ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลซึ่งบอกว่าเพราะอะไรคุณสมควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 20, 2018, 07:04:26 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3129
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันมากขึ้น และบนเฟสบุ๊ค คุณจะพบเห็นผู้ค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งสามารถที่จะธุรกิจล้มเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นคนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลานคน แต่ผู้คนผิดหวังมีเยอะกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าท่านอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบผลสำเร็จ คุณจำต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพกว่าคนอื่น ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเพราะอะไรเพื่อนๆควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันข้อผิดพลาดเวลาลงโพส
  คุณลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าหากท่านจะต้องเขียนโพสคอนเทนต์ค้าขายของจำนวน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนล้าที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่องง่าย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าไหมถ้าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดข้อบกพร่อง รวมทั้งเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจสอบความถูกต้องของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตนเองหลงลืมเขียนโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างเขียนโพสคอนเทนต์ตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือก่อนนอน ในการสร้างสรรค์ Content สร้างเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน ระบบจะทำหน้าที่ลงโพสแทนเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ และเพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยทุ่นเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องเขียนโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ส่งผลให้เพื่อนๆมีเวลาว่างมากมายสำหรับชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านออนไลน์แทนคุณ รวมทั้งยังสามารถช่วยให้ท่านมีเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำรวมทั้งการเซอร์วิสผู้ซื้อมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ สิ่งซึ่งผมย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ ควรใหม่สด มีคุณภาพแท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค เนื่องจากบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันประลองแข่งขันกันที่content หาก Contentท่านไม่ได้แตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ใส่ใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าคุณพยายามคิดและสร้างอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดคะเนไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าท่านไม่ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนเนื้อหาก็เป็นหนทางที่น่าสนใจ

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสประกาศ