ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นอย่างไร ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้นราคาถูก ต้องที่ carpetbkk.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 02:30:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 829
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นชื้นแฉะ
พรมปูพื้นราคาถูก ที่พวกเรารู้จักกันนั้น นอกเหนือจากความสวยสดงดงาม ความโก้หรู รวมทั้งความนิ่มนวล รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แต่คุณจะรู้หรือเปล่า ว่าภายใต้ความสวยงามนั้น ถ้ามิได้รับการรักษา พรมปูพื้นที่เคยงดงามของคุณ อาจกลายเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นสาบ เปรอะเปื้อน เพราะเหตุว่าในทุกวันนั้น พรมของคุณมักมีอะไรที่สกปรกมาติดเสมอ เป็นต้นว่า เศษฝุ่นละออง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษขนม เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ ดังเช่น แมว หมา ที่สะสมภายในผืนพรมของคุณ กระทั่งทำให้พรมปูพื้นของคุณดูเลอะเทอะสกปรก รวมทั้งเก่าเร็วขึ้น
.

.
กลยุทธ์ไม่ลับ ดับกลิ่นเหม็นสาบง่ายที่ ใครๆก็ทำเป็น
อย่างที่ทราบกัน โดยส่วนมากมักเผชิญปัญหาในการดูแล ทำความสะอาดพรมปูพื้น เนื่องจากไม่รู้เรื่องจะขจัดปัญหาเช่นไรดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่ปรารถนา ยิ่งกลิ่นเหม็นอับข้างในเนื้อพรมนั้น ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าเศษฝุ่นละออง เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีเทคนิคดีๆมาชี้แนะกัน ดังเช่นว่า เศษฝุ่นผง ที่รอฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราแก้ปัญหาได้ไม่ยาก เพียงแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยขจัดฝุ่นผงที่ฝังตัวในพรม อย่างต่ำ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แต่หากพรมของคุณเลอะเทอะด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่ด้านในผืนพรม เพียงแค่คุณใช้ผ้าสะอาด และก็จุ่มไปในน้ำส้มสายชูที่ผสมกับน้ำที่สะอาดๆเพื่อนำมาขัดถูบนคราบสกปรก คุ้มครองไม่ให้กำเนิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมข้างใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
หมดปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ด้านในห้องของคุณ ภายหลังที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแดดจากภายนอกห้อง ส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมสวยๆของคุณที่เคยมีชีวิตชีวาสดใส พอนานๆไปกลับกลายเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดจาง เศร้าหมอง จนไม่น่ามอง วันนี้พวกเราจึงมีวิธีแก้ไขปัญหาพื้นฐาน เพื่อชะลออวยพรมปูพื้นของคุณยังคงมีชีวิตชีวาที่ยังมองสวยสดงดงาม กล้วยๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจำต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงแดดไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นสวยๆของคุณ เพื่อรักษาความสดใส ความงดงามให้ราวกับวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นอย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
พรมปูพื้นราคา ในขณะนี้ส่วนใหญ่มักนิยมมาใช้สำหรับในการตกแต่งพื้นข้างในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ สำนักงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งร้านค้า โฮเต็ล หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆเพราะว่าด้วยพรมปูพื้น ทำหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสวย ความโก้หรู ให้บรรยากาศด้านในห้อง หรือด้านในงาน มองผ่องใส จนกระทั่งน่าหลงใหล เมื่อก่อนที่คุณจะซื้อซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจะต้องทำความรู้จักกับประเภทของพรมให้ดีซะก่อน ด้วยเหตุว่าพรมปูพื้นแต่ละประเภทนั้น การใช้แรงงานก็มองไม่เหมือนกันออกไป เพราะหากในพื้นที่ ที่มีคนพลุกพล่านบ่อย หรือจะต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากมายๆเราบางทีอาจจะเลือกใช้เป็นพรมประเภทที่สามารถรองรับน้ำหนักก้าวหน้า หรือถ้าอยากได้ความสวยงาม ระหว่างที่คุณจัดร้านค้า จัดบูธ งานริทรรศการ คุณจะต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันผ่องใส เพื่อช่วยเย้ายวนใจบรรยากาศด้านในงานให้มองสวยงามเพิ่มขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นอย่างไร ให้ดูเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น นอกเหนือจากความชอบส่วนตัวแล้ว เรายังจำต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ว่าละห้องในการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณชอบพอ ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหาก ต้องการให้บรรยากาศภายในห้อง มองสวย หรูหรา รวมทั้งเป็นสไตล์มากยิ่งขึ้น สิ่งแรกที่ควนพิจารณาเลยเป็น สีของพรม ได้แก่ สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้ดูอบอุ่น แล้วก็เป็นเฉดสีซึ่งสามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆแบบอย่าง พรมสีเทา เป็นสียอดนิยมในขณะนี้อย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากสามารถตอบปัญหา สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
ชนิดของพรมปูพื้น ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะยังไม่เคยทราบ
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนชอบใจสำหรับการตกแต่งห้อง ให้มองงาม รวมทั้งดูดี ยิ่งกว่านั้น เราจะรู้หรือไม่ว่าพรมปูพื้น แต่ละประเภทนั้นมีความต่างกันออกไป ดังเช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานแสดงนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความหรูหรา และมีความละมุนละไมด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมครึ้ม คล้ายขนสัตว์
.

.

.
พึงพอใจพรมปูพื้นติดต่อเหมาะนี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้นราคาถูก