ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 10:50:02 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 123
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดคะเนได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่น ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมาก รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ มีความหลักแหลมปฏิภาณยอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสะดวกสบาย ถูกใจทดลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับในการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำร้อนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้ผู้ฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ถูกใจการถกเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาก้าวหน้า จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะสมมากกับงานที่จำต้องชิงชัยไม่อยู่กับที่ เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

คำตักเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค,ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก