ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 10, 2018, 12:12:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3867
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางท้องและก็เพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับในการท้องของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อมีท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาขั้นตอนการในการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศแต่ละวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะว่าสเปิร์มอยากได้ตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์เนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในขณะที่เหมาะสมที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดเดาใดๆสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนความสำนึก แต่ว่าผู้หญิงเยอะมากพากเพียรที่จะตั้งครรภ์ในขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะท้อง

คู่สมรสโดยมากตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้มีครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง