ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 29, 2018, 11:17:17 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็ สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งได้เป็น 3 จำพวกหมายถึง
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
ถ้าหากเราอยากได้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ามาใช้งานจะดูจากอะไร จะเลือกจากที่ไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกสแกนเนอร์ลายนิ้วมือรวมทั้ง สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของพวกเรา
 
สำหรับการเลือก สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ รวมทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าให้เริ่มต้นที่ความจำเป็นของเราก่อนเป็นพวกเราอยากอะไรจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าบ้าง อาทิเช่น
(1) มีการดำเนินงานแบบกะ
(2) มีโอที
(3) ต้องการดูขาดลามาสาย
(4) สามารถเจาะจงการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าตอบแทนรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆมองข้อมูลผ่าน excel
โดยความต้องการเหล่านี้จะเป็นเหมือนข้อกำหนดให้พวกเราเลือกรุ่นที่สมควร เนื่องจากว่าสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าที่พวกเราเลือกจะต้องตอบสนองความต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องถัดมาที่เราต้องพิเคราะห์คือ จำนวนบุคลากรมีมากแค่ไหน อย่างเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น เพราะจำนวนคนจะบอกถึงการใช้งานที่หนักหรือค่อย โดยเหตุนี้พวกเราควรต้องเลือกสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือ สแกนเนอร์ใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนนิ้ว