ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 12:49:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3917
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับสตรีบางคนการมีครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นๆที่ไม่เคยทราบว่าจะตั้งท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการมีท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาการฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างโดยเหตุนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในตอนที่เหมาะสามารถช่วยในการมีครรภ์ได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่คอยจนกระทั่งช่วงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในช่วงเวลาที่ตัวน้ำอสุจิเพียรพยายามที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่พยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ดีในการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีที่ความพากเพียร"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง