จำหน่ายอะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายอะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 13, 2018, 08:35:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3128
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่เครื่องมือแย้ก ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี ขาย อุปกรณ์ เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี อะไหล่อีก มากมาย เช่น ชิ้นส่วนพัดลม อุปกรณ์ตู้แช่-ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ชนิด มี สินค้าที่สนใจ หลายแบบที่น่าสนใจ โดยผู้ซื้อสามารถมาดูสินค้าที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com facebook Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้าที่สนใจ ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณค่า ผู้ใช้ สามารถนำ สินค้า ที่ ชำรุด เสื่อมเสีย มาเป็น ตัวอย่าง ในการซื้อ ของที่ต้องการทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ซื้อ จะได้ไม่ต้อง จ่ายเงิน จำนวนมาก เพื่อไปซื้อของ ของที่ต้องการชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ลูกค้าสามารถมาจ่ายเงินอุปกรณ์ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ อย่างเช่น อุปกรณ์เครื่องซักผ้า ก็สามารถจ่ายเงินและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อะไหล่ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อะไหล่เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , Sumsung , Hitachi , พานา , Aeef , Tochiba ค่ะ ทางร้านเราขายในราคาไม่แพงค่ะ ลูกค้าสามารถจ่ายเงิน ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ใช้ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจดู ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมแซมที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ ชิ้นส่วนชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb , Line id และเบอร์โทรสอบถามทางร้านได้ค่ะ
ทางร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและจ่ายเงิน ปัจจุบันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ ของที่ต้องการ แล้วค่ะ แต่ ลูกค้าต้องแจ้งข้อยืนยัน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจดูแล้ว จะส่งของ ให้ โดยทันทีค่ะ ผู้ซื้อสามารถ สำรวจ การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรายืนยันว่าสินค้าที่สนใจ จะถึงมือผู้ซื้ออย่างปลอดภัยและคงอยู่ในไม่มีการเปลี่ยนแปลง แน่นอนค่ะ ถ้าของที่ต้องการ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ลูกค้าสามารถนำ สินค้า คืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ซื้อ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ ของที่ต้องการ ของเราต้องคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจสอบ แล้วว่าคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทางเราจะ ส่งของ ที่ ผู้ซื้อจะ เปลี่ยน ให้โดยเร็ว
ลูกค้า สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน สามารถติดต่อซื้อ ได้จากพนักงานหน้าร้านตลอดเวลาค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า

เครดิต : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า