ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดขาย มาโฆษณาแบรนด์ธ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:55:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์สินค้าของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดซึ่งจำเป็นของสมัยนี้
ปัจจุบันนี้หลายๆธุรกิจมีเทคนิคที่หลายหลายสำหรับการทำการตลาดโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มยอดขายพร้อมทั้งสร้างรายได้ซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโฆษณาที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีศักยภาพในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้กับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการปริ้นสโลแกนหรือตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ พร้อมทั้งนำไปสู่การขายสินค้าหรือการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากสำหรับคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนและภัยร้ายจากรังสียูวี รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีด้ามจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถนำมาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ามีส่วนช่วยในการประคองก้าวเดินได้ด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์มักจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือว่าโลโก้บนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะเห็นได้ในทางไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนที่เดินสวนไปมาอย่างมาก  นับได้ว่าคือเครื่องมือมาร์เกตติ้งที่ช่วยแจ้งบอกข่าวหรือก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวที่บริษัทตั้งใจส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิผล นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งเป็นที่นิยมทีเดียว สำหรับคนซึ่งชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ และเป็นของรางวัลที่มีคุณประโยชน์ก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับผู้รับ เพราะฉะนั้นเอง การเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของที่พอดีพร้อมทั้งให้คุณค่าสำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันฝนหลากสไตล์อีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณกำลังคิดมองหาซื้อร่มทำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันแดด เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องมากที่สุด และได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก  เพราะมีหลายไซน์รวมทั้งมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะมากมาย ขณะที่ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานฌาปนกิจศพ อีกด้วย
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพขณะเดียวกันมีสนนราคาซึ่งถูกอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าเพื่อนๆกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ทางWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อซักถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน ถึงกระนั้นถ้าหาก อยากมาเลือกซื้อพร้อมทั้งจับต้องตัวอย่างร่มที่ร้านโดยตรง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนจำนวนมาก เพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
นัมเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ขอบคุณบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม