ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกระบวนการที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2018, 08:23:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3423
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งครรภ์ฉันเริ่มประจันหน้ากับเพศหญิงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับเพศหญิงไม่น้อยเลยทีเดียวตามความจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของเยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและก็ขณะนี้งามมากอะไรก็แล้วแต่หญิงที่ต้องการข้อเสนอแนะสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันชอบใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการแล้วก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่เธอเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเพราะเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจทานน้ำอสุจิของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณพยายามท้อง อย่างไรก็แล้วแต่พวกท่านเป็นกลุ่ม และมีเยอะมากที่ร่างกายของคุณต้องทำหากคุณกำลังมานะที่จะมีครรภ์ เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีข้อพิสูจน์ทั้งผองเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดลองมีความถูกต้องแน่ใจดีเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยมากที่จะจะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะร่วมเพศที่จะท้องตามแพทย์ส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนน้ำเชื้อของผู้ชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกวันเท่านั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเทคนิคในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าหากแนวทางสมัยเก่าเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีเยอะแยะที่จะพรีเซนเทชั่น แม้กระนั้นเมื่อคุณและสองคุณมีมากมายช่องทางที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าเกิดคุณอยากลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างในโลกทำไมไม่สำรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ในบางสถานการณ์) กรรมวิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้คุณท้องได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆล้นหลามที่ฉันบางทีอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี