ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยซึ่งควรซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดจึงควรจะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 08:05:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7476
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ปัจจัยซึ่งควรเลือกซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดควรเลือกร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านที่อยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากผลิตร่มกันฝนที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อก่อให้เกิดความตรึงใจกับแขกเหรื่อซึ่งได้เดินทางมาในงาน แม้กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนเฉพาะสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างมีจุดด้อยในหลายๆ ด้าน และต่อไปนี้คือ 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าร่มสั่งผลิต

1.ทันใจ

ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มของชำร่วยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างยาวนานประกอบกับมีกระบวนการที่ยุ่งยากหลากหลายstep นับตั้งแต่สั่งผลิตArtwork ตรวจสอบประเภทร่มของชำร่วย Logo พิจารณาต้นแบบร่มต่อจากนั้นเริ่มต้นกระทำการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มสำเร็จที่ถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าภาพสามารถเลือกซื้อน้อมนำไปแจกในงานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรงตามซึ่งตั้งใจ

แม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกรูปแบบ จำนวนก้าน ลาย การสับโทนสีผ้าร่มได้ วางสกรีนข้อความได้สุดแท้แต่ความชื่นชอบ นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมเพื่องานประชาสัมพันธ์ที่มีศักยภาพ แม้กระนั้นจุดเด่นในการสั่งซื้อร่ม Stock เพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นลักษณะของร่มของชำร่วยและสัมผัสกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่เพียงดูจากจำลองภาพตัวอย่างอย่างเดียว

3.คละโทนสี

ในงบซึ่งเท่ากัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้โทนสีของร่มแค่เพียงรูปแบบเดียว เพราะว่าจำต้องสร้างบล็อกรวมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ต่ำลง ขณะที่ร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้โทนสีรวมทั้งลายประณีตสวยงามแตกต่างกัน ซึ่งเหมาะสมกับการจ่ายแจกสำหรับผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีความจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะคัดเลือกสีได้ ทั้งนี้เพราะทางผู้ผลิตได้บรรจุร่มคละโทนสีสวมใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเรียบร้อยแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำในการเลือกซื้อซึ่งน้อยกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ในราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีกำหนดปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะที่ด้วยการสั่งผลิตในไทย ค่าจ้างรวมทั้งค่าวัตถุดิบค่อนข้างแพง ยิ่งกว่าร่มสั่งเข้าจากประเทศจีน จึงส่งผลให้สนนราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างสูงอย่างสูงจริงๆ


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มกันฝนก็มีจุดดี ตรงที่เพื่อนๆสามารถได้ร่มตามแบบที่ต้องการ มีรูปแบบเฉพาะกำหนดเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะกำกับคุณภาพได้ เป็นเหตุให้ร่มมีความพรีเมี่ยม สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งเด่นยิ่งกว่า ถึงกระนั้นการเลือกซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ หากท่านเลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มซึ่งมีคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพงเช่นเดียวกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อครบ 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่สวยงามไปโดยทันที ส่วนร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ