ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 28, 2018, 09:06:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3867
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการเช่นเดียวกัน สตรีโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งเผชิญปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก