ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 10:44:00 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้เห็นว่าพวกเราควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับองค์กรและก็ความปรารถนาของพวกเรา ยกตัวอย่างเช่น ถ้ามีพนักงานจำนวนน้อยไม่เกิน 30 คน และมีความต้องการแค่เพียงบันทึกการเข้าออกพนักงาน ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าองค์กรประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถยนต์ซึ่งบุคลากรจำต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่พนักงานจะต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องมือในการดำเนินการ หรือสัมผัสรอยเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายนิ้วมือของบุคลากรบางลง และตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีรอยเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายนิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือในการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจทำให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดสติไม่ดีไปจากเดิม หากเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่อาจจะใช้งานก้าวหน้านัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด และอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นชี้แนะให้เลือกเป็นสแกนเนอร์ใบหน้า ด้วยเหตุว่าเครื่องสแกนใบหน้าไม่จำเป็นที่ต้องสัมผัสตัวเครื่อง ลักษณะการทำงานจะจำที่รูปบริเวณใบหน้า ดำเนินการถูกต้องแม่นยำ ง่ายและก็เร็ว
 
 ทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าในช่วงปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายพิมพ์นิ้วมือ บัตรและก็รหัสอีกด้วย เลือกในรูปแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยให้เราใช้งานระบบได้ง่ายและก็มีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้น เราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาการใช้แรงงานตามแบบที่เหมาะสมแก่ลูกค้าเพื่อช่วยผลักดันสมรรถนะการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้ถึงขีดสุด ลูกค้าก็จะได้รับผลดีจากการใช้งานเยอะที่สุด คุ้มกับการลงทุน
นานัปการแบบ มากมายโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ปัญหาการใช้งานของลูกค้า เพียงติดต่อเรามาพวกเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนหน้า