ผู้เขียน หัวข้อ: บอลสเต็ป2 เว็บบอลออนไลน์ Ballstep2  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 05:49:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10012
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับเล่นบอลไลฟ์อย่างไร (รับตั๋วที่เล่น ระหว่างการเเข่งขัน) 
ในอดีต การเล่นบอลในประเทศไทย ได้เฉพาะบอลก่อนเตะ หรือ ถ้าบอลเตะแล้วก็จะปิดไม่ให้เล่นแล้ว ไม่มีการเล่นบอลไลฟ์ หรือ เล่นบอลสด แต่ต่อมาได้พัฒนาสามารถเล่นบอลได้ในขณะที่บอลคู่นั้นๆ ทำการพักครึ่งการแข่งขัน ซึ่งปกติ จะมีการพักครึ่ง 15นาที ในระหว่างนั้น ต้องรีบโทรถามโต๊ะ เผื่อทราบราคาแล้วต้องรีบเล่น ในปัจจุบัน หลังจากการเข้ามาของอินเตอร์เน็ต ทำให้นักเล่นบอลไม่จำเป็นต้องโทรถามราคา สามารถดูราคาล่าสุด แล้วทำการเล่นได้เลย ซึ่งขณะนี้ลูกค้าที่เล่นบอลออนไลน์ กับ Ballstep2 สามารถเล่นได้ตลอดเวลา แม้กระทั่งบอลกำลังเตะอยู่ ก็เล่นได้ เล่นได้แม้กระทั่งนาทีที 90 ซึ่งมีการทดเวลาเจ็บ ก็ยังสามารถเล่นได้ ตามความต้องการ ไม่ว่าต่อ หรือรอง สูง หรือ ต่ำ เอาเป็นว่าได้ตลอดเวลาที่เราอยากเล่น ก่อนสิ้นเสียงนกหวีดจากกรรมการ ซึ่งการเล่นบอลดังกล่าวเราเรียกกันว่า เล่นบอลสด หรือ เล่นบอลไลฟ์ 

ทุกคนอาจสงสัยว่า บอลวันๆนึง มีเตะเป็นร้อยๆคู่ บางคู่ถ่ายทอดสด บางคู่ไม่ถ่าย แล้ว Hill888ใช้มาตรฐานอะไรมารับเล่นบอลในระหว่างการแข่งขัน มั่วรับหรือเปล่า หรือ ลูกค้าเล่นมา ก็ให้รอไป ตั๋วไหนเว็บบอลออนไลน์ได้เปรียบก็รับ ตั๋วไหนเสียเปรียบก็ให้รอไปก่อน คำตอบคือ เว็บเล่นบอลออนไลน์ Ballstep2 ต้องรับทุกตั๋วพร้อมกัน ไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเอาต่อ หรือ รอง สูง หรือ ต่ำ ถ้าเล่นมาในช่วงเวลาเดียวกัน ต้องรับทุกตั๋ว ไม่มีการแบ่งแยก แล้ว เว็บบอล Hill888 มีพนักงานคอลเซ็นเตอร์ คอยให้บริการในวันเสาร์ และอาทิตย์ มีบอลเป็นร้อยๆคู่

แต่ละสนามต้องการอะไรจาก BallStep2
แต่ละสนาม คำตอบคือ เว็บบอลออนไลน์ทั่วโลก รวมทั้งเว็บบอลออนไลน์ Hill888 ได้ใช้ หรือ ซื้อข้อมูล(data feed) มาจากบริษัทที่ทำหน้าที่ขายข้อมุลดังกล่าว กล่าวคือ บริษัทดังกล่าวจะมีพนักงานประจำทุกสนาม แล้วพนักงานดังกล่าวทำหน้าที่ บอกเหตุการณ์ระหว่างเตะ วินาทีต่อวินาที โดยผ่านเครื่องสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ ว่าเกมขณะนี้เป็นงัย ว่าอยู่เกมอยู่ในโซน ปลอดภัย(รับได้) อันตราย(รับไม่ได้) หรือ กำลังบุก ก็รับไม่ได้เช่นกัน หรือมีใบแดง และ จุดโทษ ก็จะส่งสัญญาณมาว่าให้ยกเลิกตั๋วนั้นๆทิ้งไป แต่บริษัทที่ทำหน้าที่ขายข้อมูลดังกล่าวมีหลายบริษัท แต่ละบริษัทก็ชำนาญ หรือส่งตัวแทนไปดูที่สนามแตกต่างกัน จำเป็นให้เว็บฟุตบอลออนไลน์ จำเป็นต้องหาซื้อข้อมูลจากบริษัทดังกล่าวหลายๆบริษัท อย่างเช่น   Betradar, PA หรือRunning Ball

ดังนั้นเมื่อท่านเล่น หรือ เล่นบอลออนไลน์กับ http://ndsubisonweb.com ทุกท่านจะมั่นใจได้ว่า ท่านจะไม่ถูกเอาเปรียบ หรือเสียเปรียบ หรือโดนโกง เพราะทุกครั้งที่ท่านเล่นบอลสดในระหว่างเตะ ตั๋วทุกตั๋วจะถูกรับโดยมาตรฐานสากล จากบริษัทตัวแทนดังกล่าวที่เป็นที่ยอมรับ และใช้กันทั่วโลก เฉพาะทุกครั้งที่เล่นบอลสด หรือ เล่นบอลไลฟ์ กับเรา Hill888 สบายใจได้เลยครับ
เช่นเคย ท่านใดอยากเล่นบอลออนไลน์ หรือ ต้องการเป็นตัวแทน กับ เว็บบอลออนไลน์ Hill888 เพียงคลิก เรามีเจ้าหน้าที่ ติดต่อ Hill888 ได้ตลอด 24ชั่วโมง เราบริการลูกค้าคนไทย มั่นคงทางด้านการเงิน ด้วยเว็บไซด์มาตรฐานระดับโลก ทุกคำถาม เรามีคำตอบ