ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 06:40:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนตั้งท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในตอนที่ความเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์เยอะแยะตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกล่าวว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงท้อง แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก แม้คุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดวันด้วยอาการอ้วกและความเหน็ดเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นรวมทั้งก่อเกิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เยอะมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาเวลานี้ บางทีก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะคลื่นไส้การเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดเมื่อยล้าแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการมีครรภ์อาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแต่แนวทางเท่านั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงด้วยเหตุว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแต่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์แม้กระนั้นในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น ครั้งคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในตอนต้นและชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการมีท้องใดๆก็ตามหรือทั้งสิ้นที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นได้ยังไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี