ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 01:29:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4693
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถศึกษาวิธีท้องและเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงในการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อจังหวะในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

แม้คุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับการมีท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะมานะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะเหตุว่าสเปิร์มต้องการในขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการทราบวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์เนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีครรภ์หรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนใดๆก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนความสำนึก แต่ว่าสตรีเยอะมากๆพากเพียรที่จะตั้งท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะมีครรภ์

คนรักส่วนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง