ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอในการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 09:46:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์อาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่จำเป็นเพื่อให้คุณตั้งครรภ์ไปเพียงแค่ขวา มีหลายสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะท้องถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่พบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้ว่าจะมีความพากเพียรบ่อยนี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วและสนุกกับมันอย่างเต็มที่:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจดู preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณทราบว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แต่ว่าหมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะแนะนำให้คุณเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและธาตุที่ต้องต่อสภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆในการตั้งครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกขมีขมัน นอกเหนือจากนี้ยังช่วยกำจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบรวมทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าหากคุณอยากได้ที่จะดีเยี่ยมที่สุดในช่วงเวลานี้

คำแนะนำลำดับที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
หากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะในการท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับการมีครรภ์ ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดความอ้วน แม้กระนั้นในทางที่ช้าและมั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะเป็นผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการตั้งท้องได้ สนทนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่โด่งดังหรือแพทย์เพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีการนี้ นอกจากนั้นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถท้องได้โดยง่ายเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะมานะ

ข้อเสนอลำดับที่สี่ - หาเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้ ทราบรอบของคุณและก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศแล้วก็ปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อพบไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันและก็การตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงโดยเหตุนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งไปกว่านี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดหมายวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิ คุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาแล้วก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของมูก ยิ่งไปกว่านี้การเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวอสุจิที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการออกกำลังกายบ่อยๆและก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการสร้างตัวน้ำเชื้อที่แข็งแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้ไม่ยาก ถ้าคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณอุตสาหะที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างและก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจส่งผลให้คุณตั้งครรภ์เป็นตัวอสุจิบางอย่างมีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่ต่างกันขณะที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเพราะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวน้ำอสุจิขึ้นและลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยชี้ให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายดายกว่าดื่มมันอย่างพอสมควร ฉะนั้นการตรวจดูจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลบหลีกความตึงเครียด
การศึกษาจำนวนหลายชิ้นเผยให้เห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับในการมีท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณไม่ได้มีครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าหากคุณเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายดังเช่นว่าโยคะสมาธิแล้วก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับกลุ่มนี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะมีบุตรยากดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเคร่งเครียด

ผู้หญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณรู้กรรมวิธีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกอาจจะเป็นผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนั้นโปรดผ่อนคลายและก็เพลินกับขั้นตอนนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายสุดๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง