ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการที่มอเตอร์ พลังงานแม่เหล็ก สร้างพลังงานให้กับเราได้ไม่เคยสิ้นสุด   (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:43:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3914
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การใช้พลังงานของคุณ – ความสามารถการใช้พลังงานจากลวดทองแดง
ถ้าหากคุณกำลังไตร่ตรองการใช้แหล่งพลังงานลู่ทางสำหรับเพื่อการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจพึงพอใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กคล้ายคลึงกับกังหันลมแล้วก็ระบบแผงโซลาร์เซลล์เพราะเหตุว่าพวกเขาสร้างพลังงานฟรี แม้กระนั้นเมื่อคุณศึกษาวิธีการทำงานคุณจะมองเห็นไม่เหมือนกัน

แน่นอนว่า มอเตอร์เกือบทุกตัวควรจะมี ลวดทองแดง มอเตอร์พวกนี้จะสร้างกระแสไฟฟ้าสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามไฟฟ้า จำนวนพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กสร้างขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานมากเพิ่มขึ้นจากมอเตอร์

นอกจากนี้มอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งแสดงว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าคุณจะมีลมหรือแดดเพียงพอไหมเพื่อเกื้อหนุนระบบพลังงานในบ้านของคุณ

มอเตอร์กลุ่มนี้ทำงานบนหลักการที่แม่เหล็กตรงกันข้ามยั่วยวนใจในเวลาเดียวกันถ้าเกิดพวกเขามีความคล้ายกันพวกเขาจะขับไส พลังงานแม่เหล็กจะถูกทำขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กกลุ่มนี้จะผลักดันให้มีพลังงานมากขึ้นเรื่อยๆกระทั่งจะมีการถอดแม่เหล็กออก

ใครบางคนจะต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อมันหยุดการสร้างพลังงาน มอเตอร์เหล่านี้ใช้การขยับเขยื้อนตลอดกาลสำหรับเพื่อการผลิตพลังงานที่ไม่มีวันจบรวมทั้งตราบเท่าที่แม่เหล็กที่อยู่ภายในยานยนต์ไล่และก็ดึงดูดธรรมชาติก็จะยังคงทำแบบนั้น

ไม่มีการปล่อยมลภาวะที่ก่อให้เกิดอันตรายเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นเมื่อคุณใช้สนามไฟฟ้าสำหรับการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่มีความจำเป็นต้องไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกทำขึ้น

ในช่วงท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนรู้เรื่องว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กดำเนินงานเครื่องมือพลังงานจากแสงอาทิตย์และก็พลังงานลมที่บ้านจะมีการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่

มอเตอร์แม่เหล็กของ Troy Reed

Troy Reed เป็นนักคิดค้นจากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวโครงการต้นแบบของโครงงานส่วนตัว 35 ปีของเขาซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก

มอเตอร์แม่เหล็กปฏิบัติงานโดยการแปลงแรงเนื่องจากแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายยุทธวิธี) สำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวแบบโรตาปรี่ แล้วหลังจากนั้นจะสามารถแปลงเป็นไฟฟ้าได้ง่ายๆ พวกเขาทำแบบนี้ต้องขอบพระคุณฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" แล้วก็ Albert Einstein ศึกษาค้นคว้าพื้นที่นี้อย่างกว้างขวาง

รถทับทิม Troy Reed

ในฐานะที่เป็นการเสนอเทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตกลงใจว่าวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการแสดงออกจะอยู่ในต้นแบบหนึ่งของสิ่งที่ชอบที่สุดในอเมริกา - รถยนต์

เขาได้ร่วมกับดาราหนังฮอลลีวู้ดทางจรรยาบรรณเดนนิสทอล์กโชว์ผลงานต้นแบบของรถยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีนี้ วิดีโอของมันสามารถแลเห็นได้ทั่วอินเทอร์เน็ตถ้าหากคุณค้นหาพวกเขา

แม้กระนั้นโชคร้ายที่รถยนต์ไฟดึงเป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ก่อนที่การผลิตจำนวนไม่น้อยจะเริ่มขึ้น ไม่มีใครรู้เรื่องว่าเพราะเหตุใดมันถึงไม่เคยประสบผลสำเร็จ แม้กระนั้นบางบุคคลรู้สึกว่าแผนการนี้กระป๋องรวมทั้งผู้ผลิตแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา ลวดทองแดง[/b]-แบ่งขาย-ราคาส่ง][url=http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง]ลวดทองแดง แบ่งขาย[/b][/url] นำมาใช้งาน เรียนรู้วิธีการสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแม่เหล็ก Reed ด้วยตัวคุณเอง

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง ราคาถูก