ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 04:28:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4695
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งครรภ์รวมทั้งเพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อจังหวะในการตั้งท้องของคุณมหาศาล ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับเพื่อการท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรพยายามมีเพศสัมพันธ์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากได้ขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ชีวิตพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องบางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการทราบวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการตั้งท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้องได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนมากพยายามที่จะตั้งท้องในตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จะต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมพากเพียรที่จะมีครรภ์

คนรักจำนวนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง