ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธารรีสอร์ท รีสอร์ทเขาใหญ่ ไปเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อไหร่ ต้องไปเข้าพักที่นี่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 05:31:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7476
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นอีกหนึ่งเส้นทางการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างมากมายตลอดทั้งสาย อย่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย primo piazza สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม หรือเขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งเป็นท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ห่างไหลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ซึ่งก็สามารถเดินทางไปได้ทั้งแบบไปเช้ากลับเย็น หรือแบบนอนค้างคืน ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังมองหาที่พักราคาประหยัด ที่สามารถนอนพักผ่อนได้อย่างสบาย เราก็แนะนำนี่เลยคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทเขาใหญ่ รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยห้องพักราคาสุดประหยัดมากมาย เตรียมไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้
 
คชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ท ปากช่อง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักที่สวยงามและมีห้องพักมากมาย ซึ่งแบ่งเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักซึ่งอยู่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B ก็จะเป็นห้องพักซึ่งเป็นห้องติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
บริเวณโซน A จะแบ่งออกเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ แบบเตียงคู่ โดยโซน A ห้องแบบเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ, LED TV, ดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี WI-FIให้ใช้ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่มจำนวน 2 ขวดพร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ
 
ส่วนโซน A แบบเตียงคู่จะมีเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศ, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี WI-FI ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ
 
โซน B จะแบ่งเป็นห้องสำหรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุต พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นกัน แต่พิเศษก็คือจะมีพื้นที่จอดรถส่วนตัว และมีบริการเพิ่มที่นอนเสริมให้อีกด้วย และโซน B ก็ยังมีห้องแบบเตียงเดี่ยว 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคอยให้บริการด้วยเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุม สำหรับจัดประชุมสัมมนาไว้คอยบริการอีกด้วย
 
ด้วยอาคารที่มีสีสันสวยสด อยู่กลางธรรมชาติที่สวยงาม และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่ง ที่พัก ปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมให้การต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ หากคุณกำลังหารีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนและราคาไม่แพงเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่อีกที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจไม่รู้ลืม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีสอร์ทปากช่อง

เครดิต : http://www.khachathanresort.com/

Tags : รีสอร์ทปากช่อง,รีสอร์ทเขาใหญ่,ที่พัก ปากช่อง