ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนตั้งครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 26, 2018, 09:03:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3897
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ขณะที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีครรภ์เยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง หลายคนพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร ทรวงอกอาจเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงเวลาดังนั้นคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องไหม

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงมีท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศีรษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดวันด้วยอาการอ้วกรวมทั้งความเหน็ดเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่ากำลังจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นรวมทั้งก่อเกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาเวลานี้ บางคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาเจียนการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์
อาการของการท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่และระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่วิถีทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงวยงงด้วยเหตุว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนเจ็บป่วย สมมุติว่าคุณไม่ได้ท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่ออันที่จริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการตั้งท้องแต่ว่าตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เท่านั้น บางทีบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นและก็ชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

อาการของการตั้งท้องในตอนที่ผ่านมาอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้อาจรวมทั้งอาการการตั้งท้องใดๆหรือทั้งสิ้นที่ระบุไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการมีท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน