ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรลดน้ำหนักส้มแขกเป็นผลดีต่อสูขภาพ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2017, 09:42:24 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 48
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ขายสมุนไพรไทยลดน้ำหนักที่คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
ขายสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน พวกเรามีวิธีที่ให้คุณไม่ต้องกังวนอีกต่อไป ความอ้วนเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนไม่ใช่น้อย มั่นใจว่าทุกคนต้องการที่จะมีรูปร่างดี ร่างกายแข็งแรง หลายครั้งที่คนอ้วนขาดความเชื่อมั่นแคปซูลสมุนไพรส้มแขกในการเข้าสังคม อยากแต่งตัวงามๆเสมือนผู้หญิงหุ่นซูบผอมบ้าง จึงได้สรรหากระบวนการต่างๆเรามีขายสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนัก ส่วนมากก็จะอดอาหาร บ้างออกกำลังกาย หรือถึงขนาดจำเป็นต้องหันมาพึ่งอาหารเสริม หรือยาลดหุ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่มีสารเคมีที่ได้ผลร้ายต่อสุขภาพร่างกายทั้งนั้น วันนี้พวกเรามีแคปซูลสมุนไพรส้มแขกซึ่งสามารถช่วยลดน้ำหนักและก็ลดไขมัน มาชี้แนะค่ะ
มะนาว ขายสมุนไพรส้มแขกลดหุ่นมะนาวนับว่าเป็นสมุนไพรใกล้ตัวและเป็นเครื่องปรุงรสที่มีติดครัวแทบทุกบ้าน ในน้ำมะนาวมีกรดซึ่งมีคุณลักษณะช่วยสลายไขมัน แล้วก็ยังมีวิตามินซีสูง ป้องกันโรคหวัดได้อีกด้วย
พริกไทยดำ แคปซูลส่งสมุนไพรส้มแขกลดหุ่น คุณประโยชน์ของพริกไทยดำ จะให้รสที่เผ็ดร้อนช่วยเผาผลาญไขมันเก่า ลดการสั่งสมไขมันใหม่ ใครที่มีไขมันสะสมมากมายๆทดลองหันมารับประทานพริกไทยดำมองนะคะ
ขายสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน เราจะมีความเห็นว่าส้มแขกเป็นสมุนไพรหลัก ที่เป็นส่วนประกอบในอาหารเสริมลดหุ่นดูเหมือนจะทุกประเภท เนื่องมาจากส้มแขกมีคุณลักษณะช่วยลดความต้องการของกิน ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง ลดการสั่งสมไขมันส่วนเกินในร่างกายนั่นเอง
เม็ดแมงลัก ขายสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน) ด้วยคุณลักษณะของเม็ดแมงลักที่จะขยายตัวเมื่อโดนน้ำ เมื่อเรารับประทานเข้าไปจึงช่วยทำให้รู้สึกอิ่มท้อง ลดการต้องการอาหาร และยังสามารถนำไปกินกับเครื่องดื่มร้อน เย็นได้ด้วย แต่ก่อนนำไปกินอย่าลืมนำเม็ดแมงลักไปแช่น้ำให้พองตัวก่อนนะคะ
ดอกคำฝอย ขายส่งสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนัก) เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรยอดนิยมก็ว่าได้ การรับประทานก็แสนง่ายเพียงคุณเอามาต้มหรือชงดื่มร้อนๆหรือจะใส่น้ำแข็งเป็นน้ำดอกคำฝอยเย็นก็ชื่นใจ ซึ่งคุณลักษณะของดอกคำฝอยจะใช้เพื่อเป็นยาระบายอ่อนๆช่วยเรื่องลดความอ้วนแล้วก็ลดท้องได้ดี
กระเจี๊ยบแดง ขายสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน) กระเจี๊ยบแดงสมุนไพรประจำถิ่นที่มีคุณลักษณะไม่ธรรมดาในเรื่องลดน้ำหนัก จากการทดลองด้านวิทยาศาสตร์พบว่า น้ำกระเจี๊ยบแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง และก็มีคุณลักษณะช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันจำพวกสารเลวในร่างกายของคนเรา แม้กระนั้นผู้หญิงใครอยากดื่มน้ำกระเจี๊ยบเพื่อลดหุ่นก็ไม่สมควรใส่น้ำตาลเยอะแยะนะคะ เนื่องจากแทนที่คุณจะซูบผอมบางทีอาจจะแปลงเป็นอ้วนขึ้นกว่าเดิม
พริก ขายส่งสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วน) อีกหนึ่งสมุนไพรติดบ้านที่ช่วยเรื่องลดหุ่น ซึ่งพริกจะมีสาร Ascorbic acid เป็นสารสำคัญในการช่วยลดหุ่น ช่วยเผาผลาญไขมันให้แปลงเป็นพลังงานได้ดี ถ้าเกิดใครเป็นคนที่ร่างกายมีการเผาผลาญไขมันต่ำ การกินพริกเสมอๆจะมีผลให้ร่างกายปรับพฤติกรรมได้ดิบได้ดีขึ้น รวมทั้งนอกเหนือจากนี้พริกยังช่วยขยายเส้นโลหิตในลำไส้รวมทั้งกระเพาะอาหารทำให้ร่างกายซับอาหารเจริญ อีกทั้งมีส่วนช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย
สำหรับชายหนุ่มๆผู้หญิงท่านไหนที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยแนวทางธรรมชาติก็สามารถเลือกรับประทานสมุนไพรไทยลดหุ่นทั้งยัง 7 ประเภทนี้ได้เลยค่ะ แต่การใช้สมุนไพรสำหรับการลดความอ้วนควรจะใช้ในปริมาณที่เหมาะสม เนื่องจากทั้งหมดทุกอย่างถ้าหากมากไปอาจส่งผลให้เป็นผลเสียตามมาได้ รวมทั้งอย่าลืมการออกกำลังพร้อมกันกับการทานขายส่งสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนัก เพื่อผลลัพธ์ที่นะคะ
สมุนไพรสลายไขมัน
ส่วนประกอบสำคัญ
 
ผงส้มแขก
 
ผงพริกไทยดำ

ขายสมุนไพรสลายไขมัน ขายส่งสมุนไพรสลายไขมัน
จำหน่ายสมุนไพรสลายไขมัน แคปซูลสมุนไพรสลายไขมัน
รับผลิตสมุนไพรสลายไขมัน

สรรพคุณส้มแขก
ส้มแขก ส้มแขกมีคุณประโยชน์ตามตำรายาพื้นบ้านคือ
ลดอาการปวดท้องในสตรีมีครรภ์ เป็นยาระบาย ใช้ฟอกโลหิต
ขับเสลด แก้ท้องผูกใช้ขับฉี่ รักษาโรคนิ่ว
ส่วนในทางการแพทย์แผนปัจจุบันได้มีการศึกษาวิจัยขายสมุนไพรส้มแขก
ส้มแขกแล้วพบว่ามีสาร HCA (Hydroxycitric Acid)
ช่วยยั้งเอนไซม์ที่สร้างไขมันจากของกินจำพวกแป้ง
จึงทำให้มีสรรพคุณสำหรับในการแคปซูลสมุนไพรส้มแขก ลดไขมันในเลือดแล้วก็ลดน้ำหนัก
รวมทั้งลดไขมันส่วนเกินที่คือปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างที่อ้วนได้
นอกนั้นยังมีสรรพคุณต่างๆอีกได้แก่ เร่งระบบ
การเผาผลาญอาหาร ลดความรู้สึกอยากของกิน
ลดระดับความดันแคปซูลสมุนไพรส้มแขกเลือด รักษาโรคเบาหวาน รักษาอาการท้องผูก
และยังสามารถมีฤทธิ์ต้านทานเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดได้อีกด้วย
พริกไทย ในตำรายาแผนโบราณบอกว่า พริกไทย
มีสรรพคุณดังนี้ ขับเสลด ขับลม รักษาอาการหอบ
อาการสะอึก ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ
แก้เจ็บท้อง ช่วยสำหรับในการย่อยของกิน ทุเลาท้องผูก
บำรุงธาตุ อื่นๆอีกมากมาย ส่วนในคุณประโยชน์ทางด้านการแพทย์แผนปัจจุบัน
บอกว่า มีฤทธิ์เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยรวมทั้งเพิ่มการบีบตัวของ
กระเพาะอาหารรวมทั้งไส้ ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้
ลดอาการอักเสบต่างๆมีฤทธิ์สำหรับในการลดไขมันโดยสารไพเพอรีน
(Piperine) ในพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์ขายส่งสมุนไพรส้มแขก
ไขมันใหม่ และเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้ต่ำลง
จึงทำให้ส่งผลต่อสรีระรวมทั้งน้ำหนักตัว ทั้งยังยังไปกระตุ้น
การหลั่งของกรดในกระเพาะทำให้มีการเกิดการเผาไหม้
พลังงานจากอาหารได้ดิบได้ดี ทำให้ไม่มีการสะสมของไขมัน
ที่เป็นต้นเหตุของโรคอ้วน นอกนั้นยังมีสรรพคุณอื่นๆ
อีกเยอะมา กดังเช่นว่า ลดระดับน้ำตาลในเลือดรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ลดอากรปวดกล้ามรวมทั้งข้อต่อต่างๆยับยั้งผู้กระทำระจายตัว
ของเซลล์ของมะเร็ง ช่วยยับยั้งอาการชัก เหตุเพราะมีฤทธิ์กดระบบ
ประสาทส่วนกลาง อื่นๆอีกมากมาย
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณตังกุย
ตังกุยแพทย์แผนจีนนิยมใช้ในตำรับยาเกี่ยวกับโรคทางนรีเวชเช่น ใช้เป็นยาขับระดู แก้เกลื่อนกลาดตีขึ้น ขับรกและก็แก้ไข้ในเรือนไฟ แคปซูลสมุนไพรส้มแขกแก้ท้องขึ้น ท้องเฟ้อ ตกมูกเลือด และสตรีประจำเดือนมาแตกต่างจากปกติ สำหรับหมอแผนไทยจะใช้แก้ไข้ แก้สะอึก แก้ไอ แก้ทิ่มแทงสองราวข้าง
โดยความชื่นชอบแล้วจัดว่าตังกุยเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าสำหรับสตรี เพราะว่าเป็นตัวยาที่ส่งผลต่อมดลูกโดยตรง เนื่องจากว่าตังกุยให้สารที่ออกฤทธิ์เหมือนฮอร์โมนเพศหญิงที่ชื่อเอสโตเจน (Estrogen like action) ช่วยทุเลาอาการต่างๆจากภาวการณ์หมดระดู (Menopause) รักษาสมดุลของฮอร์โมนต่างๆภายในร่างกาย แคปซูลสมุนไพรส้มแขกช่วยรักษาสมดุลของการไหลเวียนของเลือดในสตรี ช่วยทำให้เมนส์มาสม่ำเสมอ แก้ปวดประจำเดือน ช่วยบรรเทาลักษณะของการปวดหัว เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามเนื้อตัว รวมทั้งเป็นยาระบายท้องอ่อนๆด้วย
ถ้าหากมองจากคุณประโยชน์เริ่มแรกที่ว่าตังกุยเป็นยาที่ใช้สำหรับบำรุงร่างกายปกติ รวมทั้งทุเลาอาการปวดเมื่อยล้าต่างๆจึงใช้ได้ดีทั้งกับผู้หญิงรวมทั้งผู้ชาย โดยเฉพาะการคาดหวังผลเพื่อเป็นยาบำรุงร่างกายเพราะว่าในรากตังกุยจะมีวิตามินบี 12 ในปริมาณที่มาก (0.25-0.4 ไมโครกรัม/100 กรัมของน้ำหนักรากแห้ง) รวมทั้งมีสารโฟลิก (Folic) รวมทั้งไบโอว่ากล่าวน (Biotin) ซึ่งมีผลต่อการผลิตปริมาณเม็ดเลือดในร่างกายจึงนิยมใช้เป็นยาบำรุงเลือดรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ต้านการอักเสบรวมทั้งลดการบวมโดยการทดลองทางวิชาชีวเคมีถึงกรรมวิธีมีการอักเสบ พบว่าสารจากตังกุยสามารถขัดขวางการเกิด 5-hydroxytryptamine (5-HT) แล้วก็ลดการส่งผ่านสารทางผนังเซลล์หัวใจ (coronary flow) และแล้วก็ผนังหลอดเลือด (peripheral blood flow) ได้โดยทำให้เส้นโลหิตขยายตัว (dilate vessel) ส่งผลต่อการเต้นของหัวใจทำให้ความดันล่างสูงมากขึ้นขายส่งสมุนไพรส้มแขก
เมื่อมดลูกอยู่ในภาวการณ์ตั้งท้อง จะมีความไวต่อสภาวะความกดดันภายในโพรงมดลูก สารสกัดจากตังกุยจะลดการบีบตัวมดลูก แล้วก็ทำให้มดลูกสนองตอบต่อความกดกันภายในโพรงมดลูกน้อยลง (decreasing the myometrium sensitivity) ทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกเยอะขึ้น ผลคือลดการแท้งลูกได้ เป็นเหตุผลว่า เพราะเหตุใดตังกุยก็เลยส่งผลดีต่อสตรีท้อง
ส่วนสตรีทั่วๆไปและก็สตรีหลังคลอด การรับประทานตังกุยจะก่อให้รอบเดือนมาปกติลดลักษณะของการปวดประจำเดือนได้ ในตำรับยาจีนมักผสมตังกุยกับหัวแห้วหมู (cyperusrotundas), โกฐจุฬาลำเภาจีน (Artemisiaargyi), เปลือกลูกพรุน ( Prunes persica) รวมทั้งดอกคำฝอย (carthamus tinctorius) เพื่อใช้รักษาอาการประจำเดือนมาผิดปกติ ในสตรีข้างหลังคลอดจะช่วยขับน้ำคาวปลา ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น
ในสตรีวัยหมดประจำเดือน มีการตรวจสอบและลองใช้ตังกุยร่วมกับตัวยาอื่นอีก 5 จำพวก ในผู้เจ็บป่วย 43 ราย พบว่าส่วนมากมีอาการเป็นอาการร้อนวูบวาบ มึนหัว ตาฟาง, อาการป่วยในช่องท้อง จะลดลงรับผลิตสมุนไพรส้มแขกราวๆจำนวนร้อยละ 70
นอกจากนั้นบัญชียาจากสมุนไพร: ที่มีการใช้ตามองค์ความรู้เริ่มแรก ตามประกาศ คณะกรรมการแห่งชาติด้านยา ปรากฏการใช้โกฐเชียงในยารักษาอาการโรคในระบบต่างๆของร่างกาย อย่างเช่น
1.ยารักษากลุ่มอาการทางระบบไหลเวียนโลหิต (แก้ลม) ปรากฏตำรับ”ยาหอมเทวดาจิตร” รวมทั้งตำรับ ”ยาหอมนวโกฐ” มีส่วนประกอบของโกฐเชียงอยู่ในพิกัดโกฐอีกทั้ง 9 ร่วมกับสมุนไพรประเภทอื่นๆในตำรับ มีสรรพคุณในการแก้ลมตาลาย แก้อาการหน้ามืด ลายตา ใจสั่น คลื่นเหียน อาเจียน แก้ลมจุกแน่นในท้องขายสมุนไพรส้มแขก
2.ยารักษากรุ๊ปอาการทางระบบอาหาร ปรากฏตำรับ “ยาธาตุบรรจบ” มีส่วนประกอบของโกฐเชียงร่วมกับสมุนไพรจำพวกอื่นๆในตำรับ ใช้ทุเลาอาการท้องอืดเฟ้อ อาการอุจจาระธาตุทุพพลภาพ ท้องเสียประเภทที่ไม่มีเหตุมาจากการติเชื้อโกฐเชียงเป็นสมุนไพรที่มีการประยุกต์ใช้ในตำรับยาแผนโบราณของไทยหลายตำรับ พืชประเภทนี้ปลูกมากในประเทศจีน โดยยิ่งไปกว่านั้นในป่าดิบตามเทือกเขาสูงของมณฑลไต้หวัน บริเวณส่านซี รวมทั้งเขตยูนนาน แล้วก็ได้มีการประยุกต์ใช้ในเครื่องยาไทย ที่เรียกว่า “พิกัดโกฐ” โกฐเชียงจัดอยู่ใน โกฐทั้งยังห้า(ห้าโกฐ) คุณประโยชน์โดยรวม ของยาที่ใช้ในพิกัดโกฐเป็นแก้ไข้ แก้ไข้ร่วมกับมีเสลด แก้โรคหืดไอ แก้หอบ แก้ลมในกองธาตุ ชูกำลัง ขับลม แก้สะอึก บำรุงเลือด บำรุงกระดูกเครื่องยา“พิกัดโกฐ” มี “พิกัดโกฐทั้ง 5” ตัวอย่างเช่น โกฐหัวบัว โกฐสอ โกฐเฉมา โกฐเชียง โกฐจุฬาลำพา มีคุณประโยชน์แก้ไข้เพื่อเสมหะ หืดไอ แก้โรคปอด โรคในปากคอ แก้ลมในกองธาตุ บำรุงกำลัง บำรุงโลหิต “พิกัดโกฐทั้งยัง 7” (มีโกฐกระดูก และโกฐก้านพร้าว เพิ่มเข้ามา) คุณประโยชน์ แก้ไข้จับสั่น แก้ไข้เพื่อเสลด แก้โรคหืดไอ แก้โรคในปอด แก้ลมในกองธาตุ บำรุงกำลัง บำรุงเลือด แก้ไข้เรื้อรัง แก้หอบ แก้สะอึก “พิกัดโกฐ 9” (มีโกฐพุงปลา แล้วก็โกฐชฎามังษี เพิ่มเข้ามา) สรรพคุณแก้ไข้จับ แก้ไข้เพื่อเสลด แก้โรคหืดแคปซูลสมุนไพรส้มแขกไอ แก้โรคปอด แก้โรคในปากคอ แก้ลมในกองธาตุ บำรุงกำลัง บำรุงเลือด แก้ไข้เรื้อรัง แก้หอบ แก้สะอึก บำรุงกระดูก แก้ไข้ในกองธาตุอตำหนิสาร แก้ไส้ด้วนไส้ลุกลาม ขับระดูร้ายในตำรับยาพระยาพระนารายณ์: มีตำรับ “ยาทรงจมูก” ขนานหนึ่งมีสมุนไพร 15 ชนิด แล้วก็โกฐเชียงด้วย โดยนำตัวยาทั้งปวงบดเป็นผงละเอียดรวมกัน ใช้สำหรับจมูก ใช้ดมแก้ปวดศีรษะ แก้วิงเวียน แก้สลบ แก้ริดสีดวงจมูก คอ และก็ตา
สรรพคุณโสมคน
โสมคน นับว่าเป็นราชาแห่งสมุนไพร
มีสรรพคุณมากมาย ด้วยในโสมคนมีสารจีนเซนโนไซด์
(Ginsenoside) ประเภทที่มีประโยชน์ต่อมนุษย์ด้วยเหตุนั้นโสมคน
จึงทำให้มีคุณประโยชน์ต่างๆดังนี้ ลดความเครียด โดยฮอร์โมน
ACIHจากต่อมใต้สมองควบคุมการหลั่งฮอร์โมนจากต่อม
หมวกไตจึงทำให้ลดความเครียดได้ ช่วยกระตุ้น
ความต้องการทางเพศ เสริมสรรมภาพทางเพศในเพศชาย
ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยมีฤทธิ์ทำให้ตับอ่อนหลั่ง
อินซูลินออกมามีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมโทรม
ของเซลล์ต่างๆและก็ช่วยชะลอวัยขายสมุนไพรส้มแขกรวมทั้ง สามารถลดความเสี่ยง
สำหรับในการเป็นโรคมะเร็งตับได้ นอกจากนั้นยังได้รับผลิตว่านชักมดลูกมีสรรพคุณต่างๆ
อีกเยอะแยะดังเช่น ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงกำลังปรับสมดุล
ของร่างกาย ช่วยให้เจริญอาหาร บำรุงและรับผลิตสมุนไพรส้มแขกคุ้มครองโรคหัวใจ อื่นๆอีกมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายสมุนไพรส้มเเขก

Tags : รับผลิตสมุนไพรส้มเเขก