ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำในการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 07:40:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4694
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นเพื่อคุณตั้งท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายปัจจัยที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสำหรับบางคนคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะมีครรภ์ถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะท้องแม้ว่าจะมีความพยายามหลายคราวนี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับเพื่อการตรวจดู preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการมีท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีครรภ์ แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้ท่านหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีการทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดแจงร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็ธาตุที่จำเป็นต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นสำหรับการมีท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยด้วยเหตุว่าจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้ท่านรู้สึกคล่องแคล่ว ยิ่งกว่านั้นยังช่วยกำจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าคุณอยากได้ที่จะดีเยี่ยมที่สุดในเวลานี้

ข้อเสนอแนะลำดับที่สาม - พิจารณาน้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์ หากคุณมีน้ำหนักเกินให้เพียรพยายามลดหุ่น แต่ว่าในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งท้องได้ คุยกับนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีนี้ นอกนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ง่ายๆเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนที่จะพากเพียร

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาในขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับในการทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ รู้รอบของคุณรวมทั้งคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์แล้วก็ปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันรวมทั้งการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งผองโดยเหตุนั้นอาจจำเป็นต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งไปกว่านี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยในการคาดการณ์วันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับการท้อง

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยทำให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยในการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิ พูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับยารวมทั้งอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของเมือก ยิ่งกว่านั้นการเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างตัวสเปิร์มที่ดียิ่งขึ้นของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและการรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างฐานะน้ำอสุจิที่อดทนขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ ถ้าหากคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณเพียรพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างและหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณมีครรภ์เป็นตัวน้ำเชื้อบางอย่างมีความรู้และความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กระบวนการที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเซ็กส์เพราะช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิขึ้นและก็ลดจังหวะในการมีครรภ์

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าหากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นที่จะต้องตัดมันทิ้ง ผลที่เกิดจากการวิจัยทำให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร โดยเหตุนั้นการวิเคราะห์จำนวนคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

คำแนะนำแปด - เลี่ยงความเคร่งเครียด
การเรียนจำนวนหลายชิ้นเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางประเภทภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณมิได้มีท้องเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น ถ้าหากคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาดังเช่นโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย วิธีเหล่านี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อจัดแจงสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเหลือเกินอาจส่งผลให้เกิดภาวการณ์มีบุตรยากด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเคร่งเครียด

หญิงคนไม่ใช่น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ว่ายังช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติการในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจจะเป็นผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุผลดังกล่าวโปรดบรรเทารวมทั้งเพลิดเพลินใจกับวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง