ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 06, 2018, 10:58:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4693
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนท้อง

สำหรับผู้หญิงบางคนการมีครรภ์อาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีล่วงมาแล้วการยอมรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุนี้ก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น ดังนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่คอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถตอนที่ตัวน้ำอสุจิพากเพียรที่จะปฏิสนธิ นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำไว้สำหรับคู่ควงที่อุตสาหะจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากท้อง