ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 01:57:28 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 370
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะปัจจุบันการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พอใจของคนในสังคม ด้วยเหตุว่าเบอร์โทรศัพท์โดยมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงอยากหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับชีวิตและเพื่อความไม่กังวลใจสำหรับในการดำรงชีพ โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่ถ้าถามหาประเด็นการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนดวงชะตาได้ไหมสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมดวงชะตาได้จริง แต่ว่าสำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์แขนงนี้ก็จะบอกตรงกันข้ามว่า โง่งมงาย
.

.
แม้กระนั้นสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลแค่นั้นขอรับ เพราะเหตุว่าทางด้านการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านแรงใจ ความมั่นใจ แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นพลังภายในที่ดูไม่เป็น เหมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้เชื่อมั่นในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตนเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งมั่นได้ผลออกมาดีเกินคาดขอรับ
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่จริงและเลขหงส์และก็เลขมังกรคือ ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับผม แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์และเลขมังกรเพราะว่าชุดกรุ๊ปตัวเลขนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภธรรมดานะครับเนื่องจากเป็นกลุ่มจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขนะครับ โดย ชุดกลุ่มจำนวน3ตัว หรือ ดูได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะทำให้มีข้างหลังของกรุ๊ปตัวเลขนั้นได้มาเป็นพิเศษครับผม
ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
แยกเป็นชนิดและประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะกับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มจำนวนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังในการดูแลงานองค์กรต่างๆ ให้บรรลุผลสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินก้อนใหญ่ขอรับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น สลากกินแบ่ง ผู้นำองค์กร เป็นกลุ่มตัวเลขที่ดีที่สุดในการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่ความสำเร็จแบบก้าวกระโดดขอรับ
 
**สันจมูกนั้นก็ควรเลือกกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับผมเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดมุ่งหมายของท่านได้มากที่สุดขอรับ**
.
เบอร์สวยราคาถูก เลขคนรวย 456 และ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่ผลักดันให้ ฉลาดในการหาหนทางทำเงิน สร้างรายได้ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์ในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ สำหรับในการทำสิ่งใดมีแผนการดี มีเป้าหมายกระจ่าง ขยันขันแข็งเกลียดคงที่ ผู้คนสารภาพนับถือ โชคชะตาราศีชีวิตสะดุดตา มีผู้คนชื่นชมแล้วก็รักใคร่ ความสำเร็จในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหาเงิน ทำให้หาเงินจากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันสำหรับในการทำมาหากิน บุญหนุนนำสนับสนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆมักจะได้รับโชคดีอย่างไม่คาดคิดอยู่เป็นประจำปัญญายอดเยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกวงการอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขดีเลิศที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการคลังและก็ฐานะความเป็นอยู่เยอะที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกลุ่มจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะไปถึงเป้าหมายได้อย่างสะดวกสบาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มหึมา มีคนชื่นชมมากมาย ชีวิตจะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากต้องการเย็นนะครับ
.

.

กลุ่มตัวเลขนี้ จะไม่เหมือนกับ 789(มังกร)และก็289(หงส์) ดังนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขคนมั่งคั่ง
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนเห็นด้วยนับถือ(เลี้ยงดู)
-ใจใหญ่ ใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากๆ มั่งคั่งก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งคั่ง(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง เกรงกลัว -ผู้คนสรรเสริญรักคนไหน
-เหมาะสมกับผู้ที่ต้องมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่อยากได้ความยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่ตลอดว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้เบอร์มงคล คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองขอรับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับกรรม กรรมในที่นี้มิได้คือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่แล้วครับผม แม้กระนั้นกรรมในที่นี้ หมายถึง ความประพฤติปฏิบัติคือประพฤติดีก็ย่อมจำต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาชั่ว) แม้กระนั้นในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นเดียวกันนะครับ ถึงให้แด่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินครับ ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับผม แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับใจเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆจากที่ตั้งใจสำหรับการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ขอรับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อและใช้เบอร์มงคลด้วย สติ รวมทั้ง สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนนะครับ
.
สนใจ เบอร์สวยราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล