ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ<S>งานบวช งานแต่ง งานบุญ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 09:55:50 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 197
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ แจกสติ๊กเกอร์งานศพฟรี ของที่ระลึกงานพระราชทานเพลิง ของที่ระลึกงานศพ ร่มงานศพ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ งานบวช งานแต่ง งานบุญ งานเกษียณอายุราชการ สาเหตุที่คุณควรเลือกร่มเป็นของชำร่วยงานศพ   
ของที่ระลึกงานศพเปรียบเสมือนของแทนใจที่อาลัยในความเศร้าที่ได้จากคนที่รักยิ่งไป เพราะฉะนั้นการที่เราจะเลือกของที่ระลึกงานศพเพื่อทำการจัดงานขึ้นมาจึงต้องให้ความรู้สึกใส่ใจและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเป็นการระลึกถึงผู้จากไปและให้เกียติในการจัดงาน และ “ร่ม” จึงเป็นอีกตัวคัดหนึ่งชั้นดีในการเป็นของชำร่วยงานศพ ที่จะแสดงถึงความอาลัยอย่างยิ่งให้กับผู้ที่จากไป เพราะอะไรผู้จัดงานถึงควรที่จะคัดเลือกร่ม เป็นของที่ระลึกงานศพ ร่มของชำร่วยงานศพมีข้อดีอย่างไรบ้าง ไปดูกันครับ

1.ร่มเป็นของชำร่วยงานศพที่พกพาคล่อง สบาย
ร่มเป็นของชำร่วยงานศพที่พกพาง่าย สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ไกล สามารถหยิบนำมาใช้งานได้ทุกช่วงเวลา สร้างความคล่องอย่างง่ายดายให้แก่เพศชายเป็นอย่างสูง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะสามารถทำให้ผู้พกร่มของตอบแทนงานศพ มีความจดจำถึงผู้จากไปอยู่เสมอ

2.ร่มเป็นของชำร่วยงานศพที่ทำได้ใช้งานได้จริงและมีผล
ร่มเป็นของชำร่วยงานศพที่สามารถใช้งานได้ในทุกฤดู ในช่วงคิมหันต์ก็สามารถนำมาช่วยบดบังแสงอาทิตย์ที่จ้าสร้างความร้อนให้แก่ผู้คน ในช่วงพรรษฤดูก็สามารถนำมาช่วยกันสายฝนให้หายเปียกปอกจากฝนที่กระหน่ำลงมา และยังช่วยเป็นตัวต้านทานกระแสลมที่หนาวสั่นในกาลสมัยของหน้าหนาวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นค่าอย่างยิ่ง เหมาะสมที่จะมอบให้ให้แก่ผู้ร่วมงาน เป็นการสร้างความปลื้มปิติและสื่อถึงความปรารถนาดีของเจ้าภาพที่อยากจะมอบของถวายอันยิ่งใหญ่ให้แก่ผู้จากไปไม่มีวันลืม

3.ร่มเป็นของชำร่วยงานศพมีคำจำกัดความที่ดี
 ร่มเป็นของชำร่วยงานศพมีนัยที่ดีเหมาะสมในการเป็นของกำนัลของตอบแทน ร่ม มีความสำคัญที่สื่อถึงร่มเย็นเป็นสุข ร่มโพธิ์ร่มไทยที่พร้อมทั้งจะช่วยบดบังความทุกข์โศกที่เข้ามา เป็นเสมือนเครื่องเตือนให้แก่ผู้รับร่มเป็นของชำร่วยงานศพว่า ชีวิตมีค่าเสมอและเราควรที่จะดำรงชีวิตอยู่ในความไม่ประมาท เพราะโลกใบนี้นั้นไม่มีอะไรที่แน่นอนเสมอไป ร่มเป็นของชำร่วยงานศพที่สามารถสร้างมูลค่าทางจิตใจให้แก่ผู้มาร่วมงานได้ให้ตราตรึงใจและหวนคิดถึงผู้จากไปอยู่เสมอ

4.ร่มเป็นของชำร่วยงานศพมีให้เลือกหลากหลาย
ร่มเป็นของชำร่วยงานศพที่มีให้เลือกหลากหลายสีสันและความเพราพริ้ง มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มีทั้งสีดำหรือสีโทนอ่อนที่สามารถสร้างมูลค่าและความสวยงามให้แก่การจัดงานอันทรงเกียติให้สมกับเป็นงานที่จำได้ถึงการจากไปของบุคคลที่รักยิ่ง

และนี่ก็เป็นเหตุที่คุณเลือกร่มเป็นของที่ระลึกในงานศพเพื่อที่สร้างความรักและความหมายที่ดีอย่างยิ่งเปรียบเสมือนความอาลัยอาวรณ์ถึงบุคคลที่จากไป และสำหรับใครที่กำลังมองหาร่มของชำร่วยงานศพที่มีคุณลักษณะและราคาถูกที่สุดในประเทศสยามขณะนี้ เราต้องขอแนะนำ ธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มงานศพสำหรับจัดเป็นของชำร่วยในราคาประหยัด


     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่นประจำเดือน สิงหาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17นิ้ว มียูวี ราคาคันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ยูวีดำ ราคาโปรคันละ 85 บาท

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คันขึ้นไป รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนร่มที่สั่ง

                                  โปรโมชั่นนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2560
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

จุดแข็งของ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มเทรนด์ฮิตมูลค่าถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มเทรนด์ฮิตยอดนิยมที่ติดตลาดขายดีของร้านค้าธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่นโค้งที่กำลังเป็นที่ปรารถนาของท้องตลาด เต็มไปด้วยดีไซน์ที่สวยน่าพึงพอใจ พร้อมทั้งประสิทธิภาพในการช่วยกันแดดและรังสียูวีอันตรายพร้อมกับยังเป็นที่กันสายฝนได้ทุกที่ทุกเวลา ทูเดย์เราจะพาคุณไปรู้จักกับ ข้อดีของ ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มสมัยนิยมมูลค่าถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ ร่มมูลค่าส่งที่มีคุณค่าที่สุดจากโรงงานที่มีมาตรฐานที่สุด ไปดูกันเลยว่าร่มสมัยนิยมโค้งของธนาค้าร่มรวยมีจุดหลักประการใดบ้าง

1.ร่มเทรนด์ฮิตราคาส่งที่ถูกที่สุด
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มยอดนิยมที่สร้างรายได้ให้กับคนค้าขายพ่อค้าที่มาซื้อไปค้าขายในมูลค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน รวมไปถึงความคุ้มที่ผู้ซื้อรายปลีกจะได้รับ ร่มแฟชั่นโค้งของธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีราคาถูกที่สุดในไทย ทั้งยังเต็มไปด้วยศักยภาพการใช้งานที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

2.ร่มแฟชั่นดีๆที่มีลายน่ารักโดนใจ
ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มความนิยมที่เต็มไปด้วยดีไซน์ที่เก๋ งามเลิศ ความน่ารักแบบจัดเต็มทำให้คุณสามารถที่พกพาร่มสวยคันนี้เคียงคู่ไปได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับผู้ขายผู้ค้าขายที่มารับร่มสมัยนิยมราคาส่งของอีฉันไปขาย ก็ยิ่งเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ซื้อมากขึ้น ร่มวิจิตรๆลายน่ารักที่โดนใจผู้บริโภคอย่างจริงๆ ซึ่งรับรองเลยว่าจะต้องมีแต่คนแห่มาซื้อร่มร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวยของคุณอย่างแน่นอน

3.ร่มแฟชั่นโค้งที่พกพาได้ทุกเหตุการณ์
เพียงแค่คุณมี ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยติดตัว คุณก็สามารถที่จะพกพาร่มแฟชั่นโค้งชั้นยอดไปได้ทุกๆ ที่ทุกช่วงเวลาเพราะร่มจากธนาค้าร่มรวยนั้นมีขนาดที่พอดี เล็กกะทัดรัดสามารถพกติดตัวได้อย่างสบาย ไม่ว่าคุณจะต้องพบเจอแดดร้อน รังสีอันตรายหรือสายฝนที่ตกมาหนักแค่ไหน คุณก็สามารถที่จะหยิบร่มแฟชั่นโค้งลายน่ารักๆขึ้นมาใช้ได้อย่างเร่งด่วนทันใจแน่นอน

ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ที่มีมูลค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน เต็มไปด้วยคุณสมบัติและมาตรฐานในการใช้งานที่เต็มเปี่ยมรับรองเลยทุกช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณจะมีคุณภาพและมีความสำราญเพราะมีร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ร่มมูลค่าส่งคุณลักษณะดี ร่มแฟชั่นที่น่ารักที่สุดอยู่ข้างกาย