ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จำต้องพินิจก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 10:30:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4710
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ดีในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถของคุณในราคาที่มีเหตุผลขณะที่รักษาคุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องการเน้นย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคืออุปกรณ์ที่คุณอยากสมรรถนะลักษณะการทำงานของเครื่องมือแล้วก็ประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการบำรุงรักษารวมทั้งอายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ลำดับแรกให้จดสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นแล้วก็สิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางเครื่องมือจำพวกใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นท้ายที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ สมรรถนะของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และอุปกรณ์ให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และก็ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนส่วนใหญ่ไม่ทำงานได้ดิบได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ ในการที่คุณจะต้องมีผลพวงค้อนขับขี่รถกับบิตที่เหมาะสม วัสดุนี้เหมือนกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกว่าคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือทำขึ้นจะมีผลให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นรวมทั้งแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้มักจะมีผลต่อต่อ / พัดต่อนาทีและแรงบิดเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับรถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลกระทบจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกจากนี้ถ้าเกิดคุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในอิฐนิดหน่อยจะเป็นการละเมิดวัสดุแล้วก็ร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายหมวดหมู่ยกตัวอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดวัสดุเครื่องมือหลายแบบและก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามความปรารถนาของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะสมกับความต้องการของสถานการณ์ที่ต่างกัน ถ้าหากคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานและไม่จำเป็นจะต้องดำเนินงานเพิ่มเติมอีกเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบคายขึ้นในวันหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางบุคคลปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยรวมทั้งทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในขณะเลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านอาทิเช่นเนย
แทบทุกวัสดุสามารถใช้ได้ในเวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางและก็อาจก่อให้เกิดอันตรายอันตราย NiCads และก็ลิเธียมได้รับความนิยมมากที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้าและเป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับวัสดุโดยมากในช่วงเวลานี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการตักเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งปวงมิได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางแห่งมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากในการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่นว่า Makita มีคุณสมบัติการดูดซึมซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีคุณภาพเยอะขึ้นในระหว่างวิธีการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม[/b]-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง]ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟ, แรงกดดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่พวกนี้คือถ้าแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนถึงระเบิด
อุปกรณ์บางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์แล้วก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงขณะที่พวกเขาใส่ลง จับตาเครื่องไม้เครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่ออุปกรณ์ผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณก็เลยต่ออายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับปรุงแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพสูงเหล่านี้มีน้ำหนักค่อยและมีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้โดยง่ายเป็นระยะเวลาที่ยาวนานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับในการพักผ่อนลดลง " และก็ในทางกลับกันเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องไม้เครื่องมือค้อน / กระแทกหลายชิ้นมีตัวควบคุมการกระตุกสะเทือนในตัว แต่จำนวนไม่น้อยมิได้ โน่นคือคุณสมบัติหนึ่งที่นานับประการทั่วอีกทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะเหมือนกันอาจมีไหมมีคุณสมบัติลดการสั่นกระเทือนโดยเหตุนั้นหากคุณอยากได้คุณสมบัตินี้โปรดตรวจทานเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ขั้วตู้เชื่อม