ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานเผาศพ เคล็  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 08:48:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานการเผาศพ กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้ออย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรอ่าน
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่ค่อนข้างแน่ชัด มีประเภทร่มกันฝน ลายพร้อมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาที่ไม่แพงเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามกับงานอภิธรรมศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนซึ่งมีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะตัดสินใจเลือกไซน์ซึ่งลงตัวสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้เปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟพวกเราขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวคุณพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอกับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้คุณสามารถจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในพลิกเสียหายได้ดี

ทั้งนี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น เพราะบางทีเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากข้อดีซึ่งแลเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการจัดทำร่มกันฝนPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ถูกมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งที่ทนทาน ในระดับราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


บ้านเรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งคุณควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี และเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ ซึ่งคุณสมควรใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยความมีน้ำใจที่แขกเหรื่อสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้หรือฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ 4 ชนิดร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และท่านควรจะซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆธุรกิจมักนิยมเอามาแจกกับลูกค้า เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริมยูวีภายในอย่างดี ปลายร่มมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากท่านต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายเวลาพกพา  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับใช้งานเพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีพร้อมทั้งลวดลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือมีระบายบริเวณปลายร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีรวมทั้งลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำแนวยุโรป

กับเวลาแห่งการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งสีดำพื้นเรียบ ไม่ม