ผู้เขียน หัวข้อ: แนวคิดเกี่ยวกับ รายได้เสริม 5 อันดับยอดนิยมบนinternet  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 11:14:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4327
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความมุ่งมั่นที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างแน่นอน จริงมั้ยครับผม
อย่างไรก็ตาม การผลิตรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จะต้องอาศัยความพยายาม แล้วก็ความมุ่งมั่น เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด และก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือคนอื่นยังคงจำต้องดิ้นรนเพื่อเว็บไซต์ของพวกเขามีผลกำไรอย่างต่อเนื่อง ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ว่าผมมั่นใจว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสเงินสด ที่สม่ำเสมอของผลกำไรได้อย่างไม่ต้องสงสัย หากพวกเขา เริ่มด้วยความนึกคิดที่เหมาะสมที่สุด หรือตั้งอกตั้งใจคิดแผนธุรกิจ อาชีพเสริมความมานะบากบั่นของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้เสริมที่ทำได้ระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างพื้นฐาน หรือปูพื้นฐานในการสร้างความรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่นอน
หลักการเบื้องต้น ในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษเป็นการค้นหา หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ที่สามารถขายได้หลายที ในตอนยาวนานหลายปี (ยิ่งนานเท่าใดก็ยิ่งดีแค่นั้น) ซึ่งมีความหมายว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆพวกนั้น ควรเป็นที่น่าพึงพอใจเวลานี้ไหมตามกระแสจนกระทั่งเกินไป เนื่องจากถ้าเกิดเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะก่อให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็แสดงว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสการเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้ช้านานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งตั้งแต่นี้ต่อไป เป็นแถวคิดที่เยี่ยมที่สุด สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคำว่า "passive" อาจจะส่งผลให้หลายๆคน รู้ผิดว่า เว็บที่ทำกำไรได้ ทั้งหมดทั้งปวงจะต้องใช้เวลาดำเนินการเล็กน้อยและเมื่อพวกเขาไป แต่ว่าเมื่อคุณให้ร้ายพยายาม สำหรับการ สร้างรายได้แบบ รายได้เสริมแล้วส่วนที่เหลือ จะทำเป็นง่าย ถ้าหากคุณกระทำตามแนวความคิดพวกนี้ ขั้นต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับว่าเป็น"passive income" เพราะคุณจำเป็นต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเสมอๆ แม้กระนั้นเมื่อคุณสร้างกรุ๊ปผู้ชมแล้ว การดูแลและรักษาเว็บไซต์ของคุณ จะง่ายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจะต้องทำเป็น การดูแลและรักษากำหนดการเนื้อหาใหม่ๆแล้วก็ตอบสนองต่อผู้ที่แสดงความคิดเห็นบ่อยๆ บล็อกที่บรรลุเป้าหมายสูงจำนวนมาก ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันแค่นั้นแม้กระนั้นยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในช่วงดังที่กล่าวมาแล้ว

เทคนิคคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างเพียงพอ ที่จะทำให้คนโดยส่วนใหญ่สนใจ รวมทั้งเพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพินิจว่า เป็นผู้มีอำนาจในหัวข้อนี้ แม้คุณสามารถ หาหัวข้อที่เหมาะสม ที่ยอดคงเหลืออยู่ระหว่างสุดขั้วพวกนั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ อาชีพเสริมที่มีประสิทธิภาพ
นี่บางทีอาจเป็นแบบอย่างรายได้ อาชีพเสริมที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ตอนที่บางคนอาจพิจารณาใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณจะต้องทำการตลาดสินค้า หรือบริการข้อเท็จจริง ก็คือเว็บไซต์การตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลอย่างเช่นบล็อก หรือเว็บเฉพาะที่ล่อใจ ฝูงชนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ส่งเสริมหรือ affiliate คือเกือบจะไม่มีค่าใช้จ่าย ในการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่คุณจำต้องทำคือ ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ปริมาณหนึ่งพันที่ ที่นำเสนอสินค้า หรือบริการที่คุณต้องการโปรโมต ในการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยธรรมดาจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าใด ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีแค่นั้น

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความประเภทอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นจุดหมายก็คือการผลิตการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อให้มีคนล้นหลามที่ซื้อสินค้าจาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับกำไรเป็นจำนวนนับเป็นเวลาหลายเดือนภายหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่คุ้นเคย นอกเหนือจากนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้ว่าผู้ที่ซับซ้อน จะใช้ทีมออกแบบ ถ้าหากคุณสามารถคิดค้นไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดและทำให้พวกเขาปรับปรุงขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เป็นจำนวนมากในทุกๆวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวคิด ต้องสนใจการใช้แรงงานง่ายรวมทั้งเสพติด เกมเป็นแอปยอดนิยมมากที่สุด แม้กระนั้นก็ราคาแพงแพงที่สุด ยังคงถ้าแนวความคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ มากมายจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดเพียงแต่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้ท่านเผยแพร่บทความในดูเหมือนจะทุกเรื่อง ฟังเพลงและ Hubpages อาทิเช่นไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกกล้วยๆนอกจากนี้คุณสามารถลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ ของตลาดผู้ช่วยเหลือ จากแหล่งต่างๆได้แก่ Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หาเงินเพิ่ม จากสินค้าผู้ช่วยเหลือที่คุณขายได้

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม pantip,รายได้เสริม ออนไลน์