ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 04:33:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3917
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับสตรีมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับเพศหญิงเยอะมากตามความจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันและในตอนนี้สวยมากใดๆก็ตามเพศหญิงที่อยากข้อเสนอสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ฉันพอใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลอาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. พิจารณาน้ำเชื้อของคู่บ่าวสาวของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นมีครรภ์ แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม และมีล้นหลามที่ร่างกายของคุณต้องทำหากคุณกำลังพากเพียรที่จะตั้งท้อง เขาอยากได้ที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมากมายก่ายกอง คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีเรื่องจริงทั้งหมดทั้งปวงเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องแน่ใจดีเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะขณะที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะมีท้องตามหมอส่วนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศแต่ละวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารโดยมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกวันแค่นั้น

3. ผสมอีกทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเคล็ดลับสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดแนวทางสมัยเก่าเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาตะวันออกและตะวันตกมีเยอะแยะที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีมากกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่สำรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องความแตกต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ในบางสถานการณ์) กรรมวิธีบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้คุณตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆมากมายก่ายกองที่ฉันบางทีอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี