ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่ดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:49:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 843
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในศาสนาตะวันออกหลายแห่งเรามีแนวความคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นแถวคิดที่สะดุดตามากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการบอกว่าเป็นกะพงกุขเนื่องมาจากการใช้ประโยชน์มากมายก่ายกอง ในความจริงครอบครัวส่วนใหญ่บนริมฝั่งทางตอนใต้ของอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในอาหารของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถจินตนาการถึงของกินที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ยังมีความหวาดกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับเพื่อการปรุงอาหารด้วยน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าว ต่อว่าได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, สถานการณ์มีการเปลี่ยน วันนี้เราจะมองเห็นการฟื้นฟูสภาพของความพึงพอใจในน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวด้วยเหตุว่าการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ต่างๆทั้งโลก

น้ำมันที่ทำจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากว่าน้ำมันปรุงอาหารจำพวกอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) มีประโยชน์มากกว่าการปรุงอาหาร ให้พวกเราดูว่ามีคุณประโยชน์อะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs)

นี้ได้รับการกดไม่ดีด้วยเหตุว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ว่าที่ไม่เป็นความจริงทั้งผองไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ คือกรดคาปริริค, กรดปาล์มมันข้น, กรด myristic รวมทั้งกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวเหล่านี้อยู่ในประเภทที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs กลุ่มนี้ไม่เพียงแค่ แต่ว่าจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีสายโซ่ยาวแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีสุขภาพดีอีกด้วย

มีจุดสูบบุหรี่สูง

มีจุดดูดบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเม็ดถั่วแล้วก็พืชจำนวนมากมีจุดดูดบุหรี่ต่ำ จุดสูบบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันสูบบุหรี่ต่ำมักจะมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดบุหรี่คือจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์และก็สร้างอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ

มีคุณลักษณะต้านทานเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนผสมที่สำคัญที่ให้มันคุณสมบัติต้านจุลินทรีย์ - กรด caprylic แล้วก็กรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะเปลี่ยนเป็น monolaurin ซึ่งส่งผลต่อเชื้อไวรัสแบคทีเรียแล้วก็โปรโตซัวล้นหลาม ยิ่งกว่านั้นยังช่วยตรวจทานยีสต์(candida) พลเมืองในไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร ถ้าหากมวลชนยีสต์มากขึ้นอาจก่อให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องเดินและก็ท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่ดี

ความทรมาณสาหัสจากปลายแตก, หนังหัวคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมและก็หนังหัวของคุณ อุดมด้วยแร่ธาตุวิตามินแล้วก็สารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาวิจัยที่ตีพิมพ์ในปี 2548 ในวารสารวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีมากว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนโดยมากไม่เคยรู้ว่ารังแคมีต้นเหตุจากเชื้อแบคทีเรียแล้วก็เชื้อรา คุณสมบัติสำหรับการต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวทำลายเชื้อจุลชีวันกลุ่มนี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้การควบคุม

ช่วยสำหรับในการย่อยของกิน

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยยิ่งไปกว่านั้นแปลงเป็นตัวแทนยาต้านจุลชีวินในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่ไม่ดีเป็นต้นว่า helicobacter pylori ในเวลาที่ปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่มีสาระยังคงอยู่ โดยเหตุนั้นก็เลยสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารและก็เกื้อหนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีคุณภาพต่อปัญหาที่เกิดขึ้นทางเดินของกินยกตัวอย่างเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกอาการท้องผูกอาการลำไส้ผันแปรและก็โรคกระเพาะ คนไม่ใช่น้อยแนะนำน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเพื่อชำระล้างลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในไส้

แม้คุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ดังเช่นโรคลำไส้ปรวนแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับผลดีจากการรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้ ไตรกลีเซอไรด์อิ่มตัวปานกลางในน้ำมันมะพร้าวถูกดูดซับได้เร็วกว่าในลำไส้เป็นเวลายาวนานกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่ถูกล่ามโซ่ยาวที่พบในน้ำมันทำกับข้าวอื่นๆในความจริงกรดไขมันที่ถูกล่ามโซ่ยาวทำหน้าที่เป็นสารขึ้นต้นสำหรับฮอร์โมนบางจำพวกที่เรียกว่าeicosanoids ที่ทำให้เกิดการอักเสบในไส้ ในบางเรื่องคุณสมบัติสำหรับในการต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันมะพร้าวก็มีส่วนช่วยลดการอักเสบในลำไส้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้

เครดิต : http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้,น้ำมันมะพร้าวสกัด,น้ำมันมะพร้าว แท้