ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกสรร ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง ตกแต่งที่พักให้ดูคลาสสิคกันดีกว่า  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 03, 2018, 04:23:55 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3034
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างบรรยากาศที่พักของท่านให้ดูทันสมัย บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมของท่าน ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดตั้งได้ไม่ยากและรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก อีกทั้งนับว่าหนทางแต่งผนังซึ่งราคาต่ำ กลับให้ผลลัพธ์ที่คุ้มเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบมีเสน่ห์อย่างมาก แต่ท่านรู้หรือเปล่าเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่พัก
  หนังคือวัตถุดิบที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เข็มขัด กระเป๋า หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคที่มนุษย์เรายังพึ่งพิงอยู่ในถ้ำหินก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้แก่รูปร่าง ใช้งานพื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ เช่นว่า รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งชุดเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุซึ่งแพร่สะพัดเพิ่มขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ ขณะเดียวกันประชาชนตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาประดับตกแต่งข้างในที่พัก ในห้องต่างๆ นานา มีการรังสรรค์ม้านั่งหนัง เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ และเครื่องใช้นานัปการที่ช่วยสร้างความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้คิดค้น หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม สนนราคาไม่สูงขณะเดียวกันยังไม่เป็นการทำร้ายกับสัตว์ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถที่จะสร้างชนิดหนังที่มีความงดงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม และยังสามารถเอามาทำผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ก่อให้เกิดความแตกต่างให้แก่ที่อยู่อาศัยได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนอารมณ์ความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม คือวัสดุธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมเอามาผลิตเก้าอี้นวมและเสริมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง สามารถที่จะสร้างความดึงดูดใจซึ่งต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก คุณสามารถหยิบมาเสริมแต่งให้กับที่พักอาศัยได้หลากหลายแบบ ทั้งแนวทันสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัสดุซึ่งอายุการใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงกับความร้อนหรือแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ เป็นวัสดุซึ่งเหมาะกับผู้คนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่าไม่ต้องจำต้องบำรุงดูแลมาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ระบายเหงื่อหรือความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากจุดต่อ รวมทั้งคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างสูง กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องนอนซึ่งต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากเอาไปติดตั้งตกแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนกำแพงข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นหากเอามาเสริมแต่งห้องสุขา ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุที่ให้ความโก้หรูอีกทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือเครื่องหมายของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตตาลพวกมันจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีมูลค่าสูงอย่างมาก และมีเพียงเศรษฐีหรือคนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังแท้พวกนี้มาประดับที่พักตัวเอง แม้กระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการสร้างสรรค์หนังที่มีสรรพคุณใกล้เคียงกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,ผนัง3มิติกันความร้อน