ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนท้องได้อย่างไร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 05:42:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3917
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ตอนที่ความเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งท้องมากไม่น้อยเลยทีเดียวตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง ทรวงอกอาจเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนช่วงดังนั้นคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องไหม

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนมีท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก หากคุณปวดศีรษะเป็นครั้งคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการอ้วกและก็ความเหน็ดเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นและก็ส่งผลให้เกิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เยอะแยะพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาเวลานี้ บางเวลาก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็เอามาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาเจียนการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการมีครรภ์อาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแต่หนทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะสับสนเพราะหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วย สมมติว่าคุณไม่ได้ท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการท้องแต่ในความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีระดูเพียงแค่นั้น บางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งท้องในช่วงที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในตอนต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน