ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 16, 2018, 01:14:40 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 118
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง หากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีอุปถัมภ์ค้ำชู แม้กระนั้นถ้าหากหญิงใช้จะต้องเลี้ยงดูฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเกี่ยวข้องกับข้างชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากกว่า
      ถือได้ว่าเลขมหาโชค หรือเทพีที่โชค รุ่งโรจน์ เจริญ อย่างไม่คาดฝัน จะได้ลาภก้อนโต มีความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งมี มีความก้าวหน้าสูง มีความฉลาดรอบรู้ ชอบเล่าเรียนค้นคว่าอยู่เป็นประจำ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีหลักการและก็เหตุผล น่าไว้ใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานที่เกี่ยวกับวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่แม่นยำ เป็นคนมีคำพูดศักดิ์สิทธิ์บอกแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความรุ่งโรจน์ เด่นด้านคำพูด น่าไว้วางใจ แล้วก็ซาบซึ้งใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และก็ กล้าหาญชาญชัย โชคชะตาผ่องใส คนแก่ให้ความปรานีช่วยเหลือ บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับทราบข่าวสารต่างๆเฉลียวฉลาดปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่มีใครเหมือน รังเกียจการอยู่นิ่ง เห็นแก่ได้เดินทางไกลและก็พบปะผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว อัธยาศัยดีมีเพื่อนเกลอมากมาย หัวไว ทำความเข้าใจเร็ว สามารถทำงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ และก็ยังสามารถทำงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การอุปถัมภ์ การคลังดี การเงินชำนาญ มีเสน่ห์ พูดจาดี สุภาพเรียบร้อยอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะสุขสบาย ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อบุคคลอื่น มีเพื่อนฝูงล้นหลามและก็ได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หารายได้เก่งรวมทั้งยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน พูดสร้างแรงบันดาลใจเก่ง ด้านความรักดีมากคนรักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีคนแก่ปกป้อง เหมาะสมกับหน้าที่พูด การขาย ความงามทุกประเภท
คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก