ผู้เขียน หัวข้อ: กิน curma max เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:12:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 865
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กิน กรีนเคอมิน เพื่อรับมือโรคกรดไหลย้อน
curma max เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อไขปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยเฉพาะ เพศผู้เขียนไม่ใช่หมอจ้ะ รีบออกตัวก่อน ผู้เขียนเป็นแม่ค้าขายอาหารให้กับพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ว่าที่รู้จัก curma max ด้วยเหตุว่ามีความสำคัญกับอาชีพอย่างแท้จริงจ้ะ และเป็นประสบการณ์ที่อยากเอามาเล่าให้ฟังจ้ะ คือ ช่วง 1- 2 ปีให้หลัง ลูกค้าจำนวนมากมักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆประเภทข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น คนเขียนจึงถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยหนักรึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเช่นเดียวกันแทบทั้งหมดเป็น เป็นโรคกรดไหลย้อน นักเขียนสับสน ว่าทำไมผู้ที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีความเป็นอยู่ที่ไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นเพราะอะไรก็เลยเป็นโรคแบบเดียวกันหมดโน่นเป็นโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความกังวลใจกลัวว่ามันจะเป็นเพราะเหตุว่าของกินที่พวกเราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เนื่องจากขายอาหารจนถึงพนักงานเจ็บไข้ค่อนบริษัท ) กลับมาถึงหน้าบ้านก็เลยหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ และพบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากสภาวะที่กรดในกระเพราะเหตุว่าอาหารไหลย้อนไปขึ้นไปในหลอดอาหาร ที่อยู่รอบๆทรวงอกแล้วก็ลำคอ เนื่องด้วยหูรูดตรงหลอดอาหารส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะดำเนินการแตกต่างจากปกติเช่นเปิดออกมากเกินความจำเป็น หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
สิ่งที่ทำให้เกิดโรคกรดไหลย้อน เกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากปกติของคนยุคสมัยใหม่นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่นการใส่ใส่เสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่อาหารเลย แม้กระทั่งเลือดยังแทบไหลผ่านไปไม่ได้ หรือบางคนที่มีน้ำหนักตัวมาก ทำให้ความดันที่อยู่ในท้องมาก แล้วก็ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ การกินแล้วนอน กระบวนการทำแบบนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลถอยกลับขึ้นมาได้นั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ การสูบุหรี่แล้วก็ดื่มเหล้า ก็เป็นต้นเหตุให้กล้ามเนื้อหูรูดนี้ เปลี่ยนไปจากปกติได้ด้วย นอกจากนั้น การไม่ระแวดระวังสำหรับการเลือกรับประทานอาหารก็เป็นหัวใจสำคัญ อาหารที่มีไขมันมากมายจะใช้เวลาสำหรับเพื่อการย่อยนาน รวมทั้งมักค้างอยู่ในกระเพาะ ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดต้องไหลไปอยู่ที่อื่น และก็การรับประทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างภาวะเคืองให้แก่กระเพาะอาหารอย่างรุนแรง การดื่มทานอาหารรสเปรี้ยวจั กินเหล้ารวมทั้งน้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว และก็การดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะหลั่งกรดมากจนเกินไป นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีรายละเอียดในส่วนของคนสูงอายุ เด็ก คนท้อง ผู้รับประทานยาโดยตลอด ซึ่งรายละเอียดกลุ่มนี้ ชีให้มีความคิดเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันกำเนิดได้ง่ายแล้วก็เกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
อาการโรคกรดไหลย้อนที่พบทั่วๆไปคือ รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ในขณะที่มิได้กินอะไรเลย แล้วก็เรอมีรสเปรี้ยว มีลักษณะอาการจุก เหมือนมีก้อนอะไรติดอยู่ในลำคอแล้วก็อก ท้องขึ้น อาการอ้วก อยากอ้วกหลังรับประทานอาหาร และอาการแสบร้อนบริเวณทรวงอก ไปจนกระทั่งลิ้นปี่ รวมทั้งอาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย และในที่สุดก็ได้เจอกับ กรีนเคอมิน สุดยอดยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่เป็นการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับเพื่อการแปรรูป และบดขมิ้นชันจนกระทั่งเป็นผุยผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถยนต์ละลายน้ำได้ทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งดีกว่าการรับประทานขมิ้นชันแบบทั่วๆไป เพราะว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดียิ่งไปกว่า และก็ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ใช้สำหรับการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่กลายเป็นสเตียรอย ที่จะทำให้เกิดปัญหาอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง curma max เพราะสาร cucurmin ที่พบในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่เยอะมากใน ผลิตภัณฑ์ กรีนเคอมิน มีคุณลักษณะแสนพิเศษสำหรับในการช่วยต้านทานการอักเสบ ต้านเชื้อจุลินทรีย์ และต้านทานอนุมูลอิสระ แต่ต้านได้ 3 อย่างนี้ ก็นับได้ว่าครอบคลุมแทบทุกโรคอยู่แล้ว และก็ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะ แก้อาการอาหารไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารเคลือบในกระเพาะอาหารทำให้การระคายเคืองในกระเพาะต่ำลง แล้วก็มันยังช่วยต้านทานจุลชีพที่เป็นต้นเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดอาการกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะจุดมุ่งหมายของมันเป็น กระเพาะอาหาร เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ แล้วก็ทำให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะตามมา ภายหลังที่พวกเรากำเนิดลักษณะของโรคกรดไหลย้อนนานๆจนแปลงเป็นเรื้อรัง นอกเหนือจากนั้นมันยังมีผลทางอ้อมในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหารให้อยู่ในระดับที่เท่าเทียม และก็ช่วยชำระล้างลำไส้
ทั้งปวงนี้คือสรรพคุณของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เพราะ จากการทดลองพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์คุ้มครองแล้วก็รักษาการอักเสบแล้วก็ระคายเคืองกระเพาะอาหารได้ดีมากยิ่งกว่า omeprazole ที่แสนมีชื่อเสียงซะอีก
.

.
ยิ่งกว่านั้นขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อทำงานพร้อมจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนแปลงไขมันพวกนี้ให้เป็นกล้ามเนื้อ สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายและผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่อาจแปดเปื้อนมาในของกิน และก็มันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ซึ่งสามารถทำงานได้ตรงเวลาที่รับประทาน คือการรับประทานขมิ้นชันในช่วงอวัยวะนั้นทำงาน ก็จะไปช่วยรักษาความผิดแปลกของอวัยวะถูกจุดนั้น เช่น กินตอน ตี3-5ช่วยให้ปอดแข็งแรง ตี5-7นาฬิกาเช้าตรู่ ดูแลสำไส้รวมทั้งการขับถ่าย กินตอน 7-9 โมง ดูแลกระเพาะอาหาร 9-11 โมงช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี อย่างเช่นแผล ฝี หนองต่างๆตอน 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะรวมทั้งด้านในของเพศหญิง รวมทั้งการกินก่อนนอน จะช่วยบำรุงสมองรวมทั้งช่วยให้หายอ่อนแรง วิเศษไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน อย่างงี้
.
พึงพอใจหาซื้อgreen curmin ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website green curmin http://bit.ly/2HmuVlw

Tags : curma max,green curmin