ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรไทยลดความอ้วน ลดไขมัน ตัวช่วยเพื่อหุ่นงามเป๊ะ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2017, 06:18:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 48
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ขายสมุนไพรลดน้ำหนักลดไขมันให้หุ่นสวยเป๊ะด้วยสมุนไพรใกล้ตัว
9ชนิดที่คุณประโยชน์เพียบ ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ก็ไม่ควรพลาดเลย

 คงไม่มีใครไม่ยอมรับหรอกว่าขายสมุนไพรส้มแขกลดความอ้วนและได้ซื้อทานสามารถมีรูปร่างที่ดีรวมทั้งแข็งแรงคือสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน ทำให้หลายคนบากบั่นอย่างหนักในการลดหุ่นโดยใช้แนวทางการต่างๆอย่างเช่น การออกกำลัง การควบคุมของกิน หรือแม้กระทั้งการกินอาหารเสริมเพื่อช่วยสำหรับการลดความอ้วน แต่อาหารเสริมก็ใช่ว่าจะปลอดภัยเสมอไป หากเจออาหารเสริมดีๆดีแล้วไป
          แม้ว่าจริงแล้วพวกบรรดาอาหารเสริมทั้งหลายแหล่นั้นก็มีส่วนผสมมาจากสมุนไพรใกล้ตัวที่พวกเราสามารถรับประทานมันได้สดๆโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งสารสกัดที่อยู่ในยาเหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย แถมยังปลอดภัยกว่าด้วย แต่มีการขายสมุนไพรส้มแขกอะไรบ้างที่ช่วยลดน้ำหนักได้ของสมุนไพรซึ่งสามารถช่วยในการลดความอ้วนและก็ไขมันมาฝาก ไปดูกันดีกว่าว่าสมุนไพรประเภทไหนบ้างที่รับประทานแล้วหุ่นสวยเป๊ะ แถมดีต่อร่างกายอีกด้วย
มะนาว
       ถ้าหากกล่าวถึงสมุนไพรที่รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดที่สามารถลดน้ำหนักได้ ก็คงจะจะต้องรำลึกถึงมะนาวอย่างแน่นอน ด้วยเหตุว่ารับผลิตสมุนไพรส้มแขกช่วงนี้มะนาวแปลงเป็นพืชสมุนไพรยอดนิยมที่ประยุกต์ใช้สำหรับการลดน้ำหนัก แถมสูตรสำหรับการลดหุ่นด้วยน้ำมะนาวก็ยังมีนานัปการ
         เหตุผลที่น้ำมะนาวสามารถลดน้ำหนักอย่างสำเร็จก็เป็นเพราะมะนาวมีกรดต่างๆซึ่งช่วยสำหรับเพื่อการสลายไขมัน นอกเหนือจากนั้นมะนาวยังมีวิตามินซีสูง เมื่อได้รับเข้าไปในปริมาณที่พอเหมาะก็จะก่อให้ไขมันในร่างกายลดลง ระดับไตรกลีเซอไรด์ก็จะเป็นปกติ ไขมันชั่วช้าจะลดลงและก็ช่วยทำให้ไขมันดีเพิ่มขึ้น แถมมะนาวยังมีไฟเบอร์สูง ทำให้รู้สึกอิ่มรวมทั้งลดความอยากอาหารได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกผู้ใดที่กำลังต้องการจะลดความอ้วนแล้วถูกใจรสเปรี้ยวล่ะก็ มะนาวนี่ล่ะไม่ควรพลาด
เมล็ดแมงลัก
          แม้ว่าเม็ดแมงลักจะไม่ได้มีสารอาหารที่ช่วยสำหรับเพื่อการลดหุ่นโดยตรงแคปซูลสมุนไพรส้มแขกแม้กระนั้นเม็ดแมงลักก็สามารถช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องการกินอาหารได้ เพราะว่าเม็ดแมงลักเป็นพืชที่ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดพลังงาน แถมยังสามารถพองตัวได้ถึง 45 เท่า ถ้าหากนำมากินก่อนอาหารก็จะสามารถช่วยทำให้รู้สึกอิ่มท้อง รวมทั้งช่วยทำให้ทานอาหารได้ลดลง
          นอกจากนั้นเม็ดแมงลักยังสามารถกินได้อีกทั้งในเด็กและก็ผู้ใหญ่ ไม่มีอันตรายต่อหญิงมีครรภ์และก็หญิงให้นมลูกอีกด้วย แต่ขายส่งสมุนไพรส้มแขกถ้าคนไหนที่เกลียดกินเม็ดแมงลักจืดๆล่ะก็ ก็ทดลองนำไปกับผสมเครื่องดื่มอื่นๆได้ตามใจชอบแม้กระนั้นก็จำเป็นต้องนำไปแช่น้ำให้พองจนถึงสุดกำลังก่อนด้วยล่ะ มิเช่นนั้นอาจทำให้ท้องอืดแล้วก็ท้องผูกแทน
กระเพรา
          กะเพราเป็นพืชสมุนไพรที่เรานิยมนำมาปรุงอาหารกันอย่างล้นหลาม แถมยังเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอีกด้วย ซึ่งคุณประโยชน์ของใบกะเพรา ที่พวกเราทราบกันดีอยู่แล้วมันก็คือมีฤทธิ์ขับลม ช่วยแก้จุดเสียด แน่นท้องแคปซูลสมุนไพรส้มแขก รวมทั้งแก้เจ็บท้องอุจจาระได้ แต่ว่าสรรพคุณเด็ดของกะเพราอีกประการที่พวกเราไม่ค่อยจะทราบกันนั่นก็คือ ช่วยขับไขมันรวมทั้งน้ำตาล
 
          เคยสงสัยบ้างหรือเปล่าล่ะ เพราะอะไรอาหารตามสั่งจะต้องมีเมนูผัดกะเพราเนื้อ กะเพราไก่ ใบกะเพราหมู นั่นก็เนื่องจากนอกจากใบกะเพราจะช่วยขจัดกลิ่นคาวของเนื้อสัตว์ได้แล้ว ยังมีฤทธิ์ขับไขมันและก็น้ำตาลส่วนเกินออกมาจากร่างกาย อีกทั้งกะเพราแคปซูลสมุนไพรส้มแขกจะช่วยขับน้ำดีในตับออกมาให้ช่วยสำหรับในการย่อยไขมันเจริญขึ้นด้วยนะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากต้องการลดหุ่นล่ะก็ ใบกะเพราก็เป็นโอกาสที่ดีทางหนึ่งเลยนะคะ
กระเทียม
          กระเทียม สมุนไพรที่คนประเทศไทยมักนิยมเอามาทำเป็นอาหารสูงที่สุด ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นอาหารจานไหนก็ควรมีกระเทียมเป็นส่วนประกอบ แต่ว่าจะต้องเป็นกระเทียมสดเพียงแค่นั้นค่ะ ส่วนกระเทียมที่ผ่านการนำไปปรุงในอาหารแล้วไม่สามารถที่จะช่วยลดหุ่นได้นะ
 
          ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะเหตุว่าในกระเทียมนั้นมีสารอัลลิซินซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับการลดคอเลสเตอรอลและก็ไตรกลีเซอไรด์ในเลือด, ช่วยลดน้ำตาลเดกซ์โทรสในเลือด, ช่วยเสริมคุณภาพของยาฆ่าเชื้อรา, ช่วยลดการอักเสบ, มีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระ, ยับยั้งเนื้องอกและเซลล์ของมะเร็งบางชนิด ซึ่งมีการทดลองพบว่าถ้าหากว่ารับประทานกระเทียมวันละ 10 กลีบขายส่งสมุนไพรส้มแขก จะทำให้ระดับคอเลสเตอรอลนั้นต่ำลง 14% ไขมันไม่ดีอย่าง LDL ลดลง 17% และไขมันดีอย่าง HDL เพิ่มขึ้นสูงถึง 41% เลยทีเดียว แต่ว่าสารอัลลิซินนั้นจะถูกทำลายเมื่อไปสัมผัสกับน้ำมันและความร้อน ด้วยเหตุดังกล่าวควรต้องที่จะกินกระเทียมสดๆขั้นต่ำวันละ 3-5 กลีบเล็กก่อนที่จะรับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนัก
 
          แต่หากต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อด้วยล่ะก็ให้รับประทานพร้อมของกินหรือหลังอาหารก็จะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้มากเพิ่มขึ้นได้ แต่ว่าก็อย่าลืมเรื่องกลิ่นปากรวมทั้งกลิ่นตัวด้วยล่ะ เนื่องจากกระเทียมนั้นกลิ่นแรงมากมาย หากรับผลิตสมุนไพรส้มแขกต้องไปพบคนใดกันแน่ภายหลังจากทานกระเทียมก็ควรเลี่ยงการทาน หรือไม่ก็แปรงฟันก่อนที่จะเหมาะสมที่สุด
พริก
        ผู้ใดกันแน่จะไปเชื่อว่าพริกจะมีความรู้ความสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ แต่นั่นก็เป็นเพราะพริกมีวิตามินซีสูง ซึ่งเจ้าวิตามินซีนี่ล่ะที่จะไปช่วยขยายเส้นโลหิตในลำไส้แล้วก็กระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารเจริญขึ้น และช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย นอกจากวิตามินแล้ว ในพริกยังมีสารแคปไซซิน (Capsaicin), โอลีโอเรสิน (Oleoresin) รวมทั้งกรดแอสคอร์บิก ซึ่งกรดแอสคอร์บิกนี่ล่ะที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการลดหุ่น เนื่องจากว่ามันจะไปช่วยให้ไขมันถูกเผาผลาญกลายเป็นพลังงานก้าวหน้า ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่เป็นร่างกายมีการเผาผลาญต่ำ แคปซูลสมุนไพรส้มแขกการกินพริกเข้าไปเสมอๆก็จะสามารถช่วยทำให้ร่างกายปรับนิสัยเจริญขึ้น
 
          อย่างไรก็ดี แม้ว่าพริกจะช่วยลดน้ำหนักได้ แต่ก็จำต้องรับประทานจำนวนมากถึงจะได้รับสารอาหารที่อยู่ในพริกเพียงพอ ดังนั้นถ้าหากต้องการแคปซูลสมุนไพรลดน้ำหนักใช้พริกช่วยในการลดน้ำหนักล่ะก็ แนะนำให้กินพริกในรูปแบบของสารสกัดจะดีมากกว่าทานแบบสดๆเป็นกำๆที่อาจจะทำให้ท้องเฟ้อ ปวดท้อง เป็นโรคกระเพาะได้อีกต่างหาก
ต้นหญ้าหวาน
          หญ้าหวานนับว่าเป็นสมุนไพรที่นอกเหนือจากที่จะให้ความหวานได้เสมือนน้ำตาลแล้ว ยังช่วยทำให้สามารถลดหุ่นได้ด้วย ด้วยเหตุว่าต้นหญ้าหวานเป็นพืชที่ไม่ให้พลังงานแล้วก็แคลอรี่ต่ำมากมาย สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มหรือนำไปแต่งรสชาติของกินแทนน้ำตาลก็ได้ทั้งนั้น แถมความหวานที่ได้จากต้นหญ้าหวานยังมากยิ่งกว่าน้ำตาลถึง 200-300 เท่าของซูโครส แล้วก็ถ้าหากรับประทานบ่อยๆก็ยังไม่เป็นผลใกล้กันอะไรก็แล้วแต่ให้จำต้องยุ่งยากใจ ดังนั้นขายส่งสมุนไพรส้มแขกผู้ใดกันที่ชอบกินหวาน แต่ว่าก็ไม่ต้องการที่จะอยากอ้วนล่ะก็ หญ้าหวานนี่ล่ะตัวช่วยที่เยี่ยมที่สุดเลย
ขายขมิ้นชัน
        ขมิ้นชันมีสารพฤกษาเคมีที่เรียกว่าเคอร์คูไม่น ซึ่งสารชนิดนี้จะไปช่วยสำหรับการยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมัน ทำให้สามารถช่วยลดไขมันได้ โดยขมิ้นชันสามารถรับประทานได้ทั้งยังสดแล้วก็นำไปปรุงกับของกิน หากว่านำไปปรุงกับของกินประเภททอดก็จะช่วยสำหรับการย่อยไขมันในของกินได้อีกด้วย และที่สำคัญไม่สมควรให้ขมิ้นอยู่ในความร้อนมากยิ่งกว่า 65 องศาเพราะเหตุว่าอาจทำให้เกิดสารสเตรอยด์ในขมิ้นได้รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ขายผลส้มแขก
         ในผลส้มแขกมีสาร HAC หรือสารไฮดรอกซีซิตริกแอสิด อยู่จำนวนมาก ซึ่งสารที่ว่านี้เป็นสารมีคุณลักษณะที่ดีสำหรับเพื่อการเข้าไปสกัดรวมทั้งยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินไนร่างกาย และก็ยังช่วยให้ทานอาหารได้ลดน้อยลง หน้าท้องยุบ รูปร่างเพรียวลมขึ้น โดยคนส่วนมากก็มักจะกินในรูปแบบของสารสกัดเสียมากกว่าและก็การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ส้มแขกสำหรับในการลดหุ่นนั้นก็ควรเลือกขนาดจำนวน 300–600 มก.รวมทั้งรับประทานดังที่ฉลากกำหนดเท่านั้นเพื่อไม่ให้เป็นผลใกล้กัน อย่างไรก็ดีรับผลิตสมุนไพรส้มแขกเราก็ควรจะหลบหลีกอาหารที่เป็นไขมัน ลดพวกของทอดของมัน แล้วก็ออกกำลังกายมากๆเพื่อที่การลดหุ่นจะได้ มีประสิทธิภาพและไม่กลับมาอ้วนให้กังวลใจอีกยังไง
บุก
          บุกเป็นพืชที่คนกำลังลดน้ำหนักนิยมเอามากิน เนื่องจากบุกมีสารกลูโคแมนแนน ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งที่ประกอบด้วย เดกซ์โทรส แมนโนส ฟรุคโทส มีลักษณะข้นๆเหนียวๆเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะทำให้อิ่มเร็ว เพราะว่าความเหนียวหนืดของกลูวัวแมนแนนจะชะลอการดูดซึมของเดกซ์โทรสจากทางเดินอาหารไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย จึงทำให้การบริโภคของกินอื่นๆน้อยลงไปโดยปริยาย แถมยังมีกากใยสูงทำให้ดีต่อลำไส้รับผลิตสมุนไพรส้มส้มแขกรวมทั้งการขับถ่ายอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นบุกยังสามารถนำไปปรุงอาหารได้นานาประการแถมยังไม่เป็นผลเสียต่อสุขภาพเลยอีกด้วย คนใดที่ต้องการลดหุ่นลองนำบุกมาทำเป็นอาหารแทนเนื้อสัตว์ก็ช่วยได้
ส่วนประกอบสำคัญ
ผงส้มแขก
 
ผงพริกไทยดำ

ขายสมุนไพรสลายไขมัน ขายส่งสมุนไพรสลายไขมัน
จำหน่ายสมุนไพรสลายไขมัน แคปซูลสมุนไพรสลายไขมัน
รับผลิตสมุนไพรสลายไขมัน

สรรพคุณส้มแขก
ส้มแขก ส้มแขกมีสรรพคุณตามตำรายาท้องถิ่นเป็น
ลดลักษณะของการปวดท้องในสตรีตั้งท้อง เป็นยาระบาย ใช้ฟอกโลหิต
ขับเสลด แก้ท้องผูกใช้ขับเยี่ยว รักษาโรคนิ่ว
ส่วนในทางการแพทย์แผนปัจจุบันได้มีการทำการค้นคว้าขายสมุนไพรส้มแขก
ส้มแขกแล้วพบว่ามีสาร HCA (Hydroxycitric Acid)
ช่วยยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่สร้างไขมันจากอาหารจำพวกแป้ง
ก็เลยทำให้มีสรรพคุณในการแคปซูลสมุนไพรส้มแขก ลดไขมันในเลือดและก็ลดน้ำหนัก
รวมถึงลดไขมันส่วนเกินที่คือปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างที่อ้วนได้
ยิ่งไปกว่านี้ยังมีคุณประโยชน์ต่างๆอีกเป็นต้นว่า รีบระบบ
การเผาผลาญอาหาร ลดความรู้สึกต้องการของกิน
ลดความดันแคปซูลสมุนไพรส้มแขกเลือด รักษาโรคโรคเบาหวาน รักษาอาการท้องผูก
แล้วก็ยังสามารถมีฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดได้อีกด้วย
พริกไทย ในหนังสือเรียนยาแผนโบราณบอกว่า พริกไทย
มีสรรพคุณดังนี้ ขับเสมหะ ขับลม รักษาอาการหอบ
อาการสะอึก ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับฉี่
แก้ปวดท้อง ช่วยในการย่อยอาหาร ทุเลาอาการท้องผูก
บำรุงธาตุ อื่นๆอีกมากมาย ส่วนในคุณประโยชน์ทางการแพทย์แผนปัจจุบัน
บอกว่า มีฤทธิ์เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยแล้วก็เพิ่มการบีบตัวของ
กระเพาะแล้วก็ไส้ ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้
ลดอาการอักเสบต่างๆมีฤทธิ์สำหรับการลดไขมันขึ้นรถไพเพอรีน
(Piperine) ในพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ไขมันใหม่ และก็เซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้น้อยลง
จึงทำให้มีผลต่อสรีระแล้วก็น้ำหนักตัว ทั้งยังยังไปกระตุ้น
การหลั่งของกรดในกระเพาะส่งผลให้เกิดการเผาไหม้
พลังงานจากของกินก้าวหน้า ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมัน
ที่เป็นต้นเหตุของโรคอ้วน นอกจากนั้นยังมีสรรพคุณอื่นๆ
อีกมากมายเช่น ลดระดับน้ำตาลในเลือดรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ลดอากรปวดกล้ามรวมทั้งข้อต่อต่างๆยับยั้งผู้กระทำระจายตัว
ของเซลล์ของมะเร็ง ช่วยระงับอาการชัก ด้วยเหตุว่ามีฤทธิ์กดระบบประสาทศูนย์กลาง อื่นๆอีกมากมาย
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณบุก
บุกในทุกวันนี้ บุก นิยมใช้เป็นอาหาร อาหารเสริม แล้วก็ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก มากกว่าการใช้เป็นยารักษาโรค แต่ว่าในหนังสือเรียนยาไทยสมัยเก่ามีระบุคุณประโยชน์ไว้คือค่าทางสมุนไพร ตามตำราสมุนไพรของไทยโบราณได้มีขายส่งสมุนไพรส้มแขกเก็บรวบรวมคุณประโยชน์ไว้ดังนี้ คือ
 หัวบุก ใช้เป็นยาบำรุงธาตุ ขับลม แก้บิด แก้โรคไขข้ออักเสบ ชูกำลัง แก้ริดสีดวงทวาร
 หัวบุกสด ใช้ขับเสมหะ หุงเป็นน้ำมันใส่แผล กัดฝ้าหนอง และใช้เป็นยาพอกได้ด้วย
นอกจากนี้ยังคงใช้น้ำจากหัวต้มผสมกับยางน่องไว้ใช้ยิงสัตว์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
 รากบุก ใช้พอกฝี ขับเมนส์ และใช้แก้ริดสีดวงทวาร
และสำหรับในการศึกษาค้นคว้าบุกในขณะนี้พบว่า เมื่อพวกเรารับประทานบุกที่มีกลูโคแมนแนน ก่อนรับประทานอาหารครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง กลูวัวแมนแนน จะดูดน้ำที่มีมากมายในกระเพาะอาหารของพวกเรา แล้วเกิดการขยายตัวจนถึงทำให้เรารู้สึกอิ่มอาหารได้เร็วและอิ่มได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้เรากินแคปซูลสมุนไพรส้มแขกได้ลดน้อยลงกว่าปกติด้วย อีกทางกลูวัวแมนแนน จากบุกก็มีพลังงานต่ำมากมาย กลูวัวแมนแนน ก็เลยช่วยในการควบคุมน้ำหนักและเป็นของกินของคนที่อยากได้ลดความอ้วนได้อย่างดีเยี่ยม
ยิ่งไปกว่านี้ สารกลูวัวแมนแนนนี้ สามารถลดปริมาณน้ำตาลในเลือดได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกก็เพราะว่าความเหนี่ยว ซึ่งยั้งการดูดซึมของกลูโคลสจากทางเดินอาหาร ยิ่งเหนียวหนืดมาก็ยิ่งส่งผลลดการดูดซึมกลูวัวลส ด้วยเหตุนี้ กลูวัวแมนแนนช่วยลดน้ำตาลเจริญมากมายรับผลิตสมุนไพรส้มแขกตอนนี้จึงใช้แป้งเป็นวุ้น เป็นของกินสำหรับคนไข้เป็นโรคโรคเบาหวาน และสำหรับคนเจ็บเป็นโรคมีไขมันในเลือดสูง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายส่งสมุนไพรส้มเเขก

Tags : ขายสมุนไพรส้มเเขก,รับผลิตสมุนไพรส้มเเขก