ผู้เขียน หัวข้อ: คำเสนอแนะสำหรับการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 07:27:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3807
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นเพื่อให้คุณมีท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะมีครรภ์ถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้จะมีความบากบั่นหลายทีนี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับวิธีท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับในการสำรวจ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยให้คุณรู้ว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาฐานรากซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้ท่านเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนทั้งผองจะช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดและจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ที่ต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการมีครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยด้วยเหตุว่าจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้ท่านรู้สึกขมีขมัน นอกจากนั้นยังช่วยกำจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบยาสูบและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าคุณอยากได้ที่จะเหมาะสมที่สุดตอนนี้

ข้อเสนอลำดับที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับการตั้งท้อง ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้เพียรพยายามลดหุ่น แม้กระนั้นในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีครรภ์ได้ เสวนากับนักโภชนาการที่มีชื่อหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกระบวนการนี้ นอกจากนั้นหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถท้องได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะอุตสาหะ

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญในการทำให้ท่านบรรลุวัตถุประสงค์ได้ รู้รอบของคุณและก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ อาจเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์รวมทั้งปล่อยให้ตัวสเปิร์มเจอไข่ที่ปล่อยออกมา สตรีที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันรวมทั้งการตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดฉะนั้นบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดเดาวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนของตัวสเปิร์ม สนทนากับหมอเกี่ยวกับยาและอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกจากนั้นการเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อสร้างตัวสเปิร์มที่ของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเสมอๆแล้วก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อสร้างตัวสเปิร์มที่หนักแน่นขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - ร่วมเพศบ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ ถ้าเกิดคุณสามารถคาดคะเนการตกไข่ของคุณอุตสาหะที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างและหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณมีครรภ์เป็นตัวน้ำเชื้ออะไรบางอย่างมีความรู้สำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในขณะที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จำต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเซ็กส์เพราะว่าช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวอสุจิขึ้นและลดจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นที่จะต้องตัดมันทิ้ง ผลงานวิจัยทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ ด้วยเหตุนี้การตรวจสอบปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - หลบหลีกความตึงเครียด
การเล่าเรียนจำนวนหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับในการท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณมิได้มีครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ว่าความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายได้แก่โยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับกลุ่มนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณรวมทั้งร่างกายของคุณเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจทำให้เกิดภาวะมีลูกยากด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องดีที่จะเลี่ยง ทดลองงานว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

ผู้หญิงหลายท่านพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์ได้ง่ายๆ แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบขั้นตอนการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการในครรภ์ได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตกใจอาจจะก่อให้มันยากขึ้น [url=http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/i][/b][/url] ด้วยเหตุผลดังกล่าวโปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินกับขั้นตอนการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายอย่างยิ่ง

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง