ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกเฟ้น ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง เสริมแต่งบ้านให้ดูคลาสสิคกันเถอะ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 03:28:47 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3025
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของคุณให้มีความทันสมัย บ่งบอกอารมณ์ศิลป์และรสนิยมของเพื่อนๆ ขณะที่ยังสามารถติดได้ง่ายอีกทั้งรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก อีกทั้งถือว่ากรรมวิธีรีโนเวทผนังที่ราคาต่ำ แต่กลับให้ผลลัพธ์ซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อย่างมาก แต่เพื่อนๆทราบหรือไม่ทำไม

 • หนังการกับแต่งเติมบ้าน
  หนังเป็นวัสดุซึ่งสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋าเป้ และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลสำคัญแก่วิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด เริ่มต้นสมัยที่คนเรายังอาศัยอยู่ภายในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาทำเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ สร้างความอบอุ่นให้กับรูปร่าง ใช้พื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันมีการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จนกระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่แพร่ขยายยิ่งขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานหนัง และกลุ่มคนตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาประดับตกแต่งด้านในบ้านของตัวเอง ในห้องต่างๆ มีการรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนัง และเครื่องใช้สอยนานัปการซึ่งช่วยสร้างความง่ายดายกับผู้อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความงามของที่พักให้เด่นยิ่งขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้สร้าง หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่สูงอีกทั้งยังไม่เป็นการทำร้ายกับสัตว์ต่างๆ ขณะเดียวกันสามารถสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม เต็มไปด้วยโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งมีการหยิบมาใช้ผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างดีด้วย
 • จุดดีในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม คือวัตถุดิบธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมเอามาทำเบาะนั่งและแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย บุพื้นและฝาผนังห้องนั่งเล่นได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความชวนมองที่ต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก คุณสามารถหยิบมาเติมแต่งให้เข้ากับบ้านได้หลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำสมัย คลาสสิค โมเดิร์น และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัสดุที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนทานต่อความร้อนหรือแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่าย มันคือวัสดุซึ่งลงตัวกับผู้คนที่มีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่ต้องจะต้องดูแลอะไรมาก เพียงแค่ถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ระบายอากาศหรือความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนมากผลิตจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งง่ายต่อการติดด้วยตัวคุณเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยต่อ และคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดตั้งเสริมแต่งประดับเป็น พาแนล ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้พื้นที่พื้นผิวผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามโดยทันที ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาเสริมแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างอารมณ์ที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุที่ส่งมอบความภูมิฐานและสง่างาม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ เพราะในอดีตหนังเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีระดับราคาสูงมาก ซึ่งมีเพียงคนรวยหรือไม่ก็ผู้ดีแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังเหล่านี้มาตกแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่ในทุกวันนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการสร้างหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาตกแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน