ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ระดับโลกซึ่งสุภา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 05, 2018, 03:09:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้สวยงาม 4 กลยุทธ์สั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกที่ผู้เริ่มต้นต้องรู้ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เพราะร้านค้าต่างๆ มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้โด่งดังยิ่งขึ้น เพราะว่าร่มเป็นของใช้มูลฐานของชีวิต ดังนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามอีกทั้งผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งนี่คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านใส่ใจมอบร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ที่บ่งชี้รูปแบบกับสไตล์ของร่มกับท่าน ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างหลายหลากทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือว่าท่านชื่นชอบเล่นกีฬา

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง ดังนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถที่จะเล่าเรื่องราว แนะนำแบรนด์ของคุณเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์ Logo  คำขวัญบนตัวร่ม โดยเพื่อนๆต้องมั่นใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่พอสังเกตเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้อาจจะบรรจุตัวอักษรที่บ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือว่าออกแบบให้รกจนเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามสบายตา รวมทั้งลูกค้าต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกธีมสีซึ่งสอดคล้อง

ในการใช้ ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท จำต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับธีมสีแบรนด์ของเพื่อนๆ ควรคัดเลือกธีมสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือโลโก้ดูเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถที่จะสังเกตเห็นรวมทั้งจดจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรจะเลือกซื้อมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็นำมาใช้ป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าหากคุณมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรจะตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสำหรับการใช้หลายหลากสภาพการณ์

4.ให้ความสำคัญคุณภาพ

ทั้งนี้เวลาซึ่งจ่ายแจกของกำนัลให้กับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของเพื่อนๆจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพโปรดักซ์พวกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เป็นสิ่งของพื้นฐาน ซึ่งเขาต้องหยิบมาใช้บ่อยๆ ท่านก็ควรจะตัดสินใจเลือกร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่อย่างไรก็ตามการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอเพียงในการใช้งานหลากหลายโอกาส เพราะฉะนั้น จะดีกว่าหากท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย รวมทั้งหันมาใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น ข้อสำคัญอย่างยิ่งคือการใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกโรงงานที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์ตามที่เพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพมากที่สุดในประเทศไทย โดยท่านสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามดีมานด์ได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม