ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับสามตอน พกพาสะดวก ควรที่เป็นข  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 07:29:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มขายส่ง ร่มพับ2ตอน ลายสก็อต รหัส TNS 309 มีก้าน 7 ก้าน สัดส่วน 21 นิ้ว มียูวี พกพาสบาย เหมาะที่เป็นของกำนัลงานศรี เช่น พิธีฝังศพ งานการเผาศพ พิธีมงคลสมรสบวช จ่ายแจกเป็นของเพิ่มให้โปรโมทร้านบริษัทได้เป้นเป็นอันดี  มีชั้นดี กันแสงตะวันกันสายฝนได้อย่างยอดเยี่ยม มีลายทีคละให้อยู่แล้ว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
ร่มพับ3ตอน ลายการ์ตูน รหัส TNS 307 มีก้าน 7 ก้าน  เป็นรุ่นที่ขายคล่อง และมีคุณภาพกันแสงแดดกันสายฝนได้อย่างดีมีลายที่สละสลวย มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ใช้แจกเพิ่มโปรโมทได้เป็นอันดี และเป็นของชำร่วยให้กับผู้ที่มาร่วมงานของเราได้ ร่มมีคุณค่าและมีความหมายดี หมายถึง ร่มเย็น ใช้จ่ายแจกได้ทุกงาน งานแต่ง งานเกษียณอายุราชการ งานบรรพชา งานศพ งานเผาจริง งานปีใหม่ พกพาง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัย บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านค้าทุกวันครับ เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 2ทุ่ม หรือคุณผู้บริโภคสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดขอรับกระผม
ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย กำลังดีมากที่จะเป็นของชำร่วยงานต่างๆได้เป็นเป็นอันดี หรือจะเป็นของรางวัลปีใหม่ มีความหมายหมายถึงเป็นสุข คนที่ได้รับไปก็สามารถที่จะใช้ได้จริง รวมทั้งใช้ได้ทุกเพศทุกวัยกันแสงตะวันกันฝนถึงแม้จะเป็นชายหรือหญิงก็ตามก็สามารถจะใช้ร่มได้เพราะสภาวะ อากาศบ้านเรามีทั้งแสงอาทิตย์มีทั้งสายฝน ร่มธนาค้าร่มรวยผลิตมาเป็นอย่างดี ใช้ไปกับทุกสภาพอากาศของเมืองไทย

หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยขายส่งลงทุนประเทศสยามและมีผู้ซื้อที่สั่งสกรีน ตามแบบโลโก้ที่คุณลูกค้าต้องการได้และเป็นงานที่เร็วเร็วทันใจไวเพราะเรามีสต๊อกอยู่แล้วจึงทำให้คุณผู้บริโภคไม่ต้องรอผลิตสินค้าใหม่เพียงแค่เรานำร่มมาสกรีนก็สามารถที่จะส่งให้กับผู้บริโภคได้เร็วเร็ว
วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยไม่ได้หยุดขอรับ ทางบริษัทเปิดขายส่งร่มเพื่อต้อนรับคุณผู้ใช้ที่ต้องการร่มไปแจกจ่ายงานมงคลต่างๆ ได้เที่ยงตรงครับ วันหยุดทางบริษัทก็ส่งของให้กับคุณผู้ซื้อได้ขอรับ ส่งทางรถทัวร์ รถไฟ รถตู้ ได้แบบสบายใจคุณผู้บริโภคครับ ลูกค้าไปรับสินค้าที่คิวรถทัวร์ รถตู้ และสถานนีรถไฟได้ขอรับ
คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มธนาค้าร่มรวยได้ที่
 
นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ที่อาศัยถาวร 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านดิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านค้าได้เลยครับ

 

 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

  


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม