ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงนี้ FB.com/  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2018, 04:16:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 860
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามและสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ และก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายมากยิ่งขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยกระบวนการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมฟุตบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายในช่วงเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อไปก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบงี้ มีจุดเด่นคือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำพูดที่แตกต่าง มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายครั้ง สิ้นเปลืองรายจ่าย ถ้าหากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมฟุตบอลสวยๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งทีมอื่นอิจฉาริษยากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อทีมบาส และเสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามอย่างได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนจำนวนมากมีความสนใจมากที่สุด เนื่องจากว่าในเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งเรืองก้าวหน้าเยอะขึ้นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็ใช้สอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วทั้งประเทศก็ยิ่งส่งเสริมให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งขันบ่อยครั้ง ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก ยกตัวอย่างเช่นกลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีมากขึ้นเรื่อยๆ กระบวนการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความกลมเกลียว ความเอาใจใส่สำหรับในการเล่นมากเพิ่มขึ้น ชี้ให้เห็นถึงความอยากที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะอะไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงความสำคัญและก็สิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ถึงแม้ว่าจะตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้เกิดไม่เหมือนกัน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเจาะจง ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตนเอง พร้อมกับลายเท่ๆสวยๆที่เรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งนั้น Hero sportswear เชื่อว่าสิ่งที่ต้องการนี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เนื่องจากว่าความนิยมชมชอบรวมทั้งความต้องการในการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จะต้องใช้ความสามัคคี เมื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็แบบเสื้อโดดเด่นและไม่เหมือนกับคนอื่นๆก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวให้มองแกร่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องสวย จำต้องแตกต่างกัน โดดเด่นตรงตามความจำเป็นของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราก็เลยมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนใหญ่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งนั้น โดยเหตุนี้การทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความอยากได้ของตัวเองมาให้เรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อทีมที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเต็มไปด้วยความต้องการของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตนเองดีไซน์เองคืออะไร สามารถปรับปรุงได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมสิ่งที่จำเป็น การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความแตกต่างของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากลายไม่ได้มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา รวมทั้งแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามสิ่งที่ต้องการ ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็แนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearหมายถึงพวกเราสร้างจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและทำร้ายต่อลูกค้าและก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 ทำไมจำต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรจำเป็นต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย ด้วยเหตุว่าความไม่เหมือนระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่แรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อเหล่านี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่อาจจะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแต่ติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แม้กระนั้นหากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นต้องวิตกกังวลเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่ผานคนไหนเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ในขณะนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมและเสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะแยะในอนาคต การทำเสื้อทีมก็เหมือนกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล