ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับการรับการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 04:14:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4680
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งสิ้นที่ต้องเพื่อคุณท้องไปเพียงขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสำหรับบางคนมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะท้องถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความมานะบากบั่นบ่อยนี่คือเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับในการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนตั้งท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณทราบดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะท้อง แต่ว่าแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้ท่านหลบหลีกสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็ตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางในการท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็ธาตุที่ต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการมีครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายเสมอๆก็ช่วยในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วเหตุเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้ท่านรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว นอกจากนั้นยังช่วยขจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าคุณต้องการที่จะดีเยี่ยมที่สุดตอนนี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับการตั้งครรภ์ แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้อุตสาหะลดน้ำหนัก แต่ว่าในทางที่ช้าและก็มั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจจะทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการท้องได้ คุยกับนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือแพทย์เพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกระบวนการนี้ นอกเหนือจากนี้สตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะท้องได้อย่างไม่ยากเย็นเพื่อได้เนื้อนิดหน่อยก่อนจะมานะ

ข้อแนะนำลำดับที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญในการทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณและคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์และปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา เพศหญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่แตกต่างและการตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดฉะนั้นบางทีอาจต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดเดาวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยทำให้พวกเขาขยับเขยื้อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางประเภทช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ สนทนากับแพทย์เกี่ยวกับยาแล้วก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก นอกเหนือจากนั้นการเพิ่มความสามารถในการสร้างตัวอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆและก็การทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการก่อร่างสร้างตัวสเปิร์มที่หนักแน่นขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - ร่วมเพศเสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างเร็ว ผู้ชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางในการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แม้คุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณเพียรพยายามที่จะมีเซ็กส์เพียงก่อนระหว่างและก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณมีท้องเป็นตัวอสุจิอะไรบางอย่างมีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่แตกต่างในตอนที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าสนใจโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศเนื่องจากช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อขึ้นรวมทั้งลดจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายดายกว่าดื่มมันอย่างพอควร ด้วยเหตุนั้นการวิเคราะห์จำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - หลีกเลี่ยงความเคร่งเครียด
การเรียนรู้จำนวนมากเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสในการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณมิได้ตั้งท้องเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความเคร่งเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น หากคุณเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้วิธีการบรรเทาอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย แนวทางกลุ่มนี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเหลือเกินอาจทำให้เกิดภาวะมีบุตรยากดังนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ทำเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งและช่วยลดความเครียด

หญิงผู้คนจำนวนมากพบว่ามันยากที่จะมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ขั้นตอนการท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตกใจอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุนี้โปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินใจกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายสุดๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง