ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 03:24:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
กับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่มันนับว่าเป็นสิ่งซึ่งบ่งบอกถึงสถานภาพและรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจจะเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนรวมทั้งอินเดียมานานนับพันปี จวบจนร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 และคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มยี่ห้อ Knirps ได้รับการจัดตั้งรวมทั้งถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากสงคราม ทำให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างสร้างความลำบากให้กับตัวเขาอย่างมาก มร. Hansเริ่มต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนซึ่งมีกลไกสามารถพับให้มีไซน์เล็กลงได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีไซน์กะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นช่องทางของการทำการค้า จึงช่วยสร้างร่มพับนับว่าเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย นอกจากนี้ขนาด ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะเดียวกันเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดเล็กพร้อมทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันคุณภาพของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งนวัตกรรมที่ทันสมัย ส่วนKnirps ก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มกันฝนเป็นของตนเอง การผลิตจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะเอาไปใช้งานได้ในพื้นที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะที่ใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างดี ตระหนักดีเทลในการผลิตประกอบกับมีมาตรฐานกำกับมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนหรือด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักพังเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำชุดป้องกันน้ำฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของFashion และความทนทาน จนแบรนด์ได้รับการเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งแนวหน้าอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, อาดิดาส และ Nivea ถ้าหากท่านต้องการร่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม