระบายข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็ช่วยสร้างสีสันได้อย่างมาก

4.ร่มสารพัดประโยชน์

แม้กระนั้นหากว่าท่านกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด เม็ดฝนและกระแสลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามด้วย ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยโครงร่มทำจากสเตนเลสอย่างดี ส่วนทางด้านด้ามจับมีทั้งทรงตรงหรือลักษณะตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถที่จะยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางรุ่นมีกันยูวีข้างใน ซึ่งเหมาะสมเป็นที่สุดกับหญิงสาว ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าเพื่อนๆขี้เกียจจับถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางเม็ดฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคืออุปกรณ์ซึ่งช่วยให้มือซ้ายขวาของเพื่อนๆมีอิสระสะดวกสบาย สามารถนำมาจับหรือแบกหามสัมภาระได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับการไปดูการแสดงดนตรี ตกปลาริมบ่อ หรือดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกที่มีความเบา ผู้คนจะสวมบนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งเม็ดฝน ใส่พร้อมทั้งถือพกติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งท่านควรจะมีติดบ้านจริงๆ

ซึ่งแม้ว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง แบบไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพยอดเยี่ยมให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ ร้านเราเป็นผู้นำเข้าร่มขายส่งซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีประสบการณ์การขายร่มที่ยาวนาน นอกจากนี้เรามีหน้าร้านที่คุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง หากท่านนึกถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม