ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเฟ้นธีมสีกับรูปแบบร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไรให้เหมาะกับการใช้ มาคัดเลือกร่ม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 10:51:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เลือกซื้อธีมสีกับแบบร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไงให้เหมาะกับการใช้ มาเลือกซื้อร่มขายส่งเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันเถอะ ร่ม ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเหมาะพร้อมทั้งได้รับความนิยมมากที่สุด
ร่มเป็นของที่ระลึกอีกตัวหนึ่ง ที่เจ้าของงานหลายคนมักจะเลือกซื้อสำหรับมอบในงานต่างๆ ตัวอย่างเช่น ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สิ่งของรับไหว้งานงานวิวาห์ เป็นต้น นอกจากนี้ร่มยังลงตัวกับการเป็นของที่ระลึกทำโปรโมชั่นของธุรกิจรายใหม่ๆ เพื่อใช้สำหรับโปรโมทแบรนด์ ดึงดูดสายตาพร้อมทั้งสร้างฐานลูกค้า ทั้งนี้เพราะร่มคือสิ่งของที่มีคุณค่า รวมทั้งมีให้เลือกเฟ้นหลากหลายประเภท รวมทั้งมีสีสันซึ่งสวยงามมากมายก่ายกอง เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อประเภทที่ถูกใจได้ไม่ยากทีเดียว แล้วเราควรจะเลือกร่มยังไงดี

หลักการเลือกซื้อหรือสั่งทำร่มนั้น สิ่งสำคัญนั่นก็คือการกินเวลา ใส่ใจพิจารณาเลือกสรรสีสันลาย รูปแบบและไซน์ของร่มกันฝนที่ต้องการสักนิดสักหน่อย ถ้าเลือกสั่งทำร่มกันฝนเพื่อทำการตลาด เพื่อนๆสมควรเลือกเฟ้นโทนสีร่มกันฝนที่เข้ากับสีของบริษัทเพื่อนๆ อาจจะเป็นธีมสีที่ใกล้ชิดหรือว่าตัดกันก็ได้ เพื่อที่จะเน้นย้ำให้ Logo หรือคำขวัญบนตัวร่มให้ดูเด่นชัด  ขณะเดียวกันในกรณีการให้ร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ไม่ได้จำกัดโทนสีหรือว่าแบบ อย่างไรก็ตามก็ควรจะเลือกโทนสีสุภาพที่เหมาะสำหรับงานเป็นอันดับหนึ่ง

ในการสั่งผลิตร่ม เพื่อนๆจะมีอิสระในการเลือกเฟ้นรูปแบบและสร้างสรรค์ร่มให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตามความต้องการเพราะฉะนั้น จึงมีความสำคัญอย่างมากที่คุณควรเลือกทำงานกับโรงงานผลิตร่มซึ่งเชี่ยวชาญ เต็มไปด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์ประกอบกับมีประสบการณ์ยาวนาน ซึ่งจะสามารถช่วยให้ได้ร่มกันฝนที่มีมาตรฐาน สวยงาม เป็นที่ถูกใจของกลุ่มเป้าหมาย กระทั่งพวกเขานำไปใช้ อยากพกติดตัวไปสถานที่ต่างๆ ตรงกันข้าม ถ้าหากร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ออกแบบไม่ได้มาตรฐาน ไม่สวยงาม ไม่แข็งแรงมีมาตรฐานเพียงพอ ก็จะไม่เป็นที่ชื่นชอบของคนรับ

ดังนี้ ปัจจัยสำคัญนั่นก็คือคุณจำต้องเลือกผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ และมีความชำนาญมากพอควร จะส่งผลให้เพื่อนๆเริ่มต้นอย่างถูกต้องตั้งแต่กระบวนการแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เริ่มต้นที่เพิ่งอยากสั่งทำร่มกันฝนเป็นหนแรก โดยมากจะมึนงงกับสิ่งซึ่งตัวคุณเองต้องการ ซึ่งร้านค้าหรือโรงงานผลิต ของชำร่วยงานศพ ที่มีคุณภาพจะสามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆแสวงหาร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมกับงบประมาณได้อย่างแท้จริง

ในปัจจุบันชนิดร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มีให้เลือกมากมายก่ายกอง หลากหลายทั้งโทนสี ไซน์รวมทั้งสไตล์ ตัวอย่างเช่น ร่มโค้ง ร่ม 16 ก้าน ร่มไม้เท้าคนแก่ ร่มพับ auto  ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านไม่โปรดปรานหรือไม่โดนใจดีไซน์ซึ่งที่้ร้านจำหน่ายร่มมี ท่านก็สามารถที่จะสั่งทำร่มกันฝนพิเศษขึ้นมา ซึ่งทางโรงงานผลิตสามารถรังสรรค์ประเภทได้ไม่จำกัด เพื่อตอบสนองจินตนาการของเพื่อนๆได้อย่างตรงใจ แต่กระนั้นค่าใช้จ่ายในการผลิตร่มก็อาจมีระดับราคาที่สูงร่มสต็อกทั่วไป รวมทั้งเวลาการผลิตค่อนข้างกินเวลาพอประมาณ โดยเฉพาะการสั่งผลิตร่มกันฝนจากเมืองจีน เหตุฉะนี้ จะดีกว่าหากท่านสั่งซื้อร่ม Stock กับร้านค้าสำหรับใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ

ร่มนับว่าเป็นของชำร่วยที่เหมาะสม มีประโยชน์พร้อมทั้งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่งกับการแจกจ่ายในงานพิธีต่างๆ ดังนั้น ถ้าเพื่อนๆต้องการร่มเพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โปรดอย่าลืมนึกถึง ร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย ไว้ในใจของเพื่อนๆ โทรติดต่อมาปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่ร้านธนาค้าร่ำรวย ถนนลาดปลาเค้า เพื่อให้บุคลากรของร้านเราได้แนะนำร่มมาตรฐานรูปแบบต่างๆ ที่เราสั่งขายเป็นประจำดีกว่า
 
 
ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เปิด 9 โมง ถึง2  ทุ่ม หรือคุณลูกค้าจะสั่งชื้อทางไลน์ ทางเว็บไซต์ ทางแฟนเพจก้ได้ขอรับ
โทรศัพท์  089124 6230   และ    082 44 77 555
เว็บไซต์ tanasuna99.com
ที่ อยู่  4 38 ถน น ลา ด ปลาเค้า แข วง จรเ ข้ บัว เขต ลาด พร้า ว กรุง เทพ 10230
 
http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

 

ที่มา : http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ