ผู้เขียน หัวข้อ: ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในช่วงนี้ FB.c  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 11:01:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 857
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถที่สามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามและสีใดๆก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งสปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้แนวทางการทำเสื้อทีมมีความมากมายมากเพิ่มขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด และด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากในช่วงเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นยังไง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเหมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อไปก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีคุณลักษณะเด่นก็คือ สามารถเปลี่ยนแปลงแล้วก็เพิ่มลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำบอกเล่าที่ต่างกัน มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าหากเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายครา สิ้นเปลืองรายจ่าย แม้ทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มบอลงามๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งทีมอื่นอิจฉากันอย่างแน่แท้
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อทีมบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถเอาอย่างได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดอะไรก็แล้วแต่ของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนจำนวนมากมีความสนใจเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าในช่วงเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศเราเจริญรุ่งเรืองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันของสนามต่างๆทั่วทั้งประเทศก็ยิ่งสนับสนุนให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครา ทำให้การแข่งขันกลุ่มขนาดเล็ก อาทิเช่นกลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กระบวนการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียว ความใส่ใจสำหรับการเล่นมากขึ้น บอกให้เห็นถึงสิ่งที่ต้องการที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเรามองเห็นถึงความสำคัญและก็ความจำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง แม้กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้เกิดความแตกต่าง และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเจาะจง ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตนเอง พร้อมทั้งลายหรูๆงามๆพื้นที่พวกเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear มั่นใจว่าความจำเป็นนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา เพราะเหตุว่าความชอบพอแล้วก็ความอยากในการทำเสื้อกลุ่ม เสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้ทั้งยังเล่นกีฬา และใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่จะต้องใช้ความสามัคคี เมื่อความกลมเกลียวมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็แบบเสื้อสะดุดตาและก็แตกต่างจากบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งส่งเสริมความพร้อมเพรียงให้ดูแกร่งมากยิ่งขึ้น เราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านอยาก ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยสดงดงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำเป็นต้องสวย จำเป็นต้องผิดแผกแตกต่าง เด่นตรงตามความอยากได้ของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนใหญ่มีเหตุที่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งมวล ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งสิ่งที่มีความต้องการของตนเองมาให้พวกเรา เพื่อเราทำเสื้อกลุ่มที่สวยขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยความอยากของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยสดงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตัวเองออกแบบเองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความปรารถนา การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความไม่เหมือนของลายถือเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าเกิดลายไม่แตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น และก็ไม่เหมือนกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามสิ่งที่จำเป็น ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ
 ข้อดีของเสื้อทีมพิมพ์ลายและเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็วิธีการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearหมายถึงเราผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วน เชื่อมั่นปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและก็รังแกต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ฉะนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 เพราะอะไรจะต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดจะต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เนื่องจากว่าไม่เหมือนกันระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ต้นแล้ว) การทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถให้พวกเราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ฉะนั้นจึงไม่ตรงกับความจำเป็นของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็ต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แม้กระนั้นหากลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย กับเรา นอกจากจะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เนื่องจากว่าเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่เขาหินนคนใดกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนรอคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด ในตอนนี้เรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางครั้งอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะแยะในอนาคต การทำเสื้อกลุ่มก็เช่นกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย