ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ยาไล่ยุง ปลอดภัย มียอดขายอันดับ 1 ทั่วราชอาณาจักรไทย  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:51:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 872
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน สเปรย์กันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯจัดตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีเป้าประสงค์แล้วก็เป้าหมายหาผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตมาจากธรรมชาติ100%รวมทั้งสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงแล้วก็ไม่เป็นอันตรายสู่ลูกค้าอย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่อย่างยั่งยืนโดยได้มีการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้ขายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั้งประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือเอามาสกัดใช้สำหรับการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ได้แก่ใบ กานใบ และก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยากันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี สร้างขึ้นมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่เป็นที่รู้จักในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมทั้งการปรับแก้ส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้ประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เยี่ยมรวมทั้งมีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น ก็เลยไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ยังมีจุดยืนดังเดิมคือไร้สารเคมี และได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุไรต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการทดสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของประสิทธิภาพในการไล่ยุงได้ในกลางวันแล้วก็ไล่ยุงทั้งยังตอนกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกประเภท ผู้บริโภคจึงมั่นอกมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่มิได้ฆ่ายุง เหมือนกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ แล้วก็สมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้มีความรู้สึกสดชื่นและก็กระปรี้กระเปร่า ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (ยกเว้นบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปข้างนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนอยาก โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกประเภท โดยเฉพาะยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ และไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถปกป้องได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียง 1 ซม. เพียงแค่นั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นนำทั่วไปได้แก่ ร้านค้ายากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านขายของตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไป
.
สนใจสั่งซื้อยากันยุงเหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง, ตะไคร้หอมกันยุง