ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีท้องได้อย่างไร  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 04, 2018, 07:18:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงตั้งท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ขณะที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงท้องเยอะแยะตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากบอกว่าพวกเขาคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจเริ่มบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนระยะเวลาเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาอาศัยสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวและความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในตอนตั้งท้อง แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก หากคุณปวดหัวเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ตลอดวันด้วยอาการอาเจียนรวมทั้งความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงตลอดวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นและก็ทำให้เกิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการมีครรภ์อาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่และช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแนวทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงเพราะหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนเจ็บป่วย สมมติว่าคุณมิได้ตั้งท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แม้กระนั้นอันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเพียงแค่นั้น บางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการท้องในตอนต้นและก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการท้องในตอนก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งท้องอะไรก็ตามหรือทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการพวกนี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน